ธุรกิจ

วิริยะประกันภัยฯ จับมือ ศูนย์บริการ FIT Auto


วิริยะประกันภัยฯ ร่วมกับ FIT Auto มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า วิริยะประกันภัยฯ เพียงแค่แวะศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto  ในปั๊มปตท. 66 สาขาทั่วไทย รับบริการฟรี ! ทันที ตรวจเชครถ 35 รายการ และเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ COVID-19 พิเศษอีกต่อ รับส่วนลด 5 % เมื่อซื้อหรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 100 % เฉพาะรุ่นทีร่วมรายการ ตั้งแต่ 1 เมย.-30 มิย. 64

ดลเดช สัจจวีระกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ช่วงเมษายน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวสังสรรค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งมีวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน จึงเป็นช่วงเวลาที่ประชาชนส่วนใหญ่มักจะมักจะเดินทางข้ามจังหวัดเพื่อกลับภูมิลำเนา หรือท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก และจะเห็นได้ว่าในทุกๆ ปี ช่วงเทศกาลเช่นนี้ มักจะมีการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนค่อนข้างสูง ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร ในการรณรงค์เรื่องความปลอดภัยบนท้องถนน และอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่ต้องเดินทางสัญจรไปมาในช่วงเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการตรวจเชคสภาพรถให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานก่อนออกเดินทาง  การตั้งจุดบริการให้ประชาชนได้แวะพักระหว่างเดินทาง ดำเนินโครงการจัดทำฐานข้อมูลจุดเสี่ยงอันเป็นประโยชน์ต่อประชาชนในการวางแผนเส้นทางการเดินทางเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ

ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่มอบความไว้วางใจให้บริษัทฯ ช่วยดูแลบริหารความเสี่ยงภัยเป็นอย่างดีเสมอมา และเพื่อเป็นการส่งมอบความสุขให้แก่ประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง บริษัทฯ จึงได้ร่วมกับ FIT Auto ศูนย์บริการยานยนต์ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ของ วิริยะประกันภัยฯ เมื่อมาใช้บริการ ณ ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto ภายในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. 66 สาขาทั่วประเทศ และยังถือเป็นการให้ประชาชนได้แวะพักระหว่างเดินทางให้หายเหนื่อยล้าจากการขับรถ เพื่อช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า เพียงแสดงสิทธิ์เป็นผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ภาคสมัครใจของ วิริยะประกันภัยฯ รับฟรีบริการ บริการตรวจเชครถเบื้องต้น 35 รายการ อาทิ ระยะดึงเบรคมือ หม้อน้ำ และฝาหม้อน้ำ ใบปัดน้ำฝน ตรวจสอบแอร์รถยนต์ด้วยกล้องไมโครแคม น้ำมันเบรค น้ำมันเกียร์ แบทเตอรี และน้ำกลั่น ระบบส่องสว่าง และไฟสัญญาณ ยางอะไหล่ รอยกระแทก รูรั่วซึม ชอคอับ และชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้อง ผ้าเบรค และคาลิเพอร์ และบริการเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ COVID-19  พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 5 % เมื่อซื้อ หรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100 % เฉพาะรุ่นทีร่วมรายการ รับสิทธิ์ได้ทันทีตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 จำกัด 1,000 สิทธิ์/วันเท่านั้น------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jLGU9
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 13:23 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน