Advertorial

BMW มอบประสบการณ์ใหม่ผ่าน My BMW App


 

My BMW App คือ แอพพลิเคชันที่เชื่อมต่อคนกับรถ ผ่านสมาร์ทโฟนจากระยะไกล ซึ่งเวอร์ชันล่าสุดนี้ มีการออกแบบรูปลักษณ์ใหม่ให้ใช้งานง่ายขึ้น รวมถึงมีการเพิ่มเติมฟังค์ชันที่น่าสนใจต่างๆ ที่มากขึ้นด้วย

 

แสดงข้อมูลเกี่ยวกับสถานะของยานพาหนะ

A0298437

เมื่อเข้าไปในหน้าแอพพลิเคชัน จะมีข้อมูลของรถอย่างครบถ้วน ด้วยรุ่น และสีรถของคุณที่หน้าจอ ด้านล่างมีข้อมูลทั้งจำนวนพลังงานไฟฟ้าที่คงเหลือ และน้ำมันคงเหลือ ว่าสามารถขับขี่ได้อีกกี่กิโลเมตร รวมถึงสถานะการลอครถของคุณว่าลอคแล้วหรือยัง

 

เปิดใช้งานฟังค์ชันจากระยะไกล เช่น ค้นหารถ ลอค และปลดลอคประตู

A0298435

สามารถสั่งการใช้งานต่างๆ ได้จากระยะไกล เช่น ค้นหารถของคุณจากในแอพพลิเคชัน ด้วย Vehicle Finder ซึ่งจะแสดงแผนที่รถของคุณขณะจอดอยู่ และปลดลอค หรือลอครถ ได้จากปุ่มสัญลักษณ์รูปกุญแจภายในแอพพลิเคชัน ในกรณีที่คุณเดินออกห่างจากตัวรถ เพื่อความสะดวกโดยไม่ต้องเดินกลับมาที่รถ

 

ตรวจสอบสภาพแวดล้อมของรถในแบบ 3 มิติ (Remote 3D View)

A0296989

สามารถกดดูรถของคุณในแบบ 3 มิติ กรณีที่คุณจอดรถทิ้งไว้ แล้วต้องการตรวจดูสิ่งแวดล้อมรอบๆ รถของคุณ ว่าปลอดภัยดีหรือไม่ เพียงกดที่ Remote 3D View ก็จะสามารถเลื่อนดูทุกมุมมองรอบๆ รถ ได้อย่างชัดเจน

 

ค้นหาจุดหมายปลายทาง และส่งพิกัดที่ต้องการไปยังระบบนำทางของรถได้

A0297031

คุณสามารถค้นหาจุดหมายปลายทาง ที่ต้องการจะไปในโทรศัพท์ของคุณ และส่งพิกัดที่ต้องการไปยังระบบนำทางของรถได้ โดยการกด Send to My BMW

 

BMW Digital Key เปลี่ยน iPhone ให้เป็นกุญแจรถ ในการลอค/ปลดลอค

A0298443

ไม่จำเป็นต้องพกกุญแจรถอีกต่อไป เพียงมี iPhone ก็สามารถปลดลอค และสตาร์ทรถได้ด้วย BMW Digital Key แค่เพียงแตะโทรศัพท์ของคุณที่บริเวณมือจับประตูรถ โดยสามารถส่ง BMW Digital Key ให้เพื่อนได้ถึง 5 คน เพื่อใช้แทนกุญแจรถ และสามารถนำรถไปใช้งานได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเรายังสามารถจำกัดความเร็วสูงสุด, แรงม้า, ความดังเครื่องเสียงสูงสุด และอื่นๆ ได้ สำหรับผู้ที่เราส่ง BMW Digital Key ไปให้ได้ด้วย

 

เปิดระบบระบายอากาศภายในรถจากระยะไกล

A0297004

เปิดระบบปรับอากาศก่อนการเดินทางได้จากระยะไกล เพียงกด Start Climatization ในแอพพลิเคชัน ***เฉพาะรถยนต์ BMW รุ่น Plug-in Hybrid

 

สามารถเปิดไฟหน้ารถชั่วคราวจากแอพพลิเคชัน เพื่อค้นหารถของคุณ

A0297014

ภายในแอพพลิเคชัน จะมีสัญลักษณ์ไฟ เมื่อกด จะสามารถเปิดไฟหน้าได้ชั่วคราว ในกรณีจอดรถในที่มืด หรือในพื้นที่กว้าง เพื่อส่งสัญญาณว่ารถของคุณอยู่ตรงไหน

 

เชคสถานะน้ำมันเครื่องว่าครบกำหนดเปลี่ยนหรือยัง และสถานะเซอร์วิศต่างๆ ของรถ เช่น เบรค เชคระยะ หรือการอัพเกรดซอฟท์แวร์

A0296999

สามารถเข้าไปเชคระยะของรถได้จากในแอพพลิเคชัน ว่าครบกำหนดถ่ายน้ำมันเครื่องหรือยัง และเมื่อครบกำหนดจะมีข้อความแจ้งเตือน รวมถึงการเซอร์วิศต่างๆ ว่าพร้อมสำหรับการใช้งานหรือไม่ เช่น เบรค ถึงเวลาเปลี่ยนหรือยัง หรือเมื่อแอพพลิเคชันมีการอัพเกรดเพิ่มเติม ก็จะมีการแจ้งเตือนภายในแอพพลิเคชันด้วย

 

สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

A0297039

รูปภาพ1

ระบบ iOS คลิค  https://apple.co/2Pg1eLg

รูปภาพ2

ระบบ Android คลิค  https://bit.ly/3rGtF2h------------------------------
เรื่องโดย : วิธวินท์ ไตรพิศ
ภาพโดย : BMW THAILAND
คอลัมน์ Online : Advertorial
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/03Q5T
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 30 เมษายน 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th