ธุรกิจ

Volvo Bus จัดชุดอะไหล่รับเทศกาลสงกรานต์


เดชชัย กุลกรินีธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ Volvo Bus (โวลโว บัส) จัดชุดอะไหล่สายพาน และชุดอะไหล่กรอง ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และเปลี่ยนสายพานตามรอบอายุการใช้งาน และยังถือเป็นส่วนหนึ่งในการมีส่วนร่วมรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 10-15 เมษายน ซึ่งเป็นช่วงที่รัฐบาลให้ความสำคัญแก่ความปลอดภัยบนท้องถนนทั่วประเทศ

“ความปลอดภัยถือเป็นหนึ่งใน Core Value หรือค่านิยมองค์กรของ Volvo Bus ซึ่งเราให้ความสำคัญ เราจึงได้จัดชุดอะไหล่เพื่อให้ผู้ประกอบการรถ Volvo Bus ได้มีส่วนร่วมกับเราในการรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนนที่คนจำนวนมากพร้อมใจกันเดินทางไปมาหาสู่กันในช่วงเทศกาลสำคัญของคนไทย โดยเฉพาะปีนี้จะเป็นปีที่รัฐบาลให้การสนับสนุนด้านการท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ อีกทั้งคนไทยรอคอยเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้มากกว่าทุกปี เนื่องจากรัฐบาลขอความร่วมมือคนไทยเมื่อปีที่แล้วที่ให้ฉลองเทศกาลสงกรานต์ที่บ้าน โดยของดเว้นการเดินทางเมื่อปีที่แล้ว ทำให้คนไทยรอคอยที่จะเดินทางไปร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้เป็นกรณีพิเศษ”

การจัดชุดอะไหล่ ครั้งนี้ ถือเป็นส่วนสำคัญที่จะกระตุ้นให้ผู้ประกอบการรถ Volvo Bus ได้นำรถ Volvo Bus เข้าศูนย์บริการเพื่อตรวจเชคความพร้อมการให้บริการลูกค้าในช่วงเทศกาลสำคัญประจำปี ซึ่งนอกจากจะเป็นการตรวจสภาพให้มีความพร้อมก่อนที่จะเริ่มเทศกาลสงกรานต์แล้ว ยังเป็นส่วนที่ Volvo Bus ให้ความสำคัญ และสนับสนุนให้ลูกค้าใช้อะไหล่แท้เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kWOze
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน