ธุรกิจ

Mazda ห่วงใยขับขี่ปลอดภัย


Mazda (มาซดา) ร่วมมือกับกรมขนส่งทางบก และผู้จำหน่ายรถยนต์ Mazda ทั่วประเทศ ผุดโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัยเทศกาลสงกรานต์ 2564” พร้อมเชิญชวนลูกค้า Mazda มาเข้ารับการบริการตรวจเชคสภาพรถฟรี 20 รายการ และรับของที่ระลึกสุดพิเศษ เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนได้เตรียมความพร้อมของรถก่อนการเดินทาง และลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงวันหยุดยาวกับเทศกาลสงกรานต์ โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2564 ณ โชว์รูม และศูนย์บริการ Mazda ทั่วประเทศ

ชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ความปลอดภัยในการเดินทางบนท้องถนนนับเป็นสิ่งที่ Mazda ตระหนัก และให้ความสำคัญเป็นอันดับ 1 เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลสำคัญๆ ที่ประชาชนจำเป็นต้องเดินทางกลับภูมิลำเนา และใช้รถ ใช้ถนนเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีความห่วงใย และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน เพื่อยกระดับความปลอดภัยของพี่น้องชาวไทยทุกคนให้เดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ ผ่านโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัยเทศกาลสงกรานต์ 2564” โดย Mazda พร้อมให้การบริการตรวจเชคสภาพรถฟรี 20 รายการ พร้อมมอบส่วนลด และเครดิทเงินคืนกับบัตรเครดิทที่ร่วมรายการ รวมถึงมอบข้อเสนอพิเศษต่างๆ มากมาย เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผู้เดินทางทุกคนได้เตรียมความพร้อมทั้งรถทั้งคนขับ เพื่อเดินทางอย่างปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์

สำหรับรายการตรวจเชคสภาพฟรี 20 รายการ ประกอบด้วย การตรวจสอบระดับน้ำมันเครื่อง และความสกปรกของน้ำมันเครื่อง, ตรวจสภาพยาง, ตรวจระดับน้ำหม้อน้ำ หม้อพักน้ำ พร้อมฝาปิดหม้อน้ำ, ตรวจสภาพการทำงานของไฟส่องสว่าง และไฟสัญญาณ, ตรวจสอบระบบไฟชาร์จ, ตรวจสภาพสายพาน และความตึงของสายพานพร้อมปรับตั้ง, ตรวจสอบท่อยางหม้อน้ำ และรอยรั่ว, ตรวจสอบน้ำมันเบรค และน้ำมันคลัทช์, ตรวจสอบคลัทช์, ตรวจสอบระดับน้ำมันกลั่นในแบทเตอรี ขั้วแบทเตอรี, ตรวจระดับน้ำล้างกระจก, ตรวจสอบอุปกรณ์ปัดน้ำฝน, ตรวจสภาพการรั่วซึมของน้ำมันในห้องเครื่องยนต์, ตรวจสอบเบรค, ตรวจสอบเบรคมือ, ตรวจสอบไส้กรองอากาศ, ตรวจสอบสภาพการทำงานของเครื่องยนต์, ตรวจเข็มขัดนิรภัย, ตรวจสอบระบบส่งกำลัง ระบบบังคับเลี้ยว และระบบกรองน้ำหนัก และตรวจสอบระดับแกสไอเสีย

ลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัยเทศกาลสงกรานต์ 2564” สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์โดยกดเพิ่มเพื่อนกับ Mazda ผ่านทาง Mazda Official Line Account @MazdaThailand เพื่อรับคูปองตรวจเชคฟรี 20 รายการ และนำมาใช้บริการได้ที่ศูนย์บริการ Mazda ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2564

*ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/f7NNE
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 2 เมษายน 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน