ธุรกิจ

ทิพยประกันภัยฯ ห่วงใย อัพเกรดเพิ่มความคุ้มครอง


จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19  ระลอกใหม่ที่กระจายตัวอย่างรวดเร็วทำให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอยู่ในขณะนี้ สร้างความวิตกกังวลให้แก่พี่น้องประชาชนเป็นอย่างยิ่ง

ทิพยประกันภัยฯ มีความห่วงใย อัพเกรดประกันภัย COVID-19  เพิ่มความคุ้มครองแบบจัดเต็มเพื่อลูกค้าได้มีหลักประกันอย่างอุ่นใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาท/ปี ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท (ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์) พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเดิมที่ต่ออายุกรรมธรรม์ประกัน COVID-19 รับส่วนลดเพิ่มอีก 20 % นอกจากนี้สำหรับลูกค้าเก่า หรือลูกค้าใหม่ ยังได้รับความคุ้มครองเพิ่ม หากเกิดภาวะแทรกซ้อน หรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีน COVID-19 และต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลเป็นผู้ป่วยใน (IPD) หรือเกิดภาวะโคมา รวมถึงสามารถเลือกความคุ้มครองตามความต้องการเป็นการรักษาพยาบาล หรือค่าชดเชยรายวัน ได้อีกด้วย

ทั้งนี้บริษัทฯ ยังได้เตรียมความพร้อมการให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก รวดเร็ว ในหลายช่องทาง อาทิ   www.Tipinsure.com, Application Tip Insure, Application Tip Flash Claim, Line Official : @Dhipayainsurance สำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อกรมธรรม์  สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.Tipinsure.com หรือโทร 1736 และทิพยประกันภัยฯ ทุกสาขาทั่วประเทศ ทิพยประกันภัยฯ ขอบพระคุณในความไว้วางใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะผ่านพ้นวิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ไปได้อย่างปลอดภัย ด้วยความห่วงใยเป็นที่สุด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6boa4
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 15:37 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน