ธุรกิจ

Chevrolet เปิดศูนย์บริการแห่งแรก


บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ซีซีซี ออโต้ จำกัด (สาขาร้อยเอ็ด) ผู้ให้บริการศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจาก Chevrolet (เชฟโรเลต์) ในจังหวัดร้อยเอ็ด เปิดศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่ แห่งแรกของประเทศไทยที่อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด

วันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไป ฝ่ายบริการหลังการขายและส่งออก บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ เปิดศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่ ในรูปแบบ Stand Alone แห่งแรก ที่อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อให้บริการงานด้านบริการหลังการขาย และงานอะไหล่แก่ลูกค้าทั้งในจังหวัดร้อยเอ็ด และจังหวัดใกล้เคียง

ศูนย์บริการแบบครบวงจรของ Chevrolet ACDelco (เชฟโรเลต์ เอซีเดลโก) รูปแบบใหม่ แห่งแรกนี้มีพื้นที่ขนาด 400 ตรม. ประกอบด้วย 3 ช่องซ่อม พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าโดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ได้แก่ การบริการหลังการขาย          การซ่อมแซมรถยนต์ และการรับประกันโดยช่างผู้ชำนาญจาก Chevrolet

นอกจากนี้ ศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่ ยังมอบความสะดวกสบายจากบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานระดับโลกจาก Chevrolet โดยในช่วงที่รอรับบริการ ลูกค้าสามารถนั่งพักผ่อนได้ที่บริเวณรับรองลูกค้าที่ได้รับการออกแบบ และตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อน เพื่อความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า Chevroletในจังหวัดร้อยเอ็ด และจังหวัดใกล้เคียง

วันชนะ กล่าวเพิ่มเติมว่า ศูนย์บริการแบบครบวงจร รูปแบบใหม่นี้เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะดูแลลูกค้าตามคำมั่นสัญญาของ Chevrolet Complete Care เพราะลูกค้า คือ หัวใจในการบริการของเรา

ศูนย์บริการแบบครบวงจรของ Chevrolet ACDelco รูปแบบใหม่ ตั้งอยู่ เลขที่ 226 หมู่ 3 บ. โคกพิลา ต. ปอภาร อ. เมือง จ. ร้อยเอ็ด 45000 โดยเปิดให้บริการในวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ติดต่อนัดหมายเข้ารับบริการ โทรศัพท์ 062-194-4123, 062-195-5123 (บริการสายด่วนบริการนัดหมาย)

ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1734 หรือศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจาก Chevrolet ใกล้บ้านท่าน หรือเวบไซท์ของ Chevrolet ประเทศไทย www.chevrolet.co.th------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/igdpp
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 10 มีนาคม 2564 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th