ธุรกิจ

เบนซ์ไพรม์มัส ขยายโปร Motor Show


“เบนซ์ไพรม์มัส”  แรงไม่หยุด คว้าที่ 2 ยอดขาย Mercedes-Benz (เมร์เซเดส-เบนซ์) สูงสุด ใน Motor Show เดินหน้าขอบคุณลูกค้าไทย ขยายโปรข้อเสนอเดียวกับ Motor Show ผ่อน 0 % 60 เดือน รับฟรี ! ทองคำ 1 บาท เริ่มวันนี้ ถึง 30 เมย. ศกนี้

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ในเครือทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง  ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG (เมร์เซเดสเอเอมจี) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทแม่ บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ และมอบข้อเสนอพิเศษ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคคนไทย ในงาน Bangkok International Motor Show 2021 ที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ Mercedes-Benz มียอดจองรถยนต์ระดับลักชัวรีสูงสุดเป็นอันดับ 1 ด้วยตัวเลขรวมทั้งสิ้น 1,863 คัน

ขณะที่ “เบนซ์ไพรม์มัส” เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมในงานครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการเข้างานครั้งแรก นับตั้งแต่เปิดบริษัทมากว่า 1 ปี โดยสามารถทำยอดจองสูงสุดเป็นอันดับ 2 เมื่อเทียบกับผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz ภายในงานดังกล่าว ด้วยตัวเลขยอดจองรวมทั้งสิ้น 143 คัน

การครองยอดจองสูงสุดเป็นอันดับ 2 ถือเป็นเสมือนรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ที่สะท้อนถึงความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ ด้วยระยะเวลากว่า 1 ปี ที่ทีมงาน “เบนซ์ไพรม์มัส” ทุกภาคส่วนได้ให้ความมุ่งมั่น ทุ่มเทแรงกาย และแรงใจในการพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับความเชื่อมั่น และความไว้วางใจจากผู้บริโภคคนไทยอย่างมากมาย

ดังนั้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจในการบริการของ “เบนซ์ไพรม์มัส” ด้วยดีโดยตลอด เราจึงมีนโยบายที่จะมอบความสะดวกสบาย และความคุ้มค่าสูงสุด สำหรับการเป็นเจ้าของรถยนต์ระดับหรู เฉกเช่น Mercedes-Benz ด้วยการขยายแคมเปญพิเศษมอบข้อเสนอเดียวกับงาน Motor Show ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมย. ศกนี้  เฉพาะที่โชว์รูม “เบนซ์ไพรม์มัส”  ย่านถนนเลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา เท่านั้น

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับที่โชว์รูม “เบนซ์ไพรม์มัส” มีการนำรถยนต์มาจัดแสดงมากกว่า 40 คัน โดยเฉพาะรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด อาทิ Mercedes-Benz E 200 Coupe 2021 (เมร์เซเดส-เบนซ์ อี 200 คูเป 2021), Mercedes-AMG GLA 35 4Matic (เมร์เซเดสเอเอมจี จีแอลเอ 35 4 เมทิค) และ Mercedes-Benz The New E-Class (เมร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาสส์ ใหม่) เป็นต้น และรถทดลองขับรุ่นล่าสุด อาทิ Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic (เมร์เซเดส-เบนซ์ เอ 200 เอเอมจี ไดนามิค), Mercedes-Benz GLS 220 D AMG Premium (เมร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอส 220 ดี เอเอมจี พรีเมียม), Mercedes-Benz GLC 220 D AMG Dynamic (เมร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลซี 220 ดี เอเอมจี ไดนามิค), Mercedes-Benz E 300 AMG Dynamic (เมร์เซเดส-เบนซ์ อี 300 เอเอมจี ไดนามิค) และ Mercedes-AMG GLA 35 4Matic เป็นต้น เพื่อมอบความสะดวกสบาย ให้แก่ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของ รถยนต์หรูหรา หรือผู้ที่พลาดโอกาส การจองรถยนต์ ในช่วงงาน Motor Show ได้มีโอกาสเลือกชม และเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นที่ชื่นชอบได้ตามต้องการ

พร้อมกันนี้ “เบนซ์ไพรม์มัส” ยังขยายแคมเปญพิเศษมอบข้อเสนอเดียวกับในงาน Motor Show 2021 อาทิ ผ่อน 0 % นาน 60 เดือน หรือเลือก ฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี หรือเลือกรับโปรแกรมบำรุงรักษา NBSP นานสูงสุด 8 ปี พิเศษ ! รับฟรี..ทองคำหนัก 1 บาท (เฉพาะรถยนต์ที่ร่วมรายการ)  ทั้งมีการจัดสรงน้ำพระ เพื่อเป็นสิริมงคลตลอดในเดือนเมษายน ซึ่งเป็นเดือนเทศกาลปีใหม่ไทยอีกด้วย

จิระพล กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น ทาง “เบนซ์ไพรม์มัส” ได้ให้ความสำคัญกับมาตรการด้านการป้องกันความปลอดภัยจากโรคดังกล่าวอย่างเข้มงวด ด้วยการตั้งจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ บริเวณจุดต้อนรับ และจัดพื้นที่ตามแบบ Social Distancing สำหรับรองรับการให้บริการลูกค้า รวมถึงการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกพื้นที่ในโชว์รูม และศูนย์บริการ รวมถึงรถทดลองขับทุกคัน เพื่อเพิ่มความปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมภายในโชว์รูม และศูนย์บริการ

นอกจากนี้ ยังมีบริการพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ใหม่ ด้วยการนำรถทดลองขับจัดให้ลูกค้าถึงที่บ้าน หรือที่ทำงาน รวมทั้งบริการด้านสินเชื่อ และการส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้า ไปยังสถานที่ที่ต้องการอีกด้วย ด้านบริการหลังการขาย ได้มีบริการรับส่งรถยนต์ ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการซ่อมบำรุงภายในศูนย์บริการอีกด้วย

ผู้ที่สนใจต้องการทดลองขับรถยนต์ หรือนำรถยนต์เข้าศูนย์บริการ สามารถนัดหมายได้ที่เบอร์โทร. 0-2095-5555 หรือคลิคที่ www.benzprimus.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Yuhcg
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 19:42 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน