ธุรกิจ

สรยท. มอบประกันภัย COVID-19 แก่สมาชิก


สรยท. อนุมัติอีกโครงการเร่งด่วน…! เสริมความสุข เติมความปลอดให้แก่สมาชิก ที่เผชิญกับความเสี่ยงติด COVID-19 ซึ่งได้ระบาดอย่างต่อเนื่อง จากการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของ COVID-19 อย่างรุนแรงในปัจจุบัน ได้สร้างความวิตกกังวลเป็นอย่างมากกับสมาชิก และบุคคลทั่วไป ดังนั้น สรยท. ทุบโต๊ะลุยส่งมอบความสุขประกัน COVID-19 แก่สมาชิกอีกระลอก

วชิระ เรืองมาลัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) หรือ Thai Automotive Journalists Association : TAJA กล่าวว่า จากสถานการณ์ของ COVID-19 ที่ระบาดมาตั้งแต่ปี 2563 จนมาถึงปัจจุบัน และในสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาด และมีผู้ติดเชื้อ COVID-19 เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากในทุกๆ วันสร้างความวิตกกังวลให้แก่ประชาชนอย่างมาก รวมถึงในสถานการณ์เช่นนี้ คณะกรรมการก็ยังรู้สึกเป็นห่วงสมาชิกกันอย่างมากเนื่องจากต้องมีการปฎิบัติหน้าที่โดยมีการพบปะผู้คนอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้น คณะกรรมการก็ไม่ได้นิ่งนอนใจที่จะส่งมอบความสุข และสุขภาพดีถ้วนหน้าให้แก่สมาชิก โดยขอมอบประกันภัย COVID-19 Super Shield จาก วิริยะประกันภัยฯ มอบความคุ้มครองแก่สมาชิก ด้วยข้อตกลงคุ้มครองโรคที่มีสาเหตุมาจากการติดเชื้อ COVID-19 50,000 บาท เงินชดเชยรายวันระหว่างรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาล หรือสถานพยาบาลเวชกรรม (สูงสุด 14 วัน 500 บาท/วัน) คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 50,000 บาท พร้อมรับความคุ้มครองเพิ่ม 200,000 บาท กรณีโคมาจากการแพ้วัคซีน COVID-19

“ที่ผ่านมาสมาคมฯ ดำเนินกิจกรรมต่างๆ ภายใต้ข้อจำกัดของสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 และคณะกรรมการชุดนี้ได้เข้ามารับตำแหน่งช้ากว่าปกติหลายเดือน สำหรับกิจกรรมที่ได้ดำเนินการไปแล้วในปี 2563 ประกอบด้วย 1. จัดงานคัดเลือกรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2563 (Thailand Car of The Year 2020) และรถจักรยานยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2563 (Thailand Motorcycle of The Year 2020) 2. จัดเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ “โลกาภิวัตน์สู่ยุคยานยนต์ไฟฟ้า สังคมไทยพร้อมเปลี่ยนแปลงหรือยัง” 3. ตรวจสุขภาพประจำปี 2563 ล่าสุดได้ร่วมมือกับสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยจัดกิจกรรมภายใต้หัวข้อ “Talking With Medias” เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดข้อมูลอุตสาหกรรมยานยนต์กับสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานต์ไทย” ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QRVDi
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน