ธุรกิจ

Peugeot คว้ารางวัลด้านบริการ


บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Peugeot (เปอโฌต์) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ให้ความสำคัญแก่คุณภาพการบริการหลังการขาย คว้าตำแหน่งผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยมจากสาขาสุขุมวิท โชว์รูม และศูนย์บริการใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดบริการในเดือนมีนาคมปีที่แล้ว โดยได้รับคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้าสูงสุดในไตรมาสแรกของปีนี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกหลังจาก Peugeot กลับมาทำตลาดในประเทศไทยช่วง ปีที่ผ่านมา

ปี 2562 Peugeot แบรนด์รถยนต์สัญชาติฝรั่งเศส บันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ด้วยการแต่งตั้งบริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทยจำกัด ในเครือกลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชียให้เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ Peugeot อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งด้านยอดขาย และเครือข่ายที่รองรับ พร้อมมีแผนที่จะเพิ่มเครือข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

นับตั้งแต่เริ่ม Peugeot ให้ความสำคัญแก่ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าในด้านบริการหลังการขาย ผ่านโปรแกรมการอบรมพนักงานฝ่ายบริการหลังการขายการติดตั้งอุปกรณ์เฉพาะทางอันทันสมัยในศูนย์บริการ, การสร้างศูนย์กระจายอะไหล่ให้ครอบคลุมทั่วประเทศการควบคุมราคาอะไหล่ และการนำเสนอบริการล่าสุด “Peugeot Care” กับบริการรับรถลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ ถึงที่ เพื่อนำมาเข้าศูนย์บริการ และนำกลับไปส่งโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ดร. โจร์ก บรอยเอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า เราให้ความสำคัญกับทุกความคิดเห็น เพื่อมอบบริการหลังการขายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในประเทศไทย ส่งผลให้ Peugeot เป็นแบรนด์ที่ได้การยอมรับจากลูกค้า

รางวัลผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยม วัดจากคะแนนความพึงพอใจของลูกค้า โดยมอบให้ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Peugeot ที่มีผลงานด้านบริการหลังการขายดีที่สุดในแต่ละไตรมาส เพื่อแสดงความยินดีกับพนักงานในแผนกบริการทุกคน ที่มีส่วนในความสำเร็จของ Peugeot ในด้านการบริการหลังการขาย ผู้สนใจสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการเดินทางสไตล์ฝรั่งเศส กับรถยนต์ Peugeot ได้ที่โชว์รูม Peugeot ทุกสาขาได้แล้ววันนี้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0ojUz
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน