ธุรกิจ

Toyota Fortuner คว้า 2 รางวัล Car of The Year 2021


สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า Toyota Fortuner (โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์) ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำตลาดรถอเนกประสงค์ระดับหรูตัวจริง ด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 17,500 คัน (ยอดขายรวมตั้งแต่เปิดตัวเดือนมิถุนายน 2563-กุมภาพันธ์ 2564) ยืนหนึ่งในตลาดรถอเนกประสงค์ PPV มาอย่างยาวนาน การันตีด้วยคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลก และภาพลักษณ์อันโดดเด่นระดับผู้นำของผู้ครอบครองเป็นเจ้าของ

“ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับปี 2564 ที่ Toyota Fortuner สามารถคว้ารางวัล Car of The Year 2021 มาได้ถึง 2 รางวัล พร้อมด้วยยอดขายอันดับ 1 อย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าเรายังคงต้องเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 รวมถึงสภาวะเศรษฐกิจภายในประเทศที่ยังคงชะลอตัว”

“ผมมั่นใจว่าด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของ Fortuner ทั้งในด้านการผลิตที่ได้คุณภาพมาตรฐานระดับโลก รูปลักษณ์ที่หรูหรา ทันสมัย ตามแนวคิดในการออกแบบ “Prestige & Cool” เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม อรรถประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า ประหยัดน้ำมันสูงสุด และระบบ T-Connect ที่เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ตลอดการเดินทาง รวมไปถึงศูนย์บริการ และผู้แทนจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ด้วยปัจจัยเหล่านี้ ทำให้ Fortuner ได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และครองความเป็นเจ้าตลาดได้เช่นเดิม เหนือสิ่งอื่นใดยังสร้างความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของด้วยภาพลักษณ์ที่สั่งสมมาเป็นระยะยาวนานนับทศวรรษ และล่าสุดสามารถคว้า 2 รางวัล Car of The Year 2021 ได้แก่ Best Diesel 2WD PPV Under 2,500 ซีซี ในรุ่น 2.4V และ 4WD PPV Under 3,200 ซีซี ในรุ่น Legender 2.8V”

“Toyota ขอบคุณลูกค้าทุกท่านอีกครั้งที่ให้การสนับสนุน Fortuner เป็นอย่างดี รวมไปถึงกระแสการตอบรับกับชุดแต่ง Pride Package II ที่มีอย่างท่วมท้น และขอย้ำเตือนสิทธิพิเศษอีกครั้ง ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อ และออกรถ Toyota Fortuner รุ่นมาตรฐานทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2564 จะได้รับฟรี ! ชุดแต่ง Pride Package II มูลค่ากว่า 46,000 บาท”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jXwDs
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 31 มีนาคม 2564 เวลา 18:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน