ธุรกิจ

กรุงศรี ออโต้ เปิดเกมรุกจัดกิจกรรมการตลาด


กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เตรียมรุกงานอีเวนท์ยานยนต์ทั่วประเทศ เร่งเครื่องส่งมอบบริการสะดวกรวดเร็วต่อเนื่อง ประเดิม อีเวนท์ยิ่งใหญ่แรกของปี Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 42 และมหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 12 ชูข้อเสนอดาวน์น้อย ผ่อนสบาย ทั้งรถยนต์ใหม่ รถบิกไบค์ รถจักรยานยนต์ และรถมือสอง หวังขับเคลื่อนตลาดรับไตรมาส 2 

กฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กรุงศรี ออโต้ ได้เดินหน้าให้บริการสินเชื่อที่งานมหกรรมยานยนต์ทั่วประเทศมาอย่างต่อเนื่อง ปีนี้เราได้ตั้งเป้าให้บริการสินเชื่อที่อีเวนท์ยานยนต์ 28 งานทั่วประเทศ สำหรับงาน Motor Show และ Used Car Show ถือเป็นโอกาสสำคัญที่จะช่วยกระตุ้น และสร้างความคึกคักในตลาดยานยนต์ หลังจากที่เริ่มมีสัญญาณบวกจากการบริโภคภาคเอกชน และเศรษฐกิจโดยรวม นอกจากนี้ ยังเป็นโอกาสที่ กรุงศรี ออโต้ จะได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ และบริการสินเชื่อยานยนต์ที่ครบวงจรอย่างไร้รอยต่อ เพื่อตอบความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหารถคันใหม่ภายในงานได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่ออกรถในงาน Motor Show และ Used Car Show กรุงศรี ออโต้ ได้ยกทัพข้อเสนอสุดพิเศษ ดาวน์น้อย ผ่อนสบาย และของสมนาคุณอีกมากมายครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ ทั้งสินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อรถบิกไบค์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อรถมือสอง โดยลูกค้ายังสามารถประเมินวงเงินก่อนเลือกซื้อรถได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองผ่านนวัตกรรม กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท พร้อมรับผลอนุมัติผ่าน SMS ภายใน นาที ระหว่างเลือกชมรถในงาน

นอกจากนี้ กรุงศรี ออโต้ ยังได้เตรียมข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจสินเชื่อรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV) ด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.99 % ซึ่งพร้อมให้บริการภายในบูธ กรุงศรี ออโต้ ภายใต้คอนเซพท์ ความยั่งยืนเพื่อทุกวันของชีวิต (Sustainability for Everyday Life) โดยมีการออกแบบบูธที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิล และการนำวัสดุเหลือใช้ไปรียูสต่อภายหลังจบงาน เพื่อสนับสนุนแนวคิดการเป็นผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจรที่มุ่งเน้นการสร้างความยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง

กรุงศรี ออโต้ เชื่อมั่นว่า งานมหกรรมยานยนต์ทั่วประเทศจะเป็นอีกแรงขับเคลื่อนสำคัญที่ช่วยกระตุ้นตลาดยานยนต์ในภาพรวมให้เติบโตขึ้นได้ในปีนี้ โดยเป็นศูนย์กลางในการเปิดพื้นที่ให้ผู้ซื้อ และผู้ขายมาพบกัน ซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้เกิดกิจกรรมทางเศรษฐกิจในภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ต่อไป” 

สนใจสามารถเยี่ยมชม และขอสินเชื่อได้ที่บูธ กรุงศรี ออโต้ ในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 42 ณ หน้าชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ ประตู และงานมหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 12  ณ หลังชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพคท์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม-เมษายน 2564 ซึ่งเตรียมพร้อมให้บริการลูกค้าภายในงานด้วยมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเคร่งครัด

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ กรุงศรี ออโต้ กำหนด ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.krungsriauto.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Y8Dw9
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน