ธุรกิจ

Honda จัดแสดง “The City Series”


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดแสดงยนตรกรรมไฮไลท์ นำโดย “The City Series (เธอะ ซิที ซีรีส์)” ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Honda City Turbo (ฮอนดา ซิที เทอร์โบ)  Honda City E:HEV (ฮอนดา ซิที อี:เอชอีวี) ใหม่ และ  Honda City Hatchback (ฮอนดา ซิที แฮทช์แบค) ใหม่ พร้อมด้วยยนตรกรรมยอดนิยม รวม 10 รุ่น ที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษในแคมเปญ “Honda Big Smile ยิ้มใหญ่ โดนใจทุกพโร” ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ Honda ได้ง่ายขึ้น ด้วยดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 0 % ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ณ บูท Honda (ฮอนดา) (A9) อาคารชาลเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพคท์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 และรับข้อเสนอเดียวกันนี้ได้ที่โชว์รูม Honda ทั่วประเทศ เมื่อจองรถยนต์ Honda ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม-5 เมษายน 2564 และรับรถยนต์ภายในวันที่ 30 เมษายน 2564

พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ส่งผลให้หลากหลายอุตสาหกรรมได้รับผลกระทบ รวมทั้งอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วยเช่นกัน Honda เองได้มีการปรับตัว และปรับแผนในการดำเนินธุรกิจ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ด้วยดี และที่สำคัญต้องขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่น และให้การสนับสนุน Honda เป็นอย่างดี ส่งผลให้ Honda ยังสามารถครองอันดับ 1 ในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลในปี 2563 และต่อเนื่องมาใน 2 เดือนแรกของปี 2564  และเป็นผู้นำใน 4 เซกเมนท์หลัก ได้แก่ กลุ่มซับคอมแพคท์ และอีโค ซับคอมแพคท์  กลุ่มคอมแพคท์  กลุ่มซีดานขนาดกลาง (D-Segment) และกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ (L-SUV) ซึ่งไฮไลท์ยนตรกรรมในงานนี้ นำทัพโดย Honda City Turbo  ซิทีคาร์รุ่นแรกภายใต้ “The City Series” ที่ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม ครองอันดับ 1 ในเซกเมนท์ซับคอมแพคท์ และอีโค ซับคอมแพคท์อย่างต่อเนื่อง รวมทั้ง Honda City E:HEV ใหม่ และ  Honda City Hatchback  ใหม่ ซึ่งได้เข้ามาเสริมไลน์อัพซิทีคาร์ของ Honda ให้แข็งแกร่งขึ้น พร้อมด้วยยนตรกรรมในอีกหลากหลายเซกเมนท์ ที่มาพร้อมแคมเปญพิเศษ Honda Big Smile เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ซึ่ง Honda เชื่อว่างานนี้จะช่วยกระตุ้นตลาดช่วงต้นปีให้กลับมาคึกคักได้อย่างแน่นอน

