ธุรกิจ

ETON Group ประสบความสำเร็จยอดจองเกินคาด


ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว และผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ประสบความสำเร็จ ร่วมจัดแสดงชุดแต่งนำเข้าสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ “Junction Produce” และ “Rojam” และรถยนต์พร้อมชุดแต่งหลากหลายรุ่น ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ประสบความสำเร็จเกินคาด

พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า นับว่าเป็นงานแรกของปีที่ ETON Group ได้มีโอกาสไปร่วมออกบูธงานแสดงยนตรกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งทางคณะผู้จัดงานได้มีมาตรการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี รวมถึงได้รับความร่วมมืออย่างดีจากผู้เข้าร่วมชมงาน และทุกภาคส่วน ทำให้การออกบูธในครั้งนี้ สามารถเป็นไปได้อย่างราบรื่น และ ETON Group มีความยินดี ที่มีโอกาสได้นำเสนอยนตรกรรมนำเข้าพร้อมชุดแต่ง ซึ่งภาพรวมในครั้งนี้ ETON Group ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า และผู้เข้าชมงาน ตลอดช่วงการจัดงานที่ผ่านมา

อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า ภายในงานครั้งนี้ ETON Group ได้เป็นตัวแทนของชุดแต่งรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าจากแดนอาทิตย์อุทัย ภายใต้แบรนด์ชุดแต่งในตำนาน “Junction Produce” สำหรับรถอเนกประสงค์ MPV Alphard (เอมพีวี อัลฟาร์ด) และ Vellfire (เวลล์ไฟร์) และชุดแต่ง “Rojam” สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง Mini MPV (มีนี เอมพีวี) เช่น Voxy (วอกซี) รวมถึง SUV อย่าง All New Harrier (แฮร์ริเออร์ ใหม่) ที่งานนี้มาพร้อมชุดแต่งเต็มรอบคัน พิเศษในปีนี้ ETON Group เปิดตัวชุดแต่ง Rojam ที่เป็นชุดแต่งสำหรับรถ MPV อย่าง Alphard ครั้งแรกในประเทศไทย เรายังเปิดตัว New Odyssey 2021 (ออดิสซีย์ 2021 ใหม่) รถยนต์สําหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง โดยในปัจจุบัน ETON Group ถือได้ว่าเป็นผู้นำเข้าเจ้าแรก เรามีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ไฮบริด และเครื่องยนต์เบนซิน ภายในงาน ETON Group ยังขนขบวนกองทัพรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าสุดหรูอีกมากมาย หลากหลายรุ่น พร้อมด้วยโปรฯ พิเศษอีกมากมาย ซึ่งงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้ ผู้บริโภคยังคงให้ความเชื่อมั่น และไว้วางใจ ETON Group ทำให้งานครั้งนี้ สามารถปิดยอดขายได้เกินกว่าที่คาดการณ์ไว้ ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ที่ทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จ ทั้งในแง่ของยอดขาย และในแง่ของการที่ทั้งผู้ประกอบการ และผู้บริโภคปรับตัวสู่ยุควิถีใหม่ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ETON Group ยังจัดเต็มด้วยแคมเปญโดนใจ รับงานมอเตอร์โชว์ 2021 ยาวไปจนถึงวันที่ 9 เมษา ศกนี้ รีบจับจองกันด่วน ! โค้งสุดท้ายก่อนหมดโปรฯ เมื่อซื้อรถกับ ETON Group รับฟรี ! ทันที ชุดแต่งทุกคัน มูลค่ากว่า 100,000 บาท/ดาวน์เริ่มต้นเพียง 500,000 บาท/ผ่อนได้ สูงสุดถึง 72 งวด

– Alphard แถมฟรีชุดแต่ง “Junction Produce” ราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้าน

– All New Harrier ราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้าน

– New Odyssey 2021 ราคาเริ่มต้นเพียง 2.7 ล้าน

– Voxy รถครอบครัวของคนเมือง กับราคาผ่อนสบายๆ เพียง 3x,xxx/เดือน

ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ นำเข้า รวมทั้งชุดแต่ง ได้ที่โชว์รูมของ ETON Group ทั้ง 4 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TLGT2
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 7 เมษายน 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th