ธุรกิจ

Mitsubishi แนะนำรุ่นพิเศษ


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ รักกิจ ควรหาเวช ศิลปินชื่อดังสร้างสรรค์รถกระบะ Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ทไรทัน) รักกิจ เอดิชัน เป็นความร่วมมือกันที่เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของ มิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ และความสามารถในการออกแบบของ รักกิจ ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานการดีไซจ์นที่โดดเด่น ด้วยสีสันสุดตระการตา และเหนือระดับกว่ารถกระบะทั่วไป เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าที่ชอบในสไตล์ที่แตกต่าง

Mitsubishi Triton รักกิจ เอดิชัน เผยโฉมสู่สายตาสาธารณชนครั้งแรกที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021 ครั้งที่ 42 ที่ผ่านมา ซึ่งได้พัฒนาบนพื้นฐานรถกระบะ Mitsubishi Triton Mega Cab และถือเป็นหนึ่งในรถยนต์รุ่นพิเศษเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 60 ปี ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฯ

สำหรับเหตุผลที่ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฯ ร่วมมือกับ รักกิจ ควรหาเวช เนื่องจาก รักกิจ ถือเป็นศิลปิน ผู้ที่มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์คิดค้นผลงานใหม่ๆ ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่น ความไม่หยุดนิ่งที่จะเรียนรู้ และการยืนหยัดเพื่อสร้างสรรค์พัฒนาสิ่งใหม่ๆ เช่นเดียวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ ที่มุ่งมั่นในการก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อการคิดค้นพัฒนายานยนต์ และบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าภายใต้แนวคิดระดับโลก Drive Your Ambition ที่มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้า พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ และพลังการขับเคลื่อนเพื่อมุ่งสู่ทุกจุดหมายอย่างมุ่งมั่น

โดย รักกิจ ถือเป็นกราฟิคดีไซจ์เนอร์ และศิลปินสตรีทอาร์ทชื่อดังที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์ศิลปะแนวเรขาคณิตที่มีสไตล์เฉพาะตัวพร้อมเอกลักษณ์ที่โดดเด่น โดย รักกิจ ยังมีประสบการณ์ในการร่วมงานกับแบรนด์สินค้าชั้นนำระดับโลกมากมาย เพื่อการนำเสนอเอกลักษณ์ความแตกต่างของงานดีไซจ์นที่ไร้ขีดจำกัด

“ผมมีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ และออกแบบผลงานศิลปะที่ไร้ขีดจำกัดด้วยเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของผมเอง สำหรับแรงบันดาลใจในการออกแบบรถกระบะรุ่นพิเศษนี้มาจากเทพ Triton ซึ่งเป็นบุตรของ Poseidon เทพเจ้าแห่งท้องทะเล ตามตำนานกรีกโบราณ ด้วยลายเส้นในการออกแบบที่แข็งแกร่ง และสีสันที่สวยงาม ลายเส้นของเทพ Triton สร้างสรรค์ให้ Mitsubishi Triton รักกิจ เอดิชัน มีความแข็งแกร่ง และทรงพลังมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมภายใต้แนวคิด The Great Triton รถกระบะรุ่นพิเศษนี้จึงเปี่ยมด้วยพลังแห่งการขับเคลื่อน และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์” รักกิจ กล่าว

Mitsubishi Triton รักกิจ เอดิชัน พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค” เช่นเดียวกับรถกระบะ Triton ทุกรุ่น ผสานความแข็งแกร่ง และความทนทาน ที่ผนวกเข้ากับความมีสไตล์ตามแบบฉบับการใช้งานในเมือง ภายในห้องโดยสารติดตั้งเครื่องเสียงพร้อมหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้วรุ่นใหม่ รองรับการใช้งาน Apple Car Play (1) และ Android Auto (2)

ขุมพลังขับเคลื่อนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทั่วโลกทั้งในด้านความแข็งแกร่ง และทรงพลัง ด้วยเครื่องยนต์ดีเซลแบบคอมมอนเรล 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมเทอร์โบอินเตอร์คูเลอร์ มีสมรรถนะสูง และขับขี่อย่างนุ่มนวลด้วยระบบเกียร์ที่ทนทาน พร้อมระบบความปลอดภัย อาทิ ถุงลมนิรภัยคู่หน้า ระบบเบรค (ABS) ระบบกระจายแรงเบรคอีเลคทรอนิคส์ (EBD) และระบบลดกำลังเครื่องยนต์เพื่อช่วยเบรค

Mitsubishi Triton รักกิจ เอดิชัน มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 647,000 (3) บาท โดยมีสีภายนอกให้เลือก 3 สี ได้แก่ Sunflare Orange (สีส้ม) Solid White (สีขาว) และ Jet Black Mica (สีดำ) ทุกสีมาพร้อมหลังคาสีดำ ทั้งนี้ลูกค้าทุกท่านสามารถมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนของเราในแบบที่ยั่งยืน ด้วยการซื้อรถยนต์ Mitsubishi Triton รักกิจ เอดิชัน ซึ่งเป็นรถกระบะรุ่นพิเศษฉลองครบ 60 ปี ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 โดยบริษัทฯ จะบริจาคเงินจำนวน 2,000 (4) บาท/คัน เพื่อร่วมบริจาคเงินให้แก่องค์กรการกุศลใน 3 หัวข้อหลักตามปณิธานของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฯ ได้แก่ ด้านการศึกษา ด้านสิ่งแวดล้อม ด้านสุขอนามัย และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคนไทย------------------------------
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0fAf9
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th