ธุรกิจ

SCD Auto Seat วีลแชร์ ระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เข้าร่วมงาน Motor Show 2021


 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ผู้ผลิตและติดตั้งเบาะวีลแชร์สำหรับผู้สูงอายุ มาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ SCD ได้นำสินค้าเข้าร่วมงาน Motor Show 2021

 

“เนื่องจากปัจจุบันผู้สูงอายุในบ้านเรามีจำนวนเพิ่มขึ้น และเบาะวีลแชร์ SCD สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้จริง รวมถึงผู้ป่วย และผู้ทุพพลภาพ นอกจากนี้ ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ดูแล เช่น พาไปเที่ยว หรือรับประทานอาหารฯ”

 

SCD เป็นวีลแชร์ที่ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้า นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เน้นความปลอดภัย พร้อมรับประกันมอเตอร์ไฟฟ้า 5 ปี และโครงสร้างเบาะ 3 ปี และชิ้นส่วนทั่วไป 1 ปี

 

เบาะวีลแชร์ของ SCD มี 3 แบบ ได้แก่ เบาะผู้โดยสารด้านข้าง (ผู้โดยสารที่ประคองตัวเองได้) เบาะสำหรับผู้สูงอายุที่มีคนดูแล (แบบ Manual) และรุ่น Joystick เป็นรุ่นทอพ มีฟังค์ชันสั่งให้รถเดินหน้า/ถอยหลัง ฯลฯ ที่สำคัญ ออกแบบ และติดตั้งตรงรุ่นกับรถตู้บานสไลด์ และรถยนต์แต่ละประเภท

 

พร้อมแนะนำอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ Kia Carnival (เกีย คาร์นิวัล) ใหม่ เช่น เบาะ VIP รวมถึงให้บริการขยับรางเบาะแถวสุดท้าย ด้วยการปรับเพิ่มต่อราง เพื่อให้ผู้โดยสารนั่งสบายขึ้น รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถจากประเทศเกาหลีใต้ เช่น กระจังหน้า กันสาดโครเมียม บันไดข้างสีโทนเดียวกับชายล่างรถ หรือสีตรงกับรถ และบันไดข้างไฟฟ้า ฯลฯ

 

ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้ที่งาน Motor Show 2021 ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 เมษายน 2564 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ อิมแพคท์ เมืองทองธานี------------------------------
เรื่องโดย : อมฤต สูญพ้นไร้
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม/วีดีโอคลิพจากผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Oheoc
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 1 เมษายน 2564 เวลา 12:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th