ธุรกิจ

ไมซ์สเตอร์ เทคนิคฯ คว้าสิทธิ์ Ducati


บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้นำเข้า และผู้จัดจำหน่าย Audi (เอาดี) อย่างเป็นทางการในประเทศไทยคว้าสิทธิ์ เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Ducati (ดูกาตี) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมีผลตั้งแต่วันที่ กรกฎาคม พศ. 2564 เป็นต้นไป 

มาร์โค บิออนดิ  รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ Ducati ประจำตลาดเอเชียแปซิฟิค กล่าวว่า ยินดี และตื่นเต้นอย่างยิ่งกับการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Audi ประเทศไทย ซึ่งมีทีมงานที่มีศักยภาพสูง จากผลงานในการบริหารธุรกิจ Audi ในประเทศไทยที่สามารถขยายตลาด สร้างการยอมรับ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างรวดเร็ว จึงมั่นใจว่าลูกค้า Ducati ในประเทศไทยจะได้รับประโยชน์  และเชื่อมั่นว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการร่วมมือทางธุรกิจที่ผลักดันให้ Ducati และ Audi เติบโต ก้าวล้ำไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด กล่าว ขอขอบคุณ ดูคาติ มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ ที่ไว้วางใจเลือก Audi ประเทศไทย ให้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ภายใต้เป้าหมายในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า Ducati เชื่อมั่นว่าเราจะสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้า Ducati ในประเทศไทยให้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ในส่วนของกลยุทธ์ธุรกิจ แผนการตลาด การขาย และการบริการหลังการขาย รวมถึงทีมงาน จะได้มีการทำงานร่วมกันกับ Ducati เอเชียแปซิฟิค อย่างใกล้ชิด เพื่อร่วมกันสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าในมาตรฐาน และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และการบริการหลังการขายที่มุ่งตอบสนองความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้าให้มากที่สุด

บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด จะยังคงทำหน้าที่ในฐานะผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย Ducati อย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปจนถึง วันที่ 30 มิถุนายน พ. 2564------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/olOaT
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน