ธุรกิจ

อีตั้น กรุ๊ป อัดโปรโมชัน


อีตั้น กรุ๊ป อัดโปรโมชัน จัดหนัก จัดเต็ม นำเข้า 2 แบรนด์ชุดแต่ง ส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัย เอาใจคนรักชุดแต่งมาให้ได้สัมผัส และเลือกชมกัน เริ่มกันที่ชุดแต่งระดับตำนาน “Junction Produce” ชุดแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ลุคไฮ-เอนด์ ดูโฉบเฉี่ยว และให้ความพรีเมียม บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ระดับพรีเมียม เช่น Alphard (อัลฟาร์ด)/Vellfire (เวลล์ไฟร์)

อีกหนึ่งไฮไลท์กับ ชุดแต่งน้องใหม่ไฟแรง “ROJAM” ที่ในปัจจุบันกำลังเป็นกระแสอยู่ที่ญี่ปุ่น ออกแบบเอาใจคนรักชุดแต่งรถยนต์สไตล์สปอร์ท ที่มาผสมผสานกับความหรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ตามแบบฉบับของผู้มีรสนิยม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับรถยนต์ SUV อย่าง Harrier (แฮร์ริเออร์) ที่งานนี้พร้อมเปิดตัวในเวอร์ชันแบบแต่งเต็มรอบคัน และรวมไปถึงรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง Mini MPV (มีนี เอมพีวี) อื่นๆ อีกด้วย เช่น Voxy (วอกซี), Esquire (เอสไควร์) และ Prado (ปราโด)

ภายในงาน อีตั้น กรุ๊ป ยังพร้อมเปิดตัวยนตรกรรมนำเข้า ที่หลายคนรอคอย สำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ MPV “All-New Odyssey 2021 (ออดิสซีย์ ใหม่ 2021)” ในรุ่นนี้ปรับรูปลักษณ์ใหม่ และเทคโนโลยีใหม่แบบจัดเต็มด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่ออํานวยความสะดวก เพิ่มความสบาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอย รวมถึงสมรรถนะในการขับขี่สไตล์สปอร์ท เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์สําหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง โดยในปัจจุบัน อีตั้น กรุ๊ป ถือได้ว่าเป็นผู้นำเข้าเจ้าแรก และเจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่ง “All-New Odyssey 2021″ นับเป็นเจเนอเรชันที่ 5 มีการปรับดีไซจ์นใหม่ จุดเด่นที่สําคัญ คือ การเปิด-ปิดประตูสไลด์ทั้ง 2 ด้าน โดยไม่ต้องสัมผัส เรียกว่าระบบ “Gesture-Control Door” และยังมีการเพิ่มระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ “Honda Sensing” แบบเต็มระบบ มาพร้อมระบบขับเคลื่อนไฮบริด ในชื่อ E:HEV (อี:เอชอีวี) มีแรงบิดที่ทรงพลัง อัตราเร่งที่รวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ออกแบบให้เป็นรถยนต์ที่เหมาะสําหรับครอบครัว โดยมีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ไฮบริด และเครื่องยนต์เบนซิน ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.7 ล้านบาท และงานครั้งนี้ “All-New Odyssey 2021″ ยังมาพร้อมชุดแต่งอีกด้วย

นอกจากนี้ อีตั้น กรุ๊ป ยังขนขบวนกองทัพรถยนต์อเนกประสงค์นำเข้าสุดหรูอีกมากมาย หลากหลายรุ่น พร้อมแคมเปญโดนใจ แถมฟรี ! ชุดแต่งทุกคัน มูลค่ากว่า 100,000 บาท/ดาวน์เริ่มต้นเพียง 500,000 บาท/ผ่อนได้ สูงสุดถึง 72 งวด

– Alphard แถมฟรีชุดแต่ง “Junction Produce ราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้าน

– Harrier พร้อมชุดแต่ง ราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้าน

– New Odyssey 2021 ราคาเริ่มต้นเพียง 2.7 ล้าน

– Voxy รถครอบครัวของคนเมือง กับราคาผ่อนสบายๆ เพียง 3x,xxx/เดือน

อีตั้น กรุ๊ป ยังเสริมความมั่นใจด้วยบริการหลังการขายด้วย ETON Service Center ที่ได้รับคุณภาพของศูนย์บริการระดับมาตรฐานบนเนื้อที่กว่า 3 ไร่ พร้อมช่างผู้ชำนาญการ ที่ดำเนินการมากว่า 27 ปี แก้ปัญหามาแล้วกว่า 100,000 รายการ มั่นใจ อีตั้น กรุ๊ป ดูแลรถของท่านเสมือนรถของครอบครัวเรา และทั้งหมดนี้ คือ โปรโมชัน “กับที่สุดของที่สุด” ที่ อีตั้น กรุ๊ป พร้อมรอให้ท่านจะได้พิสูจน์ ในงาน Bangkok International Motor Show 2021 ที่บูธ อีตั้น  (A17/2) ณ อิมแพคท์ ชาลเลนเจอร์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม-4 เมษายน 2564------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1Df94
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน