ธุรกิจ

Mazda3 คว้ารางวัล Canadian Car of The Year 2021


ฮิโรชิมา, ประเทศญี่ปุ่น-วันที่ 19 เมษายน 2564-รถยนต์ Mazda3 (มาซดา 3)  คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี Canadian Car of The Year 2021 จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์แห่งประเทศแคนาดา

สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์แห่งประเทศแคนาดา (AJAC) เป็นสมาคมวิชาชีพของผู้สื่อข่าวอันทรงคุณวุฒิ นักเขียน ช่างภาพ รวมถึงสมาชิกผู้ทรงคุณวุฒิจากองค์กรต่างๆ ได้ทำการคัดเลือกเพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศรางวัล Canadian Car of The Year (CCOTY) และรางวัล Canadian Utility Vehicle of The Year Awards (CUVOTY) ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และในปีนี้รถยนต์ Mazda3 ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Canadian Car of The Year 2021 โดยมีการประกาศผลไปเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ ประเทศแคนาดา จากคุณสมบัติที่โดดเด่นด้านการออกแบบ คุณภาพของรถ ตำแหน่งการขับขี่ ความเงียบภายในห้องโดยสาร สมรรถนะการขับขี่ ความทรงพลังของเครื่องยนต์ และระบบความปลอดภัยที่อัดแน่นมาเต็มคัน ส่งผลให้สามารถพิชิตรางวัลอันทรงเกียรตินี้มาครองอีก 1 สมัย

โดยสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์แห่งประเทศแคนาดา ได้ทำการคัดเลือกรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปีจากรถยนต์ทุกรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศโดยไม่ได้จำกัดปีที่รถยนต์เปิดตัว ซึ่ง Mazda3 นับเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ติดต่อกันถึง 2 ปีซ้อน  ภายหลังจากที่เคยได้รับรางวัลนี้มาแล้วเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/R1zYo
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 28 เมษายน 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน