ธุรกิจ

B Autohaus เปิดตัว Auto Color Lab


B Autohaus ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท เปิดตัว Auto Color Lab ศูนย์บริการซ่อมสี และตัวถังแบบครบวงจรที่ทันสมัยที่สุด พร้อมด้วย Skinz Manufacture by Ngenco นวัตกรรมฟีล์มเปลี่ยนสี และป้องกันรอยชนิดพ่น จากประเทศอังกฤษ

 Auto Color lab เปิดดำเนินการมานานกว่า 10 ปี ในการให้บริการดูแลสี และตัวถังรถให้รถยนต์ระดับพรีเมียมหลายๆ ยี่ห้อ เต็มไปด้วยช่างผู้มีความชำนาญ เชี่ยวชาญในการให้บริการมาอย่างยาวนาน และในตอนนี้ Auto Color Lab ได้ทำการรีโนเวทใหม่ ให้เป็นศูนย์บริการซ่อมสี และตัวถังที่ล้ำสมัยมากขึ้น บนพื้นที่ใจกลางเมืองกรุงเทพ เพื่อรองรับลูกค้าจากหลายๆพื้นที่ ไม่เพียงเท่านั้น Auto Color Lab ยังเป็นศูนย์บริการซ่อมสี และตัวถังครบวงจรที่แรกที่ได้ทำการติดตั้งเครื่อง Spectrometer เทคโนโลยีการอ่านค่าสีที่แม่นยำสามารถส่งตรงข้อมูลไปยังเครื่องผสมสี ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และแม่นยำกว่าการเทียบสีแบบเดิม ลดปัญหาเรื่องสีเพี้ยน เป็นการนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาใช้เป็นเครื่องมือการันตีถึงคุณภาพงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพกันเลยทีเดียว

อัครวัชร คงสิริกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ B Autohaus กล่าวว่า ทุกเทคโนโลยี ความล้ำสมัยที่เปี่ยมคุณภาพ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับการบริการดูแลซ่อมแซมสี และตัวถัง ได้มารวมอยู่ใน Auto Color Lab ของเราแล้วครับ และเราพร้อมให้บริการรถยนต์ของทุกท่านอย่างเต็มที่

ไม่เพียงเท่านี้ Auto Color Lab ยังได้รับเอกสิทธิ์ เป็นตัวแทนจำหน่ายนวัตกรรมฟีล์มเปลี่ยนสีป้องกันรอยระดับพรีเมี่ยมชนิดพ่น พร้อมลอกออกได้ โดยไม่เกิดความเสียหายกับสีเดิมจาก Ngenco จากประเทศอังกฤษภายใต้แบรนด์ Skinz Manufacture by Ngenco อีกด้วย นวัตกรรมฟีล์มชนิดพ่นนี้ คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะทำให้เราไม่ต้องกังวลกับรอยขีดข่วน ไม่ต้องกังวลกับการทำลายสีเดิมหากมีการลอกออก มีความยืดหยุ่นสูง ป้องกันลำแสงยูวี และมีประสิทธิภาพในการป้องกันสูงอีกด้วย เอกสิทธิ์แห่งนวัตกรรม Skinz นี้ มีให้บริการที่เดียวเท่านั้น นั่นคือ ศูนย์ Auto Color Lab

เราตั้งใจ นำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับพรีเมียมที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอย่าง Skinz นี้เข้ามาจากประเทศอังกฤษให้บรรดาลูกค้าในเมืองไทยได้สัมผัสกันครับ ทางเราเชื่อว่า นวัตกรรมฟีล์มป้องกันรอยนี้จะตอบโจทย์ลูกค้าในลักษณะการใช้งานที่ทันสมัยได้อย่างดีเยี่ยมครับ

สำหรับโปรโมชันพิเศษ เปิดตัวศูนย์บริการซ่อมสี และตัวถังแบบครอบวงจร Auto Color Lab นี้ คือ รถทุกคันที่เข้ามารับบริการในช่วงเดือนกุมภาพันธ์-เมษายน 2564 รับทันที ส่วนลดพิเศษมากมาย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/R00cF
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:23 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน