ธุรกิจ

GS Battery เป็นพลังให้คุณอุ่นใจ เดินทางวิถีใหม่


GS Battery จับมือพันธมิตร ตำรวจทางหลวง ส่งใจให้คนไทยเดินทางกลับบ้าน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ และขอเป็นอีกหนึ่งพลังใจในการกลับภูมิลำเนา ด้วยความห่วงใยในความปลอดภัย พร้อมมอบสิ่งดีๆ กับพโรเจคท์ “GS Battery เป็นพลังให้คุณอุ่นใจ เดินทางวิถีใหม่ เส้นทางไหน ก็พร้อม”

มนไทย เลาหะวณิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแบทเตอรีรถยนต์ เปิดเผยว่า ในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ GS Battery ยังคงสานต่อกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม และเพื่อคนไทย ในโครงการ “GS Battery เป็นพลังให้คุณอุ่นใจ เดินทางวิถีใหม่ เส้นทางไหน ก็พร้อม” อย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนนโยบายภาครัฐในการรณรงค์ลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ โดยได้ร่วมมือกับกองบังคับการตำรวจทางหลวง

สำหรับ  “GS Battery เป็นพลังให้คุณอุ่นใจ เดินทางวิถีใหม่ เส้นทางไหนก็พร้อม” ได้มอบแบทเตอรี จำนวน 20 ลูก  แก่กองบังคับการตำรวจทางหลวง เพื่อใช้ประโยชน์ในหน่วยงานราชการ, น้ำดื่ม จำนวน 12,000 ขวด และผ้าเย็น จำนวน 10,000 ผืน เพื่อให้แก่ตำรวจทางหลวง และเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานราชการได้ใช้แจก และกระจายตามจุดตรวจ หรือจุดพักรถ เพื่อให้บริการประชาชนทั่วประเทศ ในการเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2564 โดยมี พลตำรวจตรีเอกราช ลิ้มสังกาศ ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง เป็นตัวแทนรับมอบ ณ กองบังคับการตำรวจทางหลวง

มากกว่านั้น GS Battery ยังขานรับการเดินทางวิถีใหม่ ในแบบ New Normal เสริมด้วยบริการ GS พร้อม 1380 ซึ่งผู้ใช้รถที่ประสบปัญหาแบทเตอรีหมดระหว่างเดินทางกลับบ้านในช่วงสงกรานต์ เพียงคุณกดเบอร์ 1380 โดย GS Battery จะส่ง GS Man มาเปลี่ยนแบทเตอรี่ให้ถึงที่ทันที รวมทั้ง ตำรวจทางหลวง ยังจะช่วยแนะนำประชาชนผู้ใช้รถที่ประสบปัญหาได้ใช้บริการ เพิ่มความอุ่นใจอำนวยความสะดวก และลดปัญหาการจราจรได้อีกทาง โดย 3 จุดหลักในการกระจายน้ำดื่ม และผ้าเย็น ให้ไปถึงมือประชาชน โดยตำรวจทางหลวงทั่วประเทศ สนับสนุนโดย บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ทั้ง 3 จุด ได้แก่

  • กองบังคับการตำรวจทางหลวง
  • สถานีตำรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 8 กองบังคับการตำรวจทางหลวง
  • หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

อนึ่ง GS Battery แบทเตอรีพลังอึด ผู้นำตลาดแบทเตอรีในประเทศไทยมามากกว่า 50 ปี ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ และคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ มาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อตอบแทนสังคม และสนับสนุนนโยบายของภาครัฐในการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่ และสงกรานต์ เพื่อให้คนไทยทุกคนเดินทางกลับบ้านด้วยความปลอดภัย

 

 

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tFiGc
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 20:59 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน