ธุรกิจ

ทิพยประกันภัยฯ เปิดตัว “TIP Rainbow”


ทิพยประกันภัยฯ เปิดตัวโครงการ “TIP Rainbow” ครั้งแรกของวงการประกันภัย ปลดลอคทุกข้อจำกัด เพื่อให้ตัวตนของคุณสำคัญกว่า คำนำหน้าชื่อเตรียมส่งทัพกรมธรรม์บุกตลาด พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ออฟ- ปองศักดิ์ รัตนพงษ์

ดรสมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากความสำเร็จของการออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ตอบสนองความต้องการในแต่ละ Lifestyle และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า อาทิ ประกันภัย “TIP Lady” ประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิง ที่ให้มากกว่าประกันชั้น 1, ประกัน “TIP อัพทูไมล์ประกันรถยนต์ชั้น 1 ขับแค่ไหน จ่ายแค่นั้น ตามระยะไมล์ ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว

สำหรับ “TIP Rainbow” ได้ถูกสร้างสรรค์จากทีมงานคนรุ่นใหม่ของ ทิพยประกันภัยฯ ที่มีแนวคิดที่ต้องการตอบสนองความต้องการทุก Lifestye เพื่อจะปลดลอคข้อจำกัดต่างๆ เพิ่มทางเลือกใหม่ จากแนวคิดนี้ ส่งผลให้ ทิพยประกันภัยฯ ได้มีการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ เพิ่มเติมจากการระบุคำนำหน้าชื่อตามแบบเดิมๆ เช่น นาย นาง นางสาว รวมถึง สามารถระบุคู่ชีวิต คู่รัก ของตนเองเป็นผู้รับผลประโยชน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีความสัมพันธ์ทางสายเลือด ซึ่งการระบุดังกล่าวจะปรับใช้ในทุกการประกันภัยส่วนบุคคล (Personal Line) ทุกประเภทของบริษัทฯ ด้วย เพื่อให้คุณ และคนที่คุณรักได้รับสิทธิประโยชน์อย่างเต็มที่

พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์โครงการ TIP Rainbow “ออฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ศิลปิน นักร้อง นักแสดง ที่เป็นตัวแทนของคนที่มีความชัดเจน มีความหลากหลายในชีวิต เป็นไอดอลของการก้าวข้ามทุกข้อจำกัดได้อย่างชัดเจนที่สุด

หลังจากนี้ ทิพยประกันภัยฯ เตรียมเปิดตัวประกันภัยต่างๆ ที่อยู่ภายใต้โครงการ TIP Rainbow เช่น ประกันสุขภาพ และอุบัติเหตุส่วนบุคคล ที่มีความคุ้มครองพิเศษแปลกใหม่ นอกเหนือจากประกันสุขภาพ และอุบัติเหตุส่วนบุคคลอื่นๆ ประกันรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม ทิพยประกันภัยฯ ยังคงให้ความสำคัญในทุกความต้องการของลูกค้าทุกๆ กลุ่ม เพราะเราเข้าใจ เราจึงอยากดูแล ทั้งหมดนี้ คือ ความตั้งใจที่จะมอบการให้บริการอย่างดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกๆ ท่าน เรายังมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยส่วนบุคคล (Personal Line) อีกมากมาย เช่น ประกันภัยโควิด ที่เราได้ออกมารับประกันเป็นเจ้าแรกของประเทศประกันวัคซีนโควิด ประกันรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันการเดินทางประกันสัตว์เลี้ยง และประกันอื่นๆ

ดรสมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ออฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ พรีเซนเตอร์ โครงการ  “TIP Rainbow”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/n2w80
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 30 มีนาคม 2564 เวลา 16:30 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th