ธุรกิจ

กรุงศรี ออโต้ คว้ารางวัล Super Brands 2020


กฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อ ยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) รับรางวัล Super Brands 2020 ครองการเป็นแบรนด์สินเชื่อยานยนต์เพียงรายเดียวที่ผู้บริโภคเชื่อมั่น และไว้วางใจอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8

“จากกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า (CECustomer Experience) ซึ่งมุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ (Customer Centricity) ทำให้ กรุงศรี ออโต้ ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการที่ตรงใจ พร้อมสร้างนวัตกรรมดิจิทอลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในทุกช่วงจังหวะชีวิต ส่งผลให้เรายังคงได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค และได้รับรางวัล Super Brands ติดต่อกันถึง 8 ปีซ้อน”

รางวัล Super Brands ถือเป็นรางวัลมาตรฐานระดับโลกที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติว่ามีมาตรฐานสูงสุดในด้านการวัด และประเมินความสำเร็จด้านการสร้างแบรนด์ ผ่านการสำรวจ และวิจัยผู้บริโภคทั่วประเทศร่วม 15,000 คน รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด การประชาสัมพันธ์ และคณะกรรมการอิสระของซูเพอร์แบรนด์ (Super Brands Council) โดยมีเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกแบรนด์ที่ได้รับรางวัล 3 หลักเกณฑ์ คือ คุณภาพของแบรนด์ (Brand Quality) เอกลักษณ์ของแบรนด์ (Brand Personality) และความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ กับผู้บริโภค (Brand Affinity)------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ftVN1
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th