ธุรกิจ

Axalta เปลี่ยนชื่อแบรนด์


Axalta ผู้นำสีพ่นรถยนต์ระดับโลกทั้งสีน้ำ และสีฝุ่น ประกาศชื่อแบรนด์ใหม่ Axalta Mobility Coatings เป็นการเปลี่ยนแบรนด์ในกลุ่มธุรกิจเพื่อการขนส่ง เพื่อตอบสนองความต้องการด้านรถอีเลคทรอนิคส์ (E-Mobility) และความต้องการด้านสีที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า OEMs ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์ ชิ้นส่วนรถยนต์ เจ้าของเรือเดินสมุทร และผู้ให้บริการรถโดยสารสาธารณะ

ปัจจุบัน สีพ่นเพื่อยานพาหนะด้านการขนส่ง ทั้งสีน้ำ และสีฝุ่น นอกจากให้สีที่สวยงาม ยังเพิ่มการปกป้องให้มีความทนทานการกัดกร่อน เมื่ออุตสาหกรรมมีการพัฒนาไปมากขึ้น ทั้งรถยนต์ไฟฟ้า รถยนต์เพื่อสาธารณะ รถยนต์ไร้คนขับ ก็ย่อมต้องการสีที่มีนวัตกรรมก้าวล้ำ เหมาะกับการใช้งานเหล่านั้น ทั้งในแง่สีสันความสวยงาม คงทน การมองเห็น การติดตาม ความปลอดภัย

Hadi Awada รองประธานอาวุโส สีพ่นรถยนต์กลุ่ม Mobility ระดับโลก กล่าวว่า วิวัฒนาการยานยนต์ได้สร้างโอกาสมหาศาลแก่ OEMs แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องพัฒนาเปลี่ยนผันสู่การออกแบบรถ และการผลิตให้เหมาะสมด้วย จากความเชี่ยวชาญกว่า 150 ปี พร้อมการดำเนินธุรกิจแบบลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นในการสนับสนุน ตอบสนองความต้องการลูกค้าทั้งในปัจจุบัน และอนาคต

จากการเปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น Axalta Mobility Coatings ดำเนินงานด้วยการนำประสบการณ์ และนวัตกรรมที่ดีที่สุดมาใช้ร่วมกันใน รูปแบบ ได้แก่ โซลูชันหลัก โซลูชันที่ก้าวล้ำ และนวัตกรรมล้ำหน้าเฉพาะ Axalta 

โซลูชันหลัก ประกอบด้วยสีจริงทับหน้า Base Coat และสี Clear Coat ของ Axalta ที่ดีที่สุด ให้สีที่สวยงามควบคู่ไปกับ Primer Electro Coat และการใช้สีฝุ่นสำหรับปกป้องพื้นผิวหน้า

โซลูชันที่ก้าวล้ำ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ และการใช้งานสำหรับกลุ่มใหญ่ปริมาณมากที่มีการเจาะจงใช้  ทั้งเป็นสีทูโทน และการใช้สีดิจิทอล ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่เสริมประสิทธิภาพ Lidar และเรดาร์ การทนต่อความร้อน จากพอร์ทกลุ่มผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมทั้งสำหรับรถอีเลคทริค และส่วนตัวประกอบ

ส่วนนวัตกรรมล้ำหน้าเฉพาะจาก Axalta  คือ การให้บริการ และให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งใน และนอกห้องพ่น รวมถึงการพัฒนาดีไซจ์นพัฒนากระบวนการ ต้นทุน ไปจนถึงการปล่อยสารคาร์บอนไดออกไซด์ และปัญหาต่างๆ

นวัตกรรมเฉพาะ Axalta  ตอบสนองความต้องการลูกค้าในทุกขั้นตอนการใช้งานบนเส้นทางแห่งยานยนต์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/64PG4
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน