ธุรกิจ

Ford เปิดตัวแคมเปญ เชคเท่าไร จ่ายเท่านั้น


Ford ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ  เชคเท่าไร จ่ายเท่านั้น (Capped Price Guarantee) การันตีความสบายใจให้ลูกค้ารู้ค่าใช้จ่ายก่อนเชคระยะ กับโปรแกรมการรับประกันค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเชคระยะที่ศูนย์บริการ Ford (ฟอร์ด) ทั่วประเทศ โดยผู้จำหน่าย Ford จะคิดค่าใช้จ่ายสำหรับการเชคระยะไม่เกินจากราคาที่ลูกค้าตรวจสอบจากโปรแกรม เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่ และค่าแรงสำหรับงานเช็คะยะ (Service Price Calculator) บนเวบไซท์ Ford ประเทศไทย

วิชิตว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ Ford ประเทศไทย กล่าวว่า Ford ให้ความสำคัญกับการพัฒนาการให้บริการของเราอย่างต่อเนื่อง นวัตกรรมด้านบริการใหม่ที่เรามอบให้กับลูกค้าจะสามารถตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมของลูกค้าได้อย่างตรงจุด แคมเปญ เชคเท่าไร จ่ายเท่านั้น จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการนำรถเข้าใช้บริการล่วงหน้าได้อย่างสะดวกรวดเร็วบนเวบไซท์ของ Ford  ประเทศไทย และยังมอบความสบายใจกับค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถที่โปร่งใส ด้วยการรับประกันค่าใช้จ่ายในการเชคระยะให้ตรงตามที่ลูกค้าตรวจสอบจากโปรแกรมบนเวบไซท์ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าครอบครัว Ford 

แคมเปญ เชคเท่าไร จ่ายเท่านั้น ครอบคลุมงานบริการตรวจเชคระยะ (Schedule Service Maintenance) ในทุกๆ รอบของการเชคระยะ สำหรับรถยนต์ Ford  รุ่นที่ร่วมรายการ โดยครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งในส่วนของค่าอะไหล่ ค่าแรง และชั่วโมงงานซ่อมมาตรฐาน โดยแคมเปญนี้จะไม่ครอบคลุมงานซ่อมบำรุง (Mechanical Part) หรือบริการเพิ่มเติมอื่นๆ ทุกประเภทที่นอกเหนือไปจากงานเชคระยะปกติ และไม่ครอบคลุมถึงรถยนต์ที่มีการดัดแปลงชิ้นส่วนต่างจากมาตรฐาน Ford

สำหรับวิธีการ และขั้นตอนการได้รับสิทธิภายใต้แคมเปญ เชคเท่าไร จ่ายเท่านั้น มีดังนี้

ขั้นตอนที่ 1:  ลูกค้าเชคค่าใช้จ่ายผ่านโปรแกรม เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่ และค่าแรงสำหรับงานเชคระยะ (Service Price Calculator) บนเวบไซท์ Ford ประเทศไทย https://www.ford.co.th/owner/service-price-calculator/ โดยการเลือกผู้จำหน่าย รอบเชคระยะ และรายละเอียดรถยนต์ให้ถูกต้อง

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดไฟล์ PDF จากนั้นพิมพ์ หรือแคพเจอร์ภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือในหน้าสรุปรายการค่าใช้จ่ายที่มีวันที่อ้างอิง 

ขั้นตอนที่ 3: นำรถ Ford เข้ารับบริการเชคระยะที่ศูนย์บริการ Ford ที่ท่านเลือก โดยลูกค้าจะต้องแสดงเอกสารในขั้นตอนที่ ให้แก่ผู้จำหน่ายทุกครั้ง เพื่อตรวจสอบความถูกต้องก่อนอนุมัติงานซ่อม ลูกค้าจะได้รับบริการเชคระยะครั้งนั้น โดยชำระค่าใช้จ่ายไม่เกินไปจากราคาที่ลูกค้าตรวจสอบไว้ ทั้งนี้ เอกสารดังกล่าวมีอายุ วัน นับจากวันที่ระบุในเอกสาร และสิทธิภายใต้แคมเปญจะสิ้นสุดลงเมื่อลูกค้าเซ็นเอกสารอนุมัติรับรถคืนจากผู้จำหน่าย

ทั้งนี้ ราคาอะไหล่ และค่าบริการที่แสดงบนโปรแกรม เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่ และค่าแรงสำหรับงานเชคระยะ และงานซ่อมบำรุง (Service Price Calculator) เป็นราคาประมาณการแนะนำสำหรับผู้จำหน่าย Ford สำหรับการใช้งานรถยนต์ในสภาวะปกติเท่านั้น กรณีที่ใช้งานหนักอาจมีรายการตรวจสอบ หรือเปลี่ยนอะไหล่เพิ่มเติม ในกรณีที่มีบริการอื่นเพิ่มเติมซึ่งไม่ได้ถูกระบุอยู่ในรายการอะไหล่ และบริการดังกล่าว ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทั้งค่าอะไหล่ และค่าบริการในส่วนนั้นเอง ราคาอะไหล่ และค่าบริการดังกล่าวรวมค่าสลับยาง และถ่วงล้อ 4 ล้อแล้ว (กรณีนำรถเข้ารับบริการเชคระยะ)

ในการตรวจสอบค่าใช้จ่ายบนโปรแกรม เครื่องมือช่วยประเมินค่าอะไหล่ และค่าแรงสำหรับงานเชคระยะ และงานซ่อมบำรุง (Service Price Calculator) ลูกค้าต้องเลือกรุ่นรถของลูกค้าให้ถูกต้อง เนื่องจากราคาอะไหล่ และค่าบริการดังกล่าวแสดงตามรุ่นของรถยนต์ที่คุณเลือก ในกรณีที่ไม่พบรุ่นรถของลูกค้า หรือราคาอะไหล่ และค่าบริการไม่แสดง หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ โปรดติดต่อผู้จำหน่าย Ford เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หากลูกค้าประสงค์จะใช้คูปองฟรีค่าแรงเชคระยะ สามารถใช้ได้ในกรณีของการนำรถเข้ามารับบริการตรวจเชคระยะใน 5 ครั้งแรกเท่านั้น

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ Ford Call Center โทร. 1383 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เวบไซท์ หรือดูข้อมูลแคมเปญ และรายละเอียดด้านการบริการเพิ่มเติมได้ที่เวบไซท์ www.ford.co.th------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5kbz7
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th