ธุรกิจ

Toyota แนะนำชุดแต่ง Pride Package II


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มอบสิทธิพิเศษชุดแต่ง “Pride Package II” สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Toyota Fortuner (โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์) รุ่นมาตรฐานทุกรุ่น เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจด้วยดีมาโดยตลอด พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ประเภท PPV มาอย่างยาวนาน การันตีด้วยคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลก และภาพลักษณ์อันโดดเด่นของผู้ครอบครองเป็นเจ้าของ

สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และเชื่อมั่นในคุณภาพ  พร้อมด้วยภาพลักษณ์ที่ดีของ Toyota Fortuner  ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พร้อมตอบรับในความนิยมชุดแต่ง “Pride Package I” ที่ได้ทำการแนะนำในช่วงปีที่ผ่านมา

โอกาสนี้ บริษัทฯ มีความยินดีมอบสิทธิพิเศษชุดแต่ง “Pride Package II” มูลค่ากว่า 46,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถ Toyota  Fortuner รุ่นมาตรฐานทุกรุ่น เพื่อเสริมความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของรถลูกค้าทุกท่านให้มีความสปอร์ท หรูหรามากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม

ชุดแต่ง Pride Package II สำหรับ Toyota Fortuner รุ่นมาตรฐานทุกรุ่น ทุกสี ประกอบด้วย ชุดตกแต่งกันชนหน้าสีดำ, โลโก  Fortuner สีดำ, คิ้วไฟหน้าพ่นสีดำ, หลังคาพ่นสีดำ, กระจกข้างพ่นสีดำ, บันไดข้างพ่นสีดำ และชุดตกแต่งกันชนหลังสีดำ

สิทธิพิเศษนี้ ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อและออกรถตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2564 เท่านั้น

พร้อมการรับประกันคุณภาพรถใหม่ 5 ปี หรือ 150,000 กม. ฟรีค่าแรงเชคระยะ 100,000 กม.------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SJoGw
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th