ธุรกิจ

แซนดี รับถ้วยพระราชทานฯ แชมพ์ Super Car


แซนดี เคราแก้ว สตูวิค เข้ารับถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (รัชกาลที่ 10) โดย แซนดี ได้รับรางวัลแชมพ์ประเทศไทย ประเภทรถยนต์ทางเรียบชิงแชมพ์ประเทศไทย ประเภทนักขับ รุ่น Super Car  ภายในงาน RAAT CHAMPIONS’ Day 2020 จัดโดย ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์-สมาคมกีฬา (รยสท.) เพื่อเป็นการฉลองแชมพ์ให้แก่นักแข่ง และทีมแข่งที่ประสบความสำเร็จจากการชิงชัยในฤดูกาลที่ผ่านมา

แซนดี สังกัด ทีม B-Quik Absolute Racing แข่งขันด้วยรถ Audi R8 GT3 Evo (เอาดี อาร์ 8 จีที 3 เอโว) หมายเลข 1 โดยขับคู่กับ แดเนียล บีลสกี (Daniel Bilski) ทั้งคู่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดฤดูกาลแข่งขันจนทำให้คว้าแชมพ์ในรายการ Thailand Super Series มาครองได้ ซึ่งนับเป็นถ้วยพระราชทานฯ แชมพ์สมัยที่ 2 ของแซนดี

แซนดี กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับถ้วยพระราชทานเป็นครั้งที่ 2 ในชีวิต และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้แข่งด้วยธงชาติไทยมาตลอด ขอบคุณราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์-สมาคมกีฬา (รยสท.)  ที่ให้การสนับสนุน แซนดี ตั้งแต่การแข่งขันทางเรียบ ประเภทล้อ เปิดระดับนานาชาติครั้งแรกในปี 2010 และเป็นหน่วยงานสำคัญในการพัฒนามอเตอร์สปอร์ทในประเทศไทย

นอกจากนี้ แซนดี ยังเป็นตัวแทนของ ทีม B-Quik Absolute Racing ขึ้นรับถ้วยรางวัลแชมพ์ประเภททีมอีกด้วย  นับเป็นแชมพ์สมัยที่  2 เช่นกัน

แซนดี เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก The Pizza Company,  B-Quik, Audi Sport Asia, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, Jet 8 Aviation, การบินไทย, พูมา ไทยแลนด์, ดาคอน เทรดดิ้ง,                  ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์, การกีฬาแห่งประเทศไทย และราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mt56Q
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน