ธุรกิจ

Renazzo Motor รับชำระด้วยสกุลเงิน Crypto


บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด (Renazzo Motor) ตัวแทนจำหน่าย และให้บริการหลังการขายรถยนต์ Lamborghini (ลัมโบร์กินี) อย่างเป็นทางการ รายเดียวในระเทศไทย (Lamborghini Bangkok) ประกาศความร่วมมือกับ Zipmex (ซิพเมกซ์) พแลทฟอร์ม  สินทรัพย์ดิจิทอลชั้นนําของเอเชีย สู่ความแข็งแกร่ง และการเป็นผู้นำในการเชื่อมโยงระหว่าง Crypto และไลฟ์สไตล์ โดยบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของนวักรรมทางเทคโนโลยี จึงเกิดเป็นการนำสินทรัพย์ดิจิทอล (Crypto Currency) มาใช้เป็นตัวเลือกในการชำระเงินสำหรับการซื้อรถ Lamborghini จาก Renazzo Motor ซึ่งเป็นการมอบสิทธิพิเศษให้แก่กลุ่มลูกค้าของ Renazzo Motor และ Zipmex จุดประกายความสนใจ และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าไลฟ์สไตล์ได้มากยิ่งขึ้

การส่งเสริมวิถีชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ไร้เงินสด เปิดโอกาสให้ผู้คนสามารถชำระค่าใช้จ่ายในการซื้อรถ Lamborghini จาก Renazzo Motor ผ่าน Crypto ได้แล้วเช่นเดียวกัน โดย Renazzo Motor จะรับเงินสกุล Crypto ประกอบด้วย Bitcoin (BTC), Tether USD (USDT) และ Zipmex Token (ZMT) ทั้งนี้ ในการร่วมมือกันระหว่าง Renazzo Motor บริษัทชั้นนำในวงการ Super Car (ซูเพอร์คาร์) และ Zipmex ผู้นำด้านเทคโนโลยีบลอคเชน เป็นการเพิ่มโอกาสในการซื้อขายรถ Super Car ด้วยการชำระเงินผ่านสินทรัพย์  ดิจิทอล

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ Renazzo Motor กล่าวว่า การจับมือกับ Zipmex ในครั้งนี้เป็นการเน้นภารกิจของบริษัทฯ ในการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาสู่การใช้งานจริง ควบคู่ไปกับกลยุทธ์ทางการตลาด โดยการเพิ่มทางเลือกของการชำระเงินในรูปแบบการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทอลผ่านพแลทฟอร์มของ Zipmex สำหรับการซื้อรถ Super Car Lamborghini กับทาง Renazzo Motor เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่กลุ่มลูกค้าปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นการขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ได้มากขึ้น

ศักดิ์ นานา กรรมการ Renazzo Motor กล่าวเสริมว่า ปัจจุบัน เทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามามีบทบาทในชีวิตผู้คนมากขึ้น ซึ่ง Renazzo Motor ไม่ได้หยุดนิ่งในการคัดสรรเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาให้ลูกค้า Lamborghini  ในไทย เรามั่นใจว่าการรับชำระเงินสกุล Crypto ที่เรามี Zipmex เป็นพแลทฟอร์มการรับชำระ จะสร้างความสะดวกสบาย และความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของเราทั้งในปัจจุบัน และอนาคต 

ความร่วมมือนี้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ Zipmex ในการขยายขีดจำกัดในการชำระเงินเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย โดยการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น Major Cineplex และ Rapidz บริษัทไลฟ์สไตล์เอนเตอร์เทนเมนท์ซึ่งมีธุรกิจหลักโรงภาพยนตร์ และผู้ให้บริการกระเป๋าเงินดิจิทอลชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตามลำดับ เพื่อการใช้จ่ายที่ง่ายขึ้นสำหรับคอหนัง รวมถึงการร่วมมือกันกับ NOVA Contemporary สําหรับนักสะสมงานศิลปะเพื่อการเข้าถึงที่ดีขึ้น นอกจากนี้ การร่วมมืออย่างต่อเนื่องของ Zipmex กับ Taejai.com ซึ่งเป็นพแลทฟอร์มการระดมทุนออนไลน์โดยการบริจาคทั้งหมดที่ทําร่วมกับโครงการของ UNICEF’s Next Gen ในการนี้ Zipmex มุ่งมั่นที่จะให้ความรู้แก่ลูกค้าผ่านการเรียนรู้ส่วนตัว และมุ่งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ่านการศึกษาอย่างลึกซึ้งเพื่อความเข้าใจในตัวลูกค้า

“เรารู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีอย่างยิ่งที่ได้ประกาศความร่วมมือนี้อย่างเป็นทางการ และเชื่อว่าลูกค้าของเราจะยินดีกับโอกาสนี้เช่นกัน เราสนับสนุนให้ลูกค้าของเรามีฝันที่ยิ่งใหญ่ โดย Zipmex มีจุดมุ่งหมายในการสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าปรารถนาที่จะเพิ่มคุณค่าชีวิตผ่านการเข้าถึงในสินทรัพย์ดิจิทอล โดยในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ เราจะมีแคมเปญที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้ผู้ถือ ZMT สามารถเป็นเจ้าของรถ Super Car ได้” ดร. เอกลาภ ยิ้มวิไล ผู้ร่วมก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซิปเม็กซ์ ประเทศไทยฯ กล่าว------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/moqnu
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน