ธุรกิจ

Car Go เอาท์เลทรถมือสอง ฉลอง 1,000 ล้าน


“Car Go (คาร์โก) The Used Car Outlet” เอาท์เลทรถมือสอง ฉลอง 1,000 ล้าน ราคาขายส่ง ที่แรกของประเทศไทย ฉลองยอดขายพันล้าน จัดโปรโมชันแจกทองทุกคัน พร้อมเตรียม ทุ่มเงินกว่า 200 ล้านบาท เปิดสาขาใหม่ สุวรรณภูมิ เปิดปลายเดือนมีนาคม หลังเจอพิษ COVID-19

จิตติศักดิ์ วงษ์ศิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท คาร์โก ประเทศไทย จำกัด เครือกลุ่มบริษัทไทยเร้นท์อะคาร์ เปิดเผยว่า อุตสาหกรรมยานยนต์ เป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ตั้งแต่ปีที่แล้ว จนมาถึงระลอกใหม่ในปีนี้ และถึงแม้ว่าประเทศไทยจะสามารถควบคุมการระบาดได้ดีก็ตาม แต่อุตสาหกรรมยานยนต์ก็ยังได้รับผลกระทบไม่มากก็น้อย แต่สำหรับรถยนต์มือสองนับว่ามีความสดใส ทั้งนี้เนื่องจาก คนเปลี่ยนรถใหม่น้อย ซ้ำรถยึดยิ่งน้อยลง แต่คนซื้อใช้เพิ่มขึ้น อีกส่วนหนึ่งลูกค้าที่ต้องการรถมือสองในปัจจุบันจะมองหารถมือสองที่มีคุณภาพ และมีการรับประกัน โดยรถแต่ละคันผ่านการคัดกรองคุณภาพมาตรฐาน

สำหรับ บริษัท คาร์โก ประเทศไทย จำกัด ถือว่าเป็นผู้ดำเนินธุรกิจรถยนต์มือสองที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ภายใต้คอนเซพท์ Car Go เอาท์เลทรถมือสอง ราคาขายส่ง ที่แรกของประเทศ ที่แหกกฎ และทำลายบรรทัดฐานเดิมๆ ของวงการรถยนต์มือสอง เพื่อเป็นต้นแบบการพัฒนาธุรกิจ เน้นการพัฒนาสถานที่รูปแบบใหม่ ที่เป็นมากกว่าศูนย์ขายรถยนต์มือสองทั่วไป เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าหลากหลาย Car Go พร้อมอัดแน่นบริการพิเศษมากมายตั้งแต่การขายไปจนถึงบริการหลังการขาย รวมถึงการพัฒนาพแลทฟอร์มออนไลน์ที่ใช้ง่าย ให้เข้ามาเลือกซื้อ วางแผนค่าใช้จ่าย และนัดเวลาทดลองขับ ครบจบในที่เดียว พรั่งพร้อมด้วยรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถหรูระดับพรีเมียม รถเก๋งขนาดใหญ่ กลาง และเล็ก รวมถึงรถเพื่อการพาณิชย์ โดยในปีที่ผ่านมามียอดขายทะลุ 2,000 คัน คิดเป็นมูลค่า 1,000 ล้านบาท

“Car Go เอาท์เลทรถมือสอง มีจุดเด่นที่สุด คือ เรื่องของผลิตภัณฑ์รถยนต์ที่หลากหลาย เพราะเราเป็นบริษัทในเครือไทยเร้นท์อะคาร์ ที่ทำธุรกิจเกียวกับรถยนต์ มีรถยนต์หมุนเวียนในพอร์ทอย่างต่อเนื่อง ทำให้การทำธุรกิจของเรามีผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย ที่สำคัญรถมือสองของบริษัทฯ จะมีราคาดีตามคอนเซพท์ เอาท์เลทรถมือสอง ราคาขายส่ง ผ่านการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐาน ไม่ย้อมแมว ไม่ชนหนัก ไม่จมน้ำ”

พลาดไม่ได้ กับรถไฮไลท์ ในราคาพิเศษ Toyota Altis (โตโยตา อัลทิส) เริ่มต้นที่ 260,000 บาท

Toyota Vios (โตโยตา วีออส) เริ่มต้นที่ 235,000 บาท

สำหรับปีนี้ Car Go เอาท์เลทรถมือสอง ราคาขายส่ง รุกตลาดก่อน เปิดตัว Car Go สาขาสุวรรณภูมิ ปลายเดือนมีนาคม ที่กลุ่มไทยเร้นท์อะคาร์ ทุ่มเงินกว่า 200 ล้าน เพิ่มจากสาขาแรก Car Go สาขากาญจนาภิเษก ขอเสนอโปรโมชันพิเศษ แก่ลูกค้า ซื้อรถที่ Car Go เอาท์เลทรถมือสอง ราคาขายส่ง ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ แจกทองทุกคัน ไม่ต้องดาวน์ ผ่อนได้ยาวนานถึง 72 เดือน พร้อมด้วยบริการพิเศษนำรถไปให้ลูกค้าทดลอง และส่งมอบถึงหน้าบ้าน สำหรับใครที่ยังไม่สะดวกเข้ามาที่โชว์รูม ก็สามารถชมรถคันจริงผ่านบริการ ไลน์ วีดีโอคอลล์ได้ เพียงนัดหมายมาทาง Line @CargoUsedCar------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jDFjM
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน