ธุรกิจ

Mitsubishi คว้า 7 รางวัล รถยอดเยี่ยมแห่งปี 2564


โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ประสบความสำเร็จคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2564 มากถึง 7 รางวัลในปีนี้ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่สำคัญในด้านคุณภาพ และการดำเนินงานที่เป็นเลิศของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฯ ที่ได้นำเสนอยานยนต์คุณภาพมาอย่างต่อเนื่องตลอด 60 ปี โดยเราจะยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการยกระดับคุณภาพของทั้งผลิตภัณฑ์ และการบริการของเรา เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

โดยการพิจารณาตัดสินเพื่อมอบรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีนี้จัดขึ้นโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ด้วยเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ที่ร่วมกันพิจารณาตามหลักเกณฑ์ในด้านต่างๆ โดยรถยนต์ทุกรุ่นของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฯ ที่ได้รับรางวัลในปีนี้สามารถตอบโจทย์หลักเกณฑ์การพิจารณาได้อย่างดีเยี่ยม อาทิ  ด้านรูปลักษณ์การออกแบบ ความสะดวกสบาย ด้านความปลอดภัย ด้านสมรรถนะ ด้านเทคโนโลยี ด้านความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้านความคุ้มค่า และด้านความพึงพอใจของลูกค้า

เริ่มด้วย Mitsubishi Outlander PHEV  (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) ได้รับรางวัล รถพลัก-อิน ไฮบริดเครื่องยนต์ต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม ที่ได้รับการพิสูจน์ถึงการเป็นสุดยอดรถเอสยูวีที่มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย พร้อมรองรับทุกการใช้งาน และยังมีสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ตอกย้ำการเป็นรถยนต์พลัก-อิน ไฮบริดที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก

ส่วน Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ทไรทัน) ได้รับรางวัล รถกระบะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม ที่มาพร้อมกับแนวคิด แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค โดดเด่นด้วยสมรรถนะอันทรงพลัง และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ในขณะที่ Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท) สามารถคว้า 2 รางวัลยอดเยี่ยม โดย Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เอลีท เอดิชัน) รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ ได้รับรางวัล รถอเนกประสงค์ PPV ขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม และรางวัล รถอเนกประสงค์ PPV ราคาคุ้มค่ายอดเยี่ยม พิสูจน์แล้วถึงการเป็นรถรถอเนกประสงค์ยอดเยี่ยมที่ครบครันด้วยเทคโนโลยี และระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีที่สุดในเซกเมนท์ เพื่อมอบความเหนือระดับในทุกการเดินทางให้แก่ผู้ขับขี่

Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์) รถครอสส์โอเวอร์ยอดนิยมสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ ได้รับรางวัล รถอเนกประสงค์ MPV เครื่องยนต์ต่ำกว่า 1,600 ซีซี ยอดเยี่ยม หลังจากได้เสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอดนับตั้งแต่เปิดตัว

รถซิทีคาร์ Mitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ) ได้รางวัล รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู ราคาคุ้มค่ายอดเยี่ยม และ Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) ได้รับรางวัล รถยนต์อีโคคาร์ ประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม โดยรถซิทีคาร์ทั้ง 2 รุ่นยังคงสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าที่อยู่ในเมืองอย่างต่อเนื่อง

เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฯ ยังได้จัดกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ เพื่อร่วมฉลองโอกาสสำคัญนี้ พร้อมขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเลือกซื้อ และใช้รถยนต์ Mitsubishi ด้วยแคมเปญ “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในประเทศไทย ฉลอง 60 ปี แจก 60 ล้าน” มอบรางวัลใหญ่ ทองคำแท่งหนัก 60 บาท มูลค่า 1,638,000 บาท จำนวน 6 รางวัล พร้อมของรางวัลอื่นๆ อาทิ ทองคำแท่งหนัก 6 บาท จำนวน 60 รางวัล ทีวี Samsung รุ่น QLED Smart 4K 65 นิ้ว จำนวน 400 รางวัล และ โทรศัพท์มือถือ IPhone 12 64GB จำนวน 800 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 60 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์ Mitsubishi รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2564

มั่นใจได้เมื่อซื้อรถยนต์ Mitsubishi ทุกคันด้วยบริการหลังการขายภายใต้สโลแกน “เราดูแล คุณแค่ขับ” ที่พร้อมดูแลลูกค้าด้วยสินค้า และบริการที่ดีมีคุณภาพ อะไหล่แท้ การบริการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมเพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ตลอดจนความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการด้วยเครือข่ายผู้จำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/IvsHr
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 18:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th