ธุรกิจ

TIP แจก 1,000,000 สิทธิ์ ประกันแพ้วัคซีน COVID-19


ทิพยประกันภัยฯ เปิดตัว  โครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัย COVID” แจกประกันแพ้วัคซีนฟรี 1,000,000 สิทธิ์ เพื่อเสริมความมั่นใจให้แก่ประชาชน โดยให้ความคุ้มครองหากเกิดกรณีภาวะแทรกซ้อน หรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนต้าน COVID-19

ดร. สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เผยว่า ในช่วงที่จะมีการเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2564 ซึ่งก็ยังมีประชาชนอีกเป็นจำนวนมากที่ยังมีความรู้สึกกังวลในเรื่องผลกระทบที่จะเกิดขึ้นจากการฉีดวัคซีนดังกล่าว ซึ่ง ทิพยประกันภัยฯ มีความห่วงใยเป็นอย่างยิ่ง จึงได้เปิดโครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัย COVID” มอบประกันแพ้วัคซีน ฟรี จำนวน 1,000,000 สิทธิ์ เพื่อเป็นการคลายความกังวล รวมถึงเป็นการเสริมความมั่นใจให้แก่ประชาชน โดยโครงการนี้จะให้ความคุ้มครองกับประชาชนหากเกิดภาวะแทรกซ้อน หรือผลข้างเคียง จนเกิดอาการโคมาจากการฉีดวัคซีน

ณฐินี ธนะรัชต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจประกันภัยสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทิพยประกันภัยฯ กล่าวเสริมว่า สำหรับโครงการดังกล่าวจะให้ความคุ้มครองหากเกิดภาวะแทรกซ้อน หรือผลข้างเคียง จนเกิดอาการโคมาจากการฉีดวัคซีน ทุนประกัน 100,000 บาท ระยะเวลาคุ้มครอง 60 วัน นับจากวันที่เริ่มฉีดวัคซีน โดยประชาชนสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ “TIP ห่วงไทย สู้ภัย COVID” เพื่อรับความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีน COVID-19 กับทิพยประกันภัยฯ ผ่านช่องทาง www.Tipinsure.com  ตั้งแต่วันที่ 1-31 พฤษภาคม 2564 หรือจนกว่าจะครบ 1,000,000 สิทธิ์ โดยจำกัด 1 ท่าน/1 สิทธิ์เท่านั้น

ดร. สมพร กล่าวว่า ทิพยประกันภัยฯ หวังว่าเมื่อประชาชนได้รับการฉีดวัคซีน COVID-19 แล้วจะช่วยให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันโรค COVID-19 ลดความรุนแรงของโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงลดการแพร่ระบาด ลดจำนวนผู้ป่วย เป็นการแบ่งเบาภาระให้บุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงหากเข้าสู่ภาวะปกติได้อย่างรวดเร็วก็จะทำให้เศรษฐกิจต่างๆ ดีขึ้น การเดินทาง การท่องเที่ยว การจ้างงาน ก็จะกลับเข้าสู่ปกติ ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อให้การฉีดวัคซีนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ก็จะต้องทำควบคู่ไปกับการสวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ล้างมือให้บ่อย และเลี่ยงพื้นที่แออัด เพื่อเราทุกคนจะก้าวข้ามผ่านเหตุการณ์อันเลวร้ายจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/byJ4h
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 29 เมษายน 2564 เวลา 18:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน