ธุรกิจ

Audi เปิดบริการใหม่


Audi ประเทศไทย ปรับรูปแบบการให้บริการลูกค้าให้สอดคล้องกับมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาด COVID19 โดยเฉพาะการเว้นระยะห่าง โดยทาง Audi (เอาดี) ได้เปิดบริการ Audi at Home เมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดเปิดบริการวิถีใหม่ “Chat & Shop” ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ ผ่าน Line VDO Call ลูกค้าสามารถปรึกษา และขอข้อมูลรถแต่ละรุ่นแบบ Real Time รวมถึงรายละเอียดสเปค เทคโนโลยี และข้อเสนอพิเศษต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้ พร้อมกันนี้ Audi ยังได้ขยายโปรโมชันสุดฮอท ดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด 3ปี ไม่มีบอลลูน และจัดเซอร์วิศแคมเปญเพื่อแบ่งเบาภาระลูกค้ากับโปรแกรมผ่อนชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต ดอกเบี้ย 6 เดือน ระหว่างวันที่ พฤษภาคม 2564-30 มิถุนายน 2564 

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Audi ประเทศไทย กล่าวถึง ภาพรวมการดำเนินงานในช่วงไตรมาสแรกของปี 2564 ว่าเราได้รับความเชื่อมั่น และไว้วางใจจากลูกค้าอย่างดีมาก ทั้งในด้านยนตรกรรม และการบริการหลังการขาย อันเป็นผลมาจากการขับเคลื่อนกลยุทธ์เชิงรุกในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านการบริการหลังการขาย การขยายโชว์รูม และศูนย์บริการ อย่างไรก็ตามภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อให้การบริการลูกค้ามีความต่อเนื่อง และไม่สะดุด Audi ประเทศไทย จึงได้มีการปรับรูปแบบการบริการวิถีใหม่ผ่านช่องทางออนไลน์ “Chat & Shop” เพื่อให้ลูกค้ายังคงได้รับการบริการต่างๆ อย่างใกล้ชิด ผ่าน Line Video Call มีที่ปรึกษาการขายนำชม และชอพยนตรกรรม Audi รุ่นต่างๆ ตลอดจนสามารถสอบถาม รับคำแนะนำ รวมถึงรายละเอียด สเปค เทคโนโลยี ไฟแนนศ์ และข้อเสนอพิเศษต่างๆ ลูกค้าที่ไม่สะดวกเข้ามาที่โชว์รูมสามารถนัดหมายทดลองขับที่บ้านได้ โดยเปิดให้บริการพิเศษนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 

Audi ประเทศไทย เชื่อมั่นว่าภายใต้การบริการวิถีใหม่ Chat & Shop จะสร้างประสบการณ์ใหม่ และสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี สำหรับขั้นตอนในการขอรับบริการ Chat & Shop นั้นง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก โดยลูกค้าสามารถติดต่อผ่านทาง Facebook : Audi Thailand/Audi Line Official : Audith/IG : Audi Thailand เพื่อทำการนัดหมายล่วงหน้า วัน โดยระบุบวัน และเวลาที่สะดวก พร้อมแจ้ง Line ID ของลูกค้า และรุ่นรถที่สนใจ ซึ่งทุกการนัดหมายจะมีเจ้าหน้าที่ปรึกษาการขายนำชมรายละเอียดของรถแต่ละรุ่นทั้งภายนอก และภายในตัวรถ พร้อมพูดคุยตอบคำถาม และให้รายละเอียดต่างๆ อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ทางเรายังคงมีบริการ Audi at Home “เราสนับสนุนให้คุณอยู่บ้าน” มีทั้งหมด 3 บริการ ดังต่อไปนี้

1. บริการรถทดลองขับถึงบ้าน

2. บริการรับส่งรถเข้ารับบริการตรวจเชคสภาพตามระยะ

3. ส่งมอบรถใหม่ถึงบ้าน

Audi ประเทศไทย มุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า โดยที่ผ่านมาได้มอบข้อเสนอพิเศษ ที่ตอบโจทย์ความต้องการ และให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับในช่วงนี้ เพื่อแบ่งเบาภาระลูกค้า และให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของยนตรกรรม Audi อย่างสบายใจ Audi ประเทศไทย ยังได้ขยายแคมเปญดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด 3ปี ไม่มีบอลลูน สำหรับลูกค้าที่จอง และรับมอบรถ ตั้งแต่วันที่ พฤษภาคม-30 มิถุนายน ดังนี้

