ธุรกิจ

OR รวมพลัง มอบรอยยิ้ม


จิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR (โออาร์) กล่าวว่า ตามที่เดือนเมษายนที่กำลังจะมาถึง มีวันหยุดต่อเนื่องตามเทศกาล โดยเฉพาะช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 มีแนวโน้มดีขึ้น จึงคาดว่าจะส่งผลให้ประชาชนมีแผนเดินทางท่องเที่ยว หรือเดินทางกลับภูมิลำเนาเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค OR จึงได้เตรียมกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้สถานีบริการน้ำมัน PTT Station (พีทีที สเตชัน ) และร้านค้าในเครือ OR เป็นจุดแวะพักสำหรับผู้บริโภคได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า เติมเต็มความสุข ความสดชื่น ช่วยลดค่าใช้จ่าย ตลอดจนช่วยลดอุบัติเหตุ และเพิ่มความปลอดภัยในทุกการเดินทาง ด้วยแคมเปญสุดพิเศษมากมาย ครบครันทุกความต้องการ ด้วยสินค้า และบริการที่หลากหลาย ได้แก่

สถานีบริการน้ำมัน PTT Station

•          “ขับยาวๆ ต้องฮึบ ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์” เมื่อเติมน้ำมัน 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station ทุกสาขาทั่วประเทศ รับคูปองส่วนลด 12 บาท สำหรับแลกซื้อแบรนด์ซุปไก่สกัด รสชาติใดก็ได้ ขนาด 70 หรือ 100 มล. จำนวน 2 ขวด ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม 2564-23 เมษายน 2564 ที่ร้านสะดวกซื้อ Jiffy และ 7-Eleven ในสถานีบริการน้ำมัน PTT Station ทุกสาขาที่ร่วมรายการ

•          “เติมเต็มความห่วงใย แจกหน้ากากอนามัย ในวันอนามัยโลก” รับฟรี หน้ากากอนามัย 1 ชิ้น/1 ใบเสร็จ เมื่อเติมน้ำมันชนิดใดก็ได้ โดยไม่มียอดขั้นต่ำ ระหว่างวันที่ 7-11 เมษายน 2564 ที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station ทุกสาขาทั่วประเทศ

•          สถานีบริการน้ำมัน PTT Station จะไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมันระหว่างวันที่ 10-19 เมษายน 2564 (เป็นระยะเวลา 10 วันช่วงเทศกาลสงกรานต์) ถึงแม้ว่าราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับตัวสูงขึ้น และหากราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับตัวลดลงจะปรับลดราคาน้ำมันลงอีก

•          ปรับเพิ่มปริมาณการสำรองน้ำมันเชื้อเพลิงทั้งที่คลังน้ำมัน และสถานีบริการน้ำมัน PTT Station ทั่วประเทศ และปรับเวลา เปิด-ปิดคลัง เพื่อให้สถานีบริการน้ำมัน PTT Station ทุกแห่งมีน้ำมันให้เพียงพอกับความต้องการของประชาชน

•          “เติมเต็มความอุ่นใจกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอดการเดินทาง” เพียงใช้คะแนนสะสม Blue Card 99 คะแนน แลกรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Roadside Assistance) และประกันอุบัติเหตุฟรี จากทิพยประกันภัยฯ รวม 10,000 สิทธิ์ ระหว่างวันที่ 11 เมษายน-31 ธันวาคม 2564 หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม

ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto

•          “FIT Fest ฟิทไม่หยุด พร้อมสุดทุกทริพ”

–           ให้บริการฟรี ตรวจเชครถยนต์ 35 รายการ เช็ดฆ่าเชื้อ COVID-19 เติมลมไนโตรเจน ปะยางแบบแทงใยไหม

–           เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องราคาพิเศษ อะไหล่ลดสูงสุด 25 % ยางรถยนต์ ซื้อ 4 จ่าย  3 แถมโปรโมชันดูแลยาง Fit Care มูลค่า 4,000 บาท ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้ผู้บริโภค

–           มอบสิทธิพิเศษ แถมฟรีประกันภัย COVID และการเดินทาง 30 วัน เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 1 บาทขึ้นไป หรือเมื่อใช้จ่ายครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์เช่ารถฟรี 1 วันจาก Budget และ Amazon Drip Coffee 1 กล่อง หรือเมื่อใช้จ่ายครบ 10,000 บาทขึ้นไป ได้รับคะแนน Blue Card เพิ่ม 3 เท่า

–           รับบริการได้ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2564-30 มิถุนายน 2564  ที่ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto ทุกสาขาทั่วประเทศ

ร้าน Cafe Amazon

•          “Cafe Amezon แจกความสุขรับสงกรานต์” รับฟรี กาแฟดริพ คาเฟ อเมซอน รสซิกเนเจอร์ รวมจำนวน 24,000 ซอง ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2564 ที่ร้าน Café Amazon 20 สาขา ในสถานีบริการน้ำมัน PTT Station บนเส้นทางสายหลักในจังหวัดที่เป็นรอยต่อสู่ภาคต่างๆ

การจัดแคมเปญทั้งหมดในครั้งนี้ นอกจากเป็นการช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย และมอบความปลอดภัยในทุกเส้นทางให้กับผู้บริโภคแล้ว OR ยังมุ่งมั่น พัฒนาสถานีบริการน้ำมัน PTT Station ให้เป็น Platform ที่แข็งแกร่งด้วยสินค้า และบริการที่หลากหลาย และมีคุณภาพตามแนวคิด “Retailing Beyond Fuel” เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของผู้บริโภค พร้อมสร้างคุณค่าร่วมให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่มอย่างสมดุล และยั่งยืน ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TNsfc
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 3 เมษายน 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน