CAR STEREO & CONNECTIVITY

AVerMedia เปิดตัว EzRecorder 330


AVerMedia Technologies, Inc. (รหัสหุ้น: 2417) ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง และวีดีโอ เปิดตัว EzRecorder 330 (ER330) อุปกรณ์บันทึกภาพแบบสแตนด์อโลน ด้วยเทคโนโลยี 4K Pass-Through ช่วยให้ผู้ใช้บันทึกภาพความคมชัดระดับ 1,080P Full HD และสตรีมเกมได้โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ พร้อมติดตั้งพอร์ทอีเตอร์เนทไว้สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการบันทึกการเล่นเกมไปยัง NAS โดยตรง หรือสตรีมโดยไม่ผ่านคอมพิวเตอร์ และที่สำคัญกว่านั้น ER330 ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพทั้งจากคอนโซลเกมรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ได้ด้วย

ส่วนผู้ใช้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมข้ามคอนโซล นอกจากพอร์ท HDMI 2.0 สำหรับเชื่อมต่อคอนโซลล่าสุด เช่น PS5 ยังมีอินพุท A/V แบบคอมโพสิทสำหรับเชื่อมต่อคอนโซลเกมย้อนยุค เช่น Nintendo Famicom

อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ ER330 คงหนีไม่พ้นการสตรีมเพียงกดแค่ปุ่มเดียวโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ ซึ่งผู้ใช้สามารถสตรีมได้ทันทีบนช่องทางที่เลือก เช่น YouTube Twitter หรือ Facebook ผ่านการตั้งค่าที่ง่ายดายเพียงแค่ครั้งเดียว อุปกรณ์นี้ยังไม่เพียงออกแบบมาเพื่อการสตรีมเกมเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานอื่นๆ เช่น การสอนทางไกล การสตรีมไลฟ์สไตล์ และวีดีโอเพื่อการฝึกฝน เป็นต้น

ER330 ไม่เพียงมีคุณสมบัติการสตรีมด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวที่สะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การบันทึกภาพที่ใช้งานง่ายอีกมากมาย เช่น การบันทึกแบบกำหนดเวลา และการบันทึกแบบตั้งเวลา แม้จะอยู่ห่างไกลออกไปหลายกิโลเมตร ผู้ใช้ยังสามารถบันทึกรายการกีฬาที่ชื่นชอบ และรายการสดได้อย่างง่ายดาย ซึ่งนั่นทำให้อุปกรณ์ชิ้นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในครอบครัวเช่นเดียวกัน อย่างเช่น ผู้ใช้ ER330 แปลงเทปวีดีโอ VHS แบบเก่าให้เป็นวีดีโอ MP4 และเก็บช่วงเวลาอันมีค่าของครอบครัวไว้ใน NAS, Micro SD หรือฮาร์ดดไรฟ

นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีการเข้ารหัส H.265 (High-Efficiency Video Coding) รุ่นล่าสุด ซึ่งบีบอัดวีดีโอ และรักษาคุณภาพของภาพได้อย่างยอดเยี่ยมในเวลาเดียวกัน โดยมีขนาดเพียงครึ่งหนึ่งของวีดีโอที่เข้ารหัส H.264 ภายใต้บิทเรทเดียวกัน

ไม่ว่าจะเป็นเกเมอร์รุ่นใหม่ที่ต้องการสตรีม/บันทึกวีดีโอคุณภาพสูง หรือผู้สูงอายุที่ชื่นชอบการดูโทรทัศน์ที่ต้องการแปลงเทป VHS ให้เป็นดิจิทอล อุปกรณ์ ER330 ในฐานะโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว จะสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างแน่นอน------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : พีอาร์ นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
คอลัมน์ Online : CAR STEREO & CONNECTIVITY
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/T5ilB
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 18:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th