ธุรกิจ

Quick Lane จัดโปรโมชันพิเศษ


Quick Lane ศูนย์บริการยาง และรถยนต์ประเภทเร่งด่วนมาตรฐานระดับโลก พร้อมเสนอยางยี่ห้อ Atlas (แอทลาส) ยางคุณภาพระดับตำนานจากสหรัฐอเมริกาที่ศูนย์บริการ Quick Lane ทั่วประเทศ พร้อมด้วยโปรโมชันซื้อยาง เส้นแถมฟรีแพคเกจชุดน้ำมันเครื่อง Super Save 3 ครั้ง  พิเศษเฉพาะช่วงแนะนำ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 เท่านั้น

Quick Lane แนะนำผลิตภัณฑ์ยาง Atlas จากประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อเป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้แก่ลูกค้า ซึ่งผลิตโดยการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐานของกระทรวงคมนาคม สหรัฐอเมริกา รวมถึง มาตรฐาน ECE จากคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจยุโรป และยังได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ มอก. ของประเทศไทย พร้อมการรับประกันคุณภาพยาวนานถึง ปี

เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการ และผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานระดับโลกอย่างครบวงจร พร้อมการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ครอบคลุมบริการกว่า 14 กลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง และไส้กรอง เปลี่ยนยางรถยนต์ ตรวจซ่อมระบบเบรค ชอคอับ และระบบช่วงล่าง จนถึงแบทเตอรีรถยนต์

ทั้งนี้ Quick Lane เชื่อมั่นว่ายางดังกล่าวจะเป็นตัวเลือกใหม่ที่มาพร้อมคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความทนทานที่เหนือกว่าด้วยการออกแบบโดยวิศวกรระดับชั้นนำของโลก โดยใช้สูตรผสมแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ดอกยางมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น และมีการสึกหรอที่สม่ำเสมอ ในราคาที่เข้าถึงได้ พิเศษช่วงแนะนำ Quick Lane มอบโปรโมชัน ซื้อยาง 4 เส้น ฟรีแพคเกจชุดน้ำมันเครื่อง Super Save 3 ครั้ง พร้อมฟรีค่าแรง และรับประกัน 365 วัน หากยางเกิดความเสียหายจนไม่สามารถปะซ่อมได้ จากสาเหตุ บาด บวม แตก ตำ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าดังกล่าวจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/E92xg
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th