ธุรกิจ

Cockpit ดึง “เวียร์-ศุกลวัฒน์” เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์


Cockpit (คอคพิท) ดึง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” นักแสดงหนุ่มสุดฮอทเป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมเปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564

เสี่ยวหัง ตง ผู้จัดการส่วนงานการตลาด สายงานค้าปลีกผลิตภัณฑ์ตลาดยางทดแทน บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับวิสัยทัศน์ของ Cockpit คือ การมุ่งเน้นการเป็นศูนย์บริการรถยนต์ที่พร้อมจะอยู่คู่ชีวิตรถคุณตลอดการเดินทาง หรือ “Total Car Life Partner” ซึ่งนอกเหนือจากการที่เราเป็นศูนย์บริการสำหรับการบำรุงรักษารถยนต์แล้วนั้น เรายังมีการให้บริการที่ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ขับขี่ โดยภารกิจของเรา คือ “ทำให้ทุกการเดินทางของคุณมีความสุข และปลอดภัยไปด้วยกัน”

Cockpit เป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรในประเทศไทยมากว่า 31 ปี มีสาขามากกว่า 260 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งพร้อมจะก้าวสู่การเป็นศูนย์บริการรถยนต์ที่จะอยู่คู่ชีวิตรถคุณตลอดการเดินทาง หรือ “Total Car Life Partner” เพื่อเพิ่มความสุขให้กับทุกชีวิตในรถยนต์ โดยเราร่วมมือกับนิตยสาร “A Day” ในการทำคอลัมน์พิเศษในเวบไซท์ของ Cockpit ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ เพื่อแนะนำสถานที่กิน เที่ยว ที่ซ่อนอยู่ทั่วประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งคอนเทนท์ที่นอกเหนือจากความรู้พื้นฐานในการบำรุงรักษารถยนต์ โดยครั้งนี้ที่ได้ เวียร์ มาเป็นครอบครัวของเรา เพราะเวียร์นั้นเป็นผู้ที่รักการเดินทาง มีความสุขกับการขับรถ มีความเป็นมิตร ซึ่งเข้ากันได้ดีกับความเป็น Cockpit

เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พรีเซนเตอร์ Cockpit เผยว่า รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ Cockpit ซึ่งเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรคู่ใจเวียร์ด้วย ที่สำคัญผมอยากให้ทุกคนได้มีความสุข และอุ่นใจทุกครั้งที่นำรถเข้ามาใช้บริการที่นี่ เพราะผมเชื่อมั่นว่าทุกคนจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และตื่นเต้นไปกับการพัฒนา การให้บริการของ Cockpit
แคมเปญใหม่ ของ Cockpit จะอยู่ภายใต้สโลแกน “คุ้ม ครบ ไว อุ่นใจที่ Cockpit” ในฐานะที่เป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรในชุมชนที่เข้าใจความต้องการของผู้บริโภค ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการอุ่นใจ และมั่นใจทุกครั้งเมื่อนำรถมาเข้ารับบริการที่ Cockpit ซึ่งเราจะให้บริการด้วยเวลาที่เหมาะสมจากบริการที่รวดเร็ว ราคาที่เหมาะสมจากการนำเสนอโซลูชัน หรือโปรโมชัน และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการ

พร้อมกันนี้ Cockpit ยังมีโปรโมชันให้เลือกมากมาย อาทิ
–          โปร กัน เอง : โปรโมชันยางเส้นที่ 4 ลด 50 % เมื่อซื้อยาง Bridgestone (บริดจ์สโตน) รุ่น Ecopia EP300 (อีโคเพีย อีพี 300) และยาง Firestone (ไฟร์สโตน) รุ่น F01 (เอฟ 01) ครบ 4 เส้น ที่ Cockpit เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2564 *
–          โปรคุ้ม ครบ เครื่อง : เมื่อซื้อน้ำมันเครื่อง ปตท. เบนซินกึ่งสังเคราะห์เกรด 10,000 กม. รุ่น Performa Syntec Plus 10W-40 ขนาด 4 ลิตร ราคา 689 บาท แถมฟรีขนาด 1 ลิตร มูลค่า 205 บาท และไส้กรองน้ำมันเครื่อง ที่ Cockpit เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน-31 ธันวาคม 2564 *
*หมายเหตุ ทุกโปรโมชันเงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/XuRuP
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน