ธุรกิจ

วิริยะประกันภัยฯ ร่วมกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิสฯ


วิริยะประกันภัยฯ จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิสฯ ตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจให้เราได้ดูแลคุณในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ผ่านมา ด้วยการแถมฟรีประกันภัยแพ้วัคซีน COVID-19 คุ้มครองสูงสุด 300,000 บาท ให้แก่ลูกค้าเก่าที่ได้รับข้อความแจ้งต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัย COVID Shield หรือประกันภัย COVID Protect และมาต่ออายุที่เคาน์เตอร์เซอร์วิศ ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือบนเวบไซท์เคาน์เตอร์เซอร์วิศ

สมพจน์ เจียมพานทอง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯได้ร่วมมือกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิสฯ เปิดจำหน่ายประกันภัย COVID ผ่านช่องทางหน้าร้าน 7-Eleven ทุกสาขา และบนเวบไซท์เมื่อ มีนาคม 2563 และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ซึ่งในช่วงเวลานี้ลูกค้าเก่าที่ซื้อกรมธรรม์ประกันภัย COVID ไว้ตั้งแต่ปี 2563 สามารถมาต่ออายุกรมธรรม์ COVID เพื่อรับความคุ้มครองต่อเนื่องได้ โดยที่บริษัทฯ ได้เพิ่มความคุ้มครองประกันภัยแพ้วัคซีน COVID-19 ให้แก่ลูกค้าที่มาต่ออายุโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งคุ้มครองกรณีโคมาจากการแพ้วัคซีน COVID-19 สูงสุดถึง 300,000 บาท ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

วีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า “ในช่วงปีที่ผ่านมา เคาน์เตอร์เซอร์วิศ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนไทยได้รับความคุ้มครองจากประกัน COVID อย่างทั่วถึงผ่านร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ และเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการจะทำการต่ออายุประกัน COVID สามารถเลือกช่องทางการต่ออายุกรมธรรม์ได้ง่ายๆเ พียงนำบาร์โคดไปชำระเงินผ่านช่องทางหน้าเคาน์เตอร์เซอร์วิศในร้าน 7-Eleven ที่เปิดตลอด 24 ชม. หรือเลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิท เบี้ยเริ่มต้นเพียง 299 บาท โดยลูกค้าจะได้รับข้อความ SMS แจ้งต่ออายุประกันภัย COVID จาก All Insurance และเมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะได้รับใบรับรองการประกันภัยทันที และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อลูกค้าต่ออายุกรมธรรม์ประกัน COVID จะได้รับความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีน COVID-19 เพิ่มโดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้เรายังมีแผนประกันจากวิริยะประกันภัย ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ทั้งประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ  พรบ. ต่อทะเบียน และอื่นๆ อีกมากมาย ผ่านช่องทางหน้าเคาน์เตอร์เซอร์วิศในร้าน 7-Eleven ที่เปิดตลอด 24 ชม. หรือสามารถซื้อออนไลน์ที่ https://csinsurance.counterservice.co.th

สำหรับการต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัย COVID Shield และประกันภัย COVID Protect จะได้รับความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีน COVID-19 เพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย  สำหรับประกันภัย COVID Shield แผน 1 ราคา 299 บาท รับความคุ้มครองกรณีโคมาจากการแพ้วัคซีน COVID-19 สูงสุดถึง 100,000 บาท  ประกันภัย COVID Shield แผน 2 ราคา 389 บาท รับความคุ้มครองกรณีโคมาจากการแพ้วัคซีน COVID-19 สูงสุดถึง 200,000 บาท ประกันภัย COVID Shield แผน 3 ราคา 599 บาท รับความคุ้มครองกรณีโคมาจากการแพ้วัคซีน COVID-19 สูงสุดถึง 300,000 บาท และประกันภัย COVID Protect ราคา 439 บาท รับความคุ้มครองกรณีโคมาจากการแพ้วัคซีน COVID-19 สูงสุดถึง 200,000 บาท โดยลูกค้าที่ถึงกำหนดต่ออายุประกันภัย COVID จะได้รับข้อความ SMS แจ้งเตือนต่ออายุกรมธรรม์ฯ ผู้ที่สนใจต่ออายุกรมธรรม์สามารถทำการต่ออายุได้ง่ายๆ เพียงกดลิงค์ และเลือกช่องทางการชำระเงินที่หน้าร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือชำระเงินผ่านบัตรเครดิท บนเวบไซท์เคาน์เตอร์เซอร์วิศ ภายในวันที่ 30 เมษายน 2564 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่อีเมล csinsurance@counterservice.co.th หรือ Facebook Counter Service------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kXpW1
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 23 มีนาคม 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th