ธุรกิจ

TTC Motor เป็นปลื้มคว้ารางวัล “ความพึงพอใจจากลูกค้า” ลำดับที่ 1


TTC Motor ปลาบปลื้มรับดวงเฮงปีฉลู กับรางวัลอันทรงเกียรติ “ความพึงพอใจจากลูกค้า” CSI No.1 2020 Award ลำดับที่ 1 จำนวน 2 รางวัล 2 สาขา พัฒนาการ 45 และอุบลราชธานี จาก บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)  จำกัด พร้อมยึดมั่นในการให้บริการภายใต้มาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวดเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เพราะความพึงพอใจของท่านคือสิ่งสำคัญที่สุดของเราเสมอ

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz / Mercedes-AMG อย่างเป็นทางการ  เปิดเผยว่า สำหรับ TTC Motor การบริการคือหัวใจสำคัญที่สุดและเป็นพันธกิจหลักของการดำเนินธุรกิจ ดังนั้นรางวัลความพึงพอใจสูงสุดประจำปี 2020 หรือ 2563 ที่บริษัทได้รับจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ  คือรางวัลอันทรงเกียรติที่สร้างความปลาบปลื้มยินดี ให้กับทีมบริหารและพนักงานทุกคน

รางวัลที่ได้รับคือ Customer Satisfaction Index  รางวัล CSI No.1 2020 Award – SM 600 เป็นรางวัลสำหรับผู้จำหน่ายเMercedes-Benzที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้าเป็นลำดับที่ 1 ประจำปี 2020 – TTC Motor สาขาพัฒนาการ 45 และ รางวัล CSI No.1 2020 Award – SM 300 เป็นรางวัลสำหรับผู้จำหน่ายMercedes-Benz ที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้าเป็นลำดับที่ 1 ประจำปี 2020 – TTC Motor สาขาอุบลราชธานี

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ขายของ TTC Motor ยังได้รับรางวัลพนักงานขายที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้าสูงสุด ได้แก่ ดลนภา กิจสาลี – TTC Motor สาขาพัฒนาการ 45และสุกัญญา กุลลัตนาม – TTC Motor สาขาอุบลราชธานี

TTC Motor ยังคงดำเนินมาตรการป้องกันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวดอยู่เสมอ เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่าโชว์รูมและศูนย์บริการของเรามีความสะอาดและปลอดภัย พนักงานทุกคน สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งขณะให้บริการ ตรวจวัดอุณหภูมิทุกท่านที่เข้ามาติดต่อ ทำความสะอาดรถยนต์ ทุกรุ่น ทุกคัน ในทุกจุดสัมผัสทั้งภายนอกและภายใน ใส่ใจในทุกรายละเอียด เช่น การหุ้มป้องกันในทุกจุดที่ลูกค้าต้องสัมผัส และทำความสะอาดโชว์รูมและศูนย์บริการ ด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างดีที่สุด โดยมีบริการรับ – ส่งรถ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ และบริการรถยนต์ทดลองขับส่งตรงถึงบ้าน พร้อมพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกครั้ง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0xpaS
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th