สำหรับยนตรกรรมไฮไลท์ภายในงาน ได้แก่

  • Honda City Turbo ยนตรกรรมซิทีคาร์ที่ครองใจลูกค้าชาวไทยมาอย่างยาวนาน ที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้ซิทีคาร์ในประเทศไทย ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มซับคอมแพคท์ และอีโค ซับคอมแพคท์ และครองรางวัล Car of The Year 2 ปีซ้อน (2020 และ 2021) ด้วยจุดเด่นที่สามารถตอบโจทย์ทั้งด้านสมรรถนะอันทรงพลัง และฟังค์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ด้วยขุมพลังเทอร์โบ เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร DOHC VTEC Turbo ที่ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า และอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมสูงถึง 23.8 กม./ลิตร อีกทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีอัตราการปล่อยแกสคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 99 กรัม/กม. เพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัย และ Honda Connect มาพร้อมข้อเสนอ “Honda Big Smile ยิ้มใหญ่โดนใจทุกพโร” ดอกเบี้ยพิเศษ 2.29 % พร้อม Honda ช่วยผ่อนเดือนละ 1,000 บาท นาน 12 เดือน หรือเลือกรับข้อเสนอ “Double Smile” ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 5,500 บาท
  • Honda City E:HEV  ใหม่ ยนตรกรรมฟูลล์ไฮบริดรุ่นแรกของเซกเมนท์ ที่ครบครันทั้งสมรรถนะการขับขี่อันทรงพลังด้วยระบบ Sport Hybrid I-MMD ที่ผสานการทำงานอันทรงพลังของมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว กับเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร Atkinson Cycle DOHC I-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่องไฟฟ้า (E-CVT) และแบทเตอรีลิเธียม-ไอออน ตอบสนองได้ทันใจด้วยแรงบิดสูงสุด 25.8 กก.-ม. หรือ 253 นิวตัน-เมตร ที่ 0-3,000 รตน. ให้อัตราการประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมถึง 27.8 กม./ลิตร และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยอัตราการปล่อยแกสคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 85 กรัม/กม. มั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda Sensing ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบายในทุกมิติ ครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย และฟังค์ชันการใช้งานระดับพรีเมียม มาพร้อมข้อเสนอ “Honda Big Smile ยิ้มใหญ่โดนใจทุกพโร” ดอกเบี้ยพิเศษ 2.99 % มาพร้อมฟรีประกันภัย 1 ปี ฟรีโปรแกรมการให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ Honda Ultimate Care พร้อมด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชม. (Honda 24HR Roadside Assistance) ฟรีค่าแรงในการเชคระยะตามตารางการบำรุงรักษา 5 ปี หรือ 100,000 กม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) พร้อมรับประกันแบทเตอรีไฮบริด 10 ปี หรือเลือกรับข้อเสนอ “Double Smile” ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 11,000 บาท
  •  Honda City Hatchback ใหม่ ยนตรกรรมซิทีคาร์ในสไตล์สปอร์ทแฮทช์แบค 5 ประตู ที่ผสานเอกลักษณ์ความอเนกประสงค์กับเบาะนั่งอัลตราซีท (ULTR) พร้อมห้องสัมภาระท้ายขนาดใหญ่ อันเป็นเอกลักษณ์ของ Honda และการขับขี่ที่สนุกสนานกับขุมพลังเทอร์โบ เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร DOHC VTEC Turbo ให้สมรรถนะการขับขี่สูงถึง 122 แรงม้า แรงบิด 17.6 กก.-ม. หรือ 173 นิวตัน-เมตร และประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมถึง 23.3 กม./ลิตร ครบครันด้วยฟังค์ชันที่พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ และเทคโนโลยีเชื่อมต่อรถยนต์และทำงานผ่านแอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน Honda Connect พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัย เพื่อความมั่นใจในทุกการเดินทาง อาทิ กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ ถุงลม 6 ตำแหน่ง เป็นต้น มาพร้อมข้อเสนอ “Honda Big Smile ยิ้มใหญ่โดนใจทุกพโร” ดอกเบี้ยพิเศษ 2.99 % มาพร้อมฟรีประกันภัย 1 ปี หรือเลือกรับข้อเสนอ “Double Smile” ดาวน์เริ่มต้น 0 บาท หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 7,500 บาท

นอกจากนี้ ภายในบูธยังมียนตรกรรมHonda อีก 7 รุ่นจัดแสดงเพื่อให้ลูกค้าที่สนใจเข้าชม ได้แก่ Jazz (แจซซ์), Civic (ซีวิค), Civic Hatchback Z (ซีวิค แฮทช์แบค เซด), Accord (แอคคอร์ด), B-RV ( บีอาร์-วี) HR-V  (เอชอาร์-วี)  และ CR-V (ซีอาร์-วี) ใหม่ โดยมาพร้อมแคมเปญ “Honda Big Smile ยิ้มใหญ่โดนใจทุกพโร” และข้อเสนอสุดพิเศษที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น อาทิ ดอกเบี้ย 0 % เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ Hondaได้ง่ายขึ้น เมื่อจองรถยนต์ Honda ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม-5 เมษายน 2564 และรับรถยนต์ภายในวันที่ 30 เมษายน 2564 และ Honda ยังคงอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทั่วประเทศได้สัมผัสประสบการณ์การชมบูธออนไลน์แบบ 360 องศาจากที่ใดก็ได้ ผ่านเวบไซท์ Honda Virtual Experience ที่ virtualexperience.honda.co.th ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ลูกค้าสามารถติดต่อพูดคุยกับที่ปรึกษาการขายจากโชว์รูม Honda ได้อีกด้วย

ลูกค้าที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธรถยนต์ Honda  (A9) พร้อมพบกับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 42 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพคท์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564

หมายเหตุ

  • รายละเอียด และเงื่อนไขต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2w0BE
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th