ดอกเบี้ย 0 % 7 ปี ไม่มีบอลลูน กับไอคอนตลอดกาลของ Audi

·       TT Coupe 45 TFSI Quattro S Line (ทีที คูเป 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์) ดาวน์ 35 % ผ่อนเดือนละ 26,500 บาท  

·       TT Roaster 45 TFSI Quattro S Line (ทีที โรดสเตอร์ 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์) ดาวน์ 35 % ผ่อนเดือนละ 28,900 บาท 

ดอกเบี้ย 0 % 5 ปี ไม่มีบอลลูน กับรุ่นยอดนิยม อาทิ เช่น      

·       Q8 55 TFSI Quattro S Line (คิว 8 55 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์) ดาวน์ 30 % ผ่อนเดือนละ 79,900 บาท 

·       Q7 45 TDI Quattro S Line (คิว 7 45 ทีดีไอ กวัตตโร เอส ไลน์) ดาวน์  30 % ผ่อนเดือนละ 61,900 บาท

·       A4 Avant 45 TFSI Quattro S Line (Black Edition) (เอ 4 อาวันท์ 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์ (บแลค เอดิชัน) ดาวน์ 40 % ผ่อนเดือนละ 33,990 บาท

·       Q3 35 TFSI  (คิว 3 35 ทีเอฟเอสไอ) ดาวน์ 40 % ผ่อนเดือนละ 22,990 บาท 

·       Q3 Sportback 35 TFSI S Line (คิว 3 สปอร์ทแบค 35 ทีเอฟเอสไอ เอส ไลน์) ดาวน์ 40 % ผ่อนเดือนละ 26,490 บาท 

ดอกเบี้ย 0 % 3 ปี ไม่มีบอลลูน สำหรับรถเปิดตัวใหม่

·       A5 Coupe และ Sportback 40 TFSI S Line (เอ 5 คูเป และ สปอร์ทแบค 40 ทีเอฟเอสไอ เอส ไลน์) ดาวน์ 40 % ผ่อนเดือนละ 44,990 บาท

·       Q3 40 TFSI Quattro S Line Black Edition (คิว 3 40 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์ บแลค เอดิชัน) ดาวน์ 40 % ผ่อนเดือนละ 45,900 บาท

·       Q3 Sportback 40 TFSI S Line Black Edition (คิว 3 สปอร์ทแบค 40 ทีเอฟเอสไอ เอส ไลน์ บแลค เอดิชัน) ดาวน์ 40 % ผ่อนเดือนละ 49,900 บาท

·       Q5 45 TFSI Quattro S Line BE (คิว 5 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์ บีอี) ดาวน์  40 % ผ่อนเดือนละ 66,500 บาท

ในด้านการบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้เบาแรงสบายกระเป๋า Audi ประเทศไทย ได้จัดเซอร์วิศแคมเปญพิเศษขึ้น โดยร่วมกับบัตรเครดิทธนาคารกสิกรไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ ให้ลูกค้าผ่อนชำระค่าบริการ ดอกเบี้ย % นาน 6 เดือน สำหรับค่าใช้จ่าย/บิลเกิน 10,000 บาทขึ้นไป ครอบคลุมทั้งการซ่อมบำรุงตามรอบ และทั่วไป ค่าอะไหล่ การชำระค่าแรกเข้า (Registration Fee) การซื้อสินค้า Audi Collection และ Accessories ตั้งแต่ วันที่ พฤษภาคม 2564-30 มิถุนายน 2564 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โดยสินค้าที่ลดราคาจากราคาปกติ และการซื้อสินค้าผ่าน Online ไม่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ )  

สำหรับลูกค้าที่สนใจการบริการ Chat & Shop สามารถสอบถามดูรายละเอียดผ่านเวบไซท์ ช่องทางออนไลน์ หรือสอบถามส่วนงานบริการลูกค้าประจำโชว์รูม และศูนย์บริการ Audi ทุกแห่ง รวมถึงโชว์รูม และศูนย์บริการ Audi แห่งใหม่ ถนนราชพฤกษ์ และจังหวัดอุดรธานี ซึ่งขณะนี้ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว  



------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6Feby
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน