ธุรกิจ

“เบนซ์ไพรม์มัส” เปิดศึกรับตลาดรถหรู


“เบนซ์ไพรม์มัส” เปิดศึกรับตลาดรถหรูบูม นำ 3 รุ่นใหม่ Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC (เมร์เซเดส-เอเอมจี จีแอลเอ 35 4 เมทิค), The New Mercedes-Benz E-Class (เมร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาสส์ ใหม่), Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC (เมร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอส 350 ดี 4 เมทิค) และทัพรถหรูกว่า 50 คัน อวดโฉมในงาน Primus Auto Show รับข้อเสนอ มอเตอร์โชว์ ก่อนใคร ฟรี ! เงินดาวน์ พร้อมประกันภัย ชั้น 1 MB Protection นาน 2 ปี หรือ 0 % นาน 5 ปี พร้อมขยายเวลาบริการ ศุกร์-เสาร์ ถึง 3 ทุ่ม วันนี้-11 เมย. ศกนี้

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า จากการที่ บริษัทแม่ “เมอร์เซเดส-เบนซ์” (ประเทศไทย)ฯ มีนโยบายในการนำรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG เข้าร่วมแสดงในงาน Bangkok International Motor Show 2021 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มีค.-4 เมย. 64 ที่อิมแพคท์ เมืองทองธานี ซึ่งถือเป็นงานที่ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคที่ต้องการซื้อรถยนต์อย่างมาก และเป็นช่วงไฮซีซันของตลาดรถยนต์ในประเทศไทย

ผนวกกับในช่วงต้นปีที่ผ่านมา บริษัทแม่ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาดไทยมากถึง 6 รุ่น ทั้งแบบรถสปอร์ทสมรรถนะสูง รถอเนกประสงค์ และรถพลัก-อินไฮบริด ทำให้ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคได้หลากหลายเซกเมนท์ และส่งผลดีต่อตัวเลขยอดขายของผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz ทั่วประเทศ

ขณะที่ “เบนซ์ไพรม์มัส” มีนโยบายที่จะสร้างความแข็งแกร่งด้านยอดขาย และกระตุ้นตลาดรถยนต์ระดับพรีเมียม ด้วยการจัดงานแสดงรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ภายใต้ชื่องาน “Primus Auto Show” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับผู้บริโภคในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงได้มีโอกาสเลือกชม และเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นต่างๆ อย่างสะดวกสบาย บนพื้นที่ที่โอ่อ่ากว้างขวาง พร้อมจัดเตรียมอาหาร และเครื่องดื่มสำหรับบริการมากมาย ที่สำคัญ ทุกท่านที่ซื้อรถยนต์ในงานนี้ จะได้รับข้อเสนอพิเศษสุด ที่ตอบรับทุกความต้องการในการครอบครอง และเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นที่ชื่นชอบก่อนใคร

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับงาน Primus Auto Show ถือเป็นอีกงานแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG โดยจะมีการจัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง คือ ในช่วงงาน Bangkok International Motor Show และงาน Thailand International Motor Expo ซึ่งในครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 13 มีค.-11 เมย. 64 ที่โชว์รูมรถยนต์ของ “เบนซ์ไพรม์มัส” บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

สำหรับรถยนต์ไฮไลท์ที่จะนำมาจัดแสดงในครั้งนี้ ได้แก่ Mercedes-AMG GLA 35 4 MATIC, The New Mercedes-Benz E-Class, Mercedes-Benz GLS 350 d 4 MATIC, Mercedes-Benz CLS220 d AMG Premium พร้อมรถยนต์รุ่นปัจจุบัน และรถทดลองขับมากกว่า 50 คัน ที่จะนำมาอวดโฉมผู้สนใจได้สัมผัส และทดลองขับก่อนที่จะตัดสินใจเลือกเป็นเจ้าของ

นอกจากนี้ “เบนซ์ไพรม์มัส” ได้เลือกสรรแคมเปญพิเศษที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG เพียงจอง และเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นใดรุ่นหนึ่ง ภายในงาน Primus Auto Show จะได้รับข้อเสนอพิเศษแบบเดียวกับในงานมอเตอร์โชว์ อาทิ

– Mercedes-Benz A 200 Progressive รับฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 MB Protection นาน 1 ปี

– Mercedes-Benz C 300 e AMG Sport ฟรี ! ดอกเบี้ย ผ่อนนาน 4 ปี

– Mercedes-Benz S 560e AMG Premium ฟรี ! ดอกเบี้ย ผ่อนนาน 5 ปี, โปรแกรมบำรุงรักษา MBSP Excellent นาน 5 ปี พร้อม ประกันภัยชั้น 1  MB Protection นาน 5 ปี  หรือเลือก ฟรี ! เงินดาวน์ ผ่อนสบายๆ 99,999 บาท นาน 24 เดือน โปรแกรมบำรุงรักษา MBSP Excellent นาน 2 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1  MB Protection นาน 2 ปี

พร้อมกันนี้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ได้มีการจัดเตรียมอาหาร ไอศครีม และเครื่องดื่ม จาก Food Truck ชื่อดัง ร้าน “Baby Pizza” พิซซา สไตล์อิตาเลียน กรอบสุดขอบ และไอศครีมเงินล้าน “Duca’tim” ต้นฉบับไอศครีมไม่อ้วน ให้ผู้ร่วมชมงานได้เพลิดเพลินกับรสชาติความอร่อยอย่างเต็มพิกัด

พิเศษ ! เฉพาะวันที่ 10-11 เมย. 64 พบกับกิจกรรมไฮไลท์ “Mercedes-AMG Days” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสปอร์ท์สมรรถนะสูง ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับ 2 ยนตรกรรมแรง เร้าใจ ในรุ่น Mercedes-AMG GT C Roadster และ Mercedes-AMG GT R พร้อมเรียนรู้เทคนิคการขับขี่จาก Instructor ระดับมืออาชีพ ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ โดยลงทะเบียนร่วมรับสิทธิ์ทดลองขับรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นนี้ ได้ที่  https://bit.ly/primustdb

นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่ต้องการเลือกชม และสัมผัสรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG รวมถึงลูกค้าที่ต้องการนำรถยนต์เข้ารับการซ่อมบำรุงในหลังช่วงเวลาทำงาน ด้วยการขยายเวลาการให้บริการด้านการขาย และบริการหลังการขาย ในวันศุกร์ และวันเสาร์ เปิดทำการตั้งแต่ 08.30-21.00 น. เริ่มวันนี้-11 เมย. ศกนี้

อย่าพลาด ! งาน “Primus Auto Show”  เริ่มตั้งแต่ 13 มีค.-11 เมย. 64 เฉพาะที่ “เบนซ์ ไพรม์มัส” ย่านเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา (ถนนประดิษฐ์มนูธรรม) ฝ่ายขาย เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลาทำการ 08.30-19.00 น. วันศุกร์-วันเสาร์ เวลาทำการ 08.30-21.00 น. และวันอาทิตย์ เวลาทำการ 10.00-19.00 น. ฝ่ายบริการหลังการขาย เปิดให้บริการ ตั้งแต่วันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลาทำการ 08.30-17.30 น. และวันศุกร์-วันเสาร์ เวลาทำการ 08.30-21.00 น. ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0- 2095 – 5555 หรือคลิคที่ www.benzprimus.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TnYJA
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 08:35 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th