ธุรกิจ

ทิพยประกันภัยฯ ขยายความคุ้มครองครอบครัว ฟรี


เนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 อย่างรุนแรงในปัจจุบัน สร้างความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ทิพยประกันภัยฯ มีความห่วงใยเป็นอย่างยิ่ง จึงขยายเพิ่มความคุ้มครองครอบคลุมไปถึงบุคคลในครอบครัว และผู้ที่อยู่อาศัยร่วมกัน โดยหากลูกค้าที่ทำประกันกับบริษัทฯ ตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19 สามารถให้บุคคลในครอบครัว และผู้ที่อยู่อาศัยร่วมกัน ไปตรวจหาเชื้อได้ ฟรี เพื่อเป็นการคลายความวิตกกังวล และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายจากค่าตรวจ และยังเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19

ดร. สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า ในสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาด และมีผู้ติดเชื้อ COVID-19 เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากในทุกๆ วัน สร้างความวิตกกังวลให้แก่ประชาชน ซึ่งมีผู้ติดเชื้อหลายท่าน ยังมีความไม่แน่ใจว่าบุคคลในครอบครัว และผู้ที่อยู่อาศัยร่วมกันรอบข้างซึ่งถือเป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง จะติดเชื้อไปด้วยหรือไม่ ทิพยประกันภัยฯ จึงต้องการที่จะช่วยเหลือ และแบ่งเบาภาระให้กับผู้ทำประกัน COVID-19 กับบริษัทฯ หากได้รับเชื้อแล้ว ก็สามารถให้บุคคลในครอบครัว และผู้ที่อยู่อาศัยร่วมกัน ไปตรวจหาเชื้อได้ฟรี 3 ท่าน ในวงเงินไม่เกิน 10,000 บาท โดยบริษัทฯ ได้ขยายความคุ้มครองเพิ่มขึ้นในทุกกรมธรรม์ประกัน COVID-19 ที่ทำกับบริษัทฯ รวมถึงลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ประกัน COVID-19 กับบริษัทฯ อยู่แล้วก็จะได้รับความคุ้มครองนี้เพิ่มขึ้นอัตโนมัติด้วยเช่นกัน

สำหรับ ผู้ที่สนใจทำประกันภัย COVID-19  สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.Tipinsure.com หรือโทร. 1736 และทิพยประกันภัยฯทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาท/ปี ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท (ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์)  นอกจากนี้สำหรับลูกค้าเดิมที่ต่ออายุกรรมธรรม์ประกัน COVID-19 ยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 20 % และสำหรับลูกค้าเก่า หรือลูกค้าใหม่ ก็ได้รับความคุ้มครองเพิ่มหากเกิดภาวะแทรกซ้อน หรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีน COVID-19 และต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลเป็นผู้ป่วยใน (IPD) หรือเกิดภาวะโคมา รวมทั้งยังสามารถเลือกความคุ้มครองเป็นค่ารักษาพยาบาล หรือค่าชดเชยรายวัน ได้ตามความต้องการอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nyjFu
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 เวลา 11:25 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน