ธุรกิจ

Toyota แนะนำ Yaris และ Ativ รุ่นพิเศษ


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ อีโคคาร์แฮทช์แบค Yaris (ยารีส) และ อีโคคาร์ซีดานยอดนิยม Ativ (เอทีฟ) รุ่นพิเศษ Play (พเลย์) (Limited Edition) เอาใจคนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซจ์นใหม่ทั้งภายนอกภายใน โดยเพิ่มสีภายนอกใหม่ ล้ออัลลอยปัดเงาสีทูโทนลายใหม่ ตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วยโทนสีใหม่ สวยเด่นสะกดสายตา มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เทคโนโลยีเชื่อมต่อล้ำสมัย และฟังค์ชันความปลอดภัยครบครัน สปอร์ทพรีเมียม คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น จำนวนจำกัดเพียง 1,500 คัน

สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า Yaris และ Ativ เป็นรถอีโคคาร์ยอดนิยม ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความคุ้มค่า และสมรรถนะการขับขี่คล่องตัว หลังจากการแนะนำ “รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่” เมื่อเดือนสิงหาคม 2563 ยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพื่อต่อยอดความสำเร็จดังกล่าว เราได้เปิดตัว Yaris และ  Ativ รุ่นพิเศษ “Play” (Limited Edition) ภายใต้แนวคิดในการสื่อสาร “This Is What We Play…Play แบบที่เป็นเรา” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสนใจในรถยนต์อีโคคาร์มากขึ้น ผ่านการทำความเข้าใจรูปแบบไลฟ์สไตล์ ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง โดย Yaris และ  Ativ รุ่นพิเศษ “Play” (Limited Edition) มีความพิเศษทั้งด้านการออกแบบ ให้มีดีไซจ์นที่โดดเด่นสะดุดตาทั้งภายนอก และภายใน เพิ่มฟังค์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะปัจจุบันที่ความกังวลด้านมลภาวะทางอากาศเพิ่มสูงขึ้น ทั้งยังมีการเชื่อมต่อของเทคโนโลยีระหว่างคนกับรถที่ทันสมัย สามารถตอบสนองรูปแบบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้ง่ายและสนุกยิ่งขึ้น ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,500 คัน เรามั่นใจว่า Yaris และ  Ativ รุ่นพิเศษ “Play” (Limited Edition) จะสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ได้ดียิ่งขึ้น ด้วยความพรีเมียม มีเอกลักษณ์ และจะเป็นเพื่อนที่รู้ใจในทุกการเดินทาง

Yaris และ  Ativ รุ่นพิเศษ “Play” (Limited Edition) ถูกพัฒนาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ ดีไซจ์นใหม่ทั้งภายนอก และภายใน โดยมีสัญลักษณ์ชื่อรุ่น “Play” ท้ายรถ เพิ่มสีภายนอกใหม่ “Ice Pink Metallic” พร้อมกระจังหน้าด้านบนสีดำเงา และล้ออัลลอยปัดเงาสีทูโทน “Dark Mulberry” ลายใหม่ เพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งภายในห้องโดยสารให้มีดีไซจ์นพรีเมียม โดดเด่น พร้อมโทนสีใหม่ “Dark Mulberry” และเบาะหนังสีทูโทนขาว-ดำ ตกแต่งด้วยด้ายสี “Dark Mulberry” เพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ระบบปรับอากาศพร้อมแผ่นกรองอากาศ PM2.5 กระจกหน้า “Acoustic Glass” แบบช่วยดูดซับพลังงานความร้อน (High Solar Energy Absorption) สะดวกยิ่งกว่าด้วย “Trunk Organizer” ที่จัดเก็บสัมภาระท้ายรถ เพิ่มความมั่นใจเมื่อจอดรถกับกล้องมองรอบคัน “Panoramic View Monitor” มุมมอง 360 องศา ผ่านกล้อง 4 จุดรอบคัน แสดงภาพแบบเรียลไทม์ เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อผู้ขับ และรถให้สนุกกับไลฟ์สไตล์ด้วยแอพพลิเคชัน “Play Connect Car Telematics” เพิ่มความมั่นใจในทุกเส้นทาง ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต

บริการเพิ่มเติมสุดพิเศษเพื่อเปิดประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ New Buying Experience สำหรับลูกค้า Yaris และ  Ativ เปลี่ยนรูปแบบการซื้อรถจากรูปแบบเดิม และฟังค์ชันพิเศษที่จะช่วยในการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ให้เป็นเจ้าของรถง่ายยิ่งขึ้น

– Connected Auto Loan (CAL) โปรแกรมเพื่อให้การอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ง่ายขึ้นกว่าที่เคย

– โปรแกรมสบายดี (Sabuy D) มิติใหม่ ทางเลือกใหม่ในการเช่าซื้อ ด้วยการผ่อนต่ำลงถึง 20 % เมื่อเทียบกับการเช่าซื้อปกติ พร้อมรวมแพคเกจเชคระยะ และบำรุงรักษา ณ ศูนย์บริการ Toyota มูลค่า 25,600 บาท และการรับประกันราคาสำหรับการแลกเปลี่ยนรถในอนาคต

– Convini Ext แพคเกจประกันภัยพร้อมขยายระยะเวลารับประกัน สิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ที่ให้ลูกค้าครบจบในแพคเกจเดียว รวมประกันภัยชั้น 1 จาก Toyota Care 1 ปี ซ่อมศูนย์ Toyota (โตโยตา) ทั่วไทยอะไหล่แท้ พร้อมส่วนลด 20 % สำหรับการต่ออายุประกันภัย ปี 2 และบริการขยายเวลารับประกัน Extended Warranty จาก 3 ปี หรือ 100,000 กม. เป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม. ไม่ต้องใช้เงินสด จ่ายค่าผ่อนรวมกับการเช่าซื้อรถยนต์ เพิ่มเพียงเดือนละ 332 บาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด (คำนวณจากรุ่น Ativ Play รุ่น Sport (สปอร์ท), เช่าซื้อนาน 84 เดือน)

เลือกเป็นเจ้าของความ Limited 2 รุ่นย่อย 4 สี จำนวนจำกัดเพียง 1,500 คัน

Yaris “Play” (Limited Edition)

Sport Premium with Black Roof

– สีชมพูหลังคาดำ Ice Pink Metallic with Black Roof ใหม่

– สีขาวหลังคาดำ Platinum White Pearl with Black Roof

Sport

– สีชมพู Ice Pink Metallic ใหม่

– สีขาวมุก Platinum White Pearl

– สีเทา Gray Metallic

– สีดำ Attitude Black Mica

Ativ “Play” (Limited Edition)

Sport Premium และ Sport

– สีชมพู Ice Pink Metallic ใหม่

– สีขาวมุก Platinum White Pearl

– สีเทา Gray Metallic

– สีดำ Attitude Black Mica

– Yaris “Play” รุ่น Limited Edition 2 รุ่น ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และเครื่องปรับอากาศ)

– Sport Premium with Black Roof เกียร์อัตโนมัติ ราคา 709,000 บาท****

– Sport เกียร์อัตโนมัติ ราคา 634,000 บาท****

****ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน และรวมราคาอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษจากบริษัท TAC จำกัด

– Ativ “Play” รุ่น Limited Edition 2 รุ่น ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และเครื่องปรับอากาศ)

– Sport Premium เกียร์อัตโนมัติ ราคา 699,000 บาท*****

– Sport เกียร์อัตโนมัติ ราคา 624,000 บาท*****

*****ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน

สีชมพู Ice Pink Metallic และสีขาวมุก Platinum White Pearl ราคาบวกเพิ่ม 7,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/IuiFy
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน