ธุรกิจ

Nissan สนับสนุนทีมแพทย์


Nissan ประเทศไทย ต่อยอดโครงการ “CARE FOR YOU” แทนความห่วงใยจาก Nissan (นิสสัน) สู่กิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้ชื่อ “ส่งผ่านความห่วงใย ต้านภัย COVID-19 หรือ Nissan Next Fight” กับการสนับสนุนรถยนต์ที่เหมาะสมกับการทำงานของทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์มากที่สุด อย่าง Nissan Navara (นิสสัน นาวารา) Nissan Terra (นิสสัน แตร์รา) รวมถึง Nissan Urvan (นิสสัน เออร์แวน) รถตู้อเนกประสงค์ จำนวนรวม 4 คัน ให้แก่สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร เพื่อสนับสนุนการเดินทางของทีมคัดกรองโรคเชิงรุกในพื้นที่สุ่มเสี่ยงต่างๆ ทั้งในกรุงเทพมหานคร และพื้นที่ใกล้เคียงเป็นระยะเวลา 1 เดือน

ราเมช นาราสิมัน ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Nissan เชื่อมั่นว่าเราจะผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ถ้าร่วมมือกัน ซึ่งเราพร้อมช่วยเหลือสังคมไทยอย่างเต็มที่ ผ่านการดำเนินการต่างๆ ในครั้งนี้ เราขอสนับสนุนทุกการเดินทางของทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นด่านหน้าในการคัดกรองโรคเชิงรุกในพื้นที่สุ่มเสี่ยงด้วยรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ Nissan อาทิ Nissan Navara, Nissan Terra และ Nissan Urvan  เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ COVID-19 ให้กับสังคมไทยในวงกว้าง

สำหรับโครงการ “CARE FOR YOU” ได้เริ่มต้นตั้งแต่เดือนมีนาคม พศ. 2563 ที่ผ่านมา และได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ผ่านกิจกรรม และมาตรการเพื่อช่วยเหลือ และยกระดับความปลอดภัยให้แก่ลูกค้า และสังคมไทยในช่วงที่สถานการณ์ของโรค COVID-19 กำลังระบาด ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมคาราวานอาสาร่วมใจสู้ภัย COVID-19 เพื่อสนับสนุนการทำงานของสภากาชาดไทย และมูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์  บริการ และข้อเสนอเพื่อช่วยเหลือลูกค้า Nissan รวมถึงมาตรการสนับสนุนการทำงานอย่างปลอดภัย ไร้กังวล ให้กับพนักงานของ Nissan ทุกคน อาทิ

  • บริการทดลองขับที่บ้านรูปแบบใหม่ CARE FOR YOU: Drive at Your Home* ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่สนใจได้ทดลองขับรถยนต์ Nissan รุ่นต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายจากที่บ้าน
  • บริการหลังการขาย CARE FOR YOU* ที่พร้อมมอบความสะดวกสบาย และยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย ด้วยบริการเชคระยะนอกสถานที่ และการบริการรับรถที่บ้านลูกค้า
  • CARE FOR YOU บริการทำความสะอาด และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในรถ* โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ฟรี สำหรับลูกค้า Nissan และลูกค้ารถยนต์ทุกยี่ห้อ

พร้อมกันนี้ Nissan ยังได้ดำเนินการมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ศูนย์บริการ Nissan ทั่วประเทศ โดยให้ความสำคัญกับการดูแลความสะอาดภายในศูนย์บริการ โดยใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคเพื่อทำความสะอาดทุกๆ 30 นาที ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพนักงานผู้ปฏิบัติงาน และลูกค้าที่เข้ารับบริการทุกคน พนักงานทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน การติดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือสำหรับให้บริการลูกค้าอย่างเพียงพอ รวมไปถึงใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคเช็ดทำความสะอาดรถยนต์บริเวณจุดสัมผัส เช่น พวงมาลัย เกียร์ เบาะ ที่จับประตู และคอนโซลหน้า เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ “CARE FOR YOU” และกิจกรรมต่างๆ ที่มีส่วนช่วยสนับสนุนให้สังคมไทยปลอดภัยจาก COVID-19 ผ่านทางเวบไซท์ www.nissan.co.th หรือติดต่อศูนย์บริการ Call Center ของ Nissan โทร. 0-2401-9600

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2fW0a
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 22 มีนาคม 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th