ธุรกิจ

Pakelo Lubricants เปิดแผนธุรกิจ 2021 รุกหนักการตลาด พร้อมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่


Pakelo Lubricants Thailand โดย Eurobike Import Motorrad (Thailand) Limited ผู้แทนหนึ่งเดียวในไทย จาก Pakelo Motor Oil S.R.L., Italy ตั้งแต่ปี 2017-ปัจจุบัน

 S__329998338

ธีรภัทร เอี่ยมจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูโรไบค์ อิมพอร์ต โมโตราด (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “Pakelo Lubricants นอกจากเป็นน้ำมันเครื่องเกรดพรีเมียมที่ใช้ในวงการมอเตอร์   สปอร์ทแล้ว ยังได้รับการยอมรับจากทั่วโลกถึงประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอด นอกจากคุณสมบัติที่ดีของตัวผลิตภัณฑ์แล้ว ด้านการตลาด และการบริการ เรายังดำเนินธุรกิจด้วยความใส่ใจ และเข้าใจความต้องการของลูกค้ารายย่อย รวมถึงลูกค้าศูนย์ซ่อมบริการ ซึ่งถือเป็นจุดนโยบายหลักของเรา ที่ทำมาตั้งแต่เริ่มธุรกิจจนถึงวันนี้

09

โดยในปีที่ผ่านมา จากสถานการณ์วิกฤตโรคระบาด COVID-19 ทำให้ตัวเลขยอดขายไม่เป็นไปตามเป้า แต่เราก็ได้ประคับประคองธุรกิจจนผ่านจุดเลวร้ายนั้นมาได้ มาในปีนี้ ยูโรไบค์ อิมพอร์ต โมโตราด (ไทยแลนด์)ฯ กลับมารุกตลาด โดยได้จัดทำแคมเปญ “Pakelo Get Closer-ให้  Pakelo ได้ใกล้ชิดคุณมากกว่าที่เคย” โดยวางแนวทางการดำเนินงานออกเป็น 3 รูปแบบ

  1. แนะนำตัวแทนจำหน่ายในรูปแบบเพื่อนสนิท เพื่อนที่คอยดู ให้คำแนะนำเมื่อมีปัญหา และมุ่งเน้นสร้างเครือข่ายผู้ซื้อ และผู้ขาย ให้ก้าวไปด้วยกันอย่างใกล้ชิด
  2. เพิ่มการติดต่อโดยตรงในแบบ Hotline และ Line Official เพื่อตอบสนองความต้องการ และการเข้าถึงข้อมูลของลูกค้าได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว รวมถึงจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม แนะนำศูนย์บริการในเครือข่ายที่ใกล้บ้านลูกค้า
  3. เปิดช่องทางการอัพเดทข้อมูลข่าวสาร แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ และการแก้ไขปัญหาของศูนย์บริการในเครือข่าย เพื่อพัฒนาการบริการ และรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย

00-ปกหน้า

นอกจากนี้ ยังได้วางแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อีก 3 ชนิด ได้แก่

MULTI EVO 10W-40

 

  • Multisint  Evo SAE 10W-40 (CODE: 4002.17) น้ำมันสำหรับรถบ้านใช้งานประจำวัน และขับระยะทางไกล เป็นน้ำมันเครื่องที่บาลานศ์ความแรงพร้อมถนอมเครื่องยนตร์สำหรับการขับขี่ทั่วไป และช่วยลดค่ามลพิษมาตรฐานเดียวกับยุโรป นี่คือ ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์Helium Evo 10W-30
  • Helium Evo SAE 10-W30 (CODE: 1445.16) น้ำมันสำหรับรถบ้านใช้งานประจำวัน เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้รถ Eco Car และรถใช้งานทั่วไป เพื่อความประหยัด และยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพ สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการลองผลิตภัณฑ์จาก Pakelo

Golden Diesel

  • Golden Diesel 15W-50 (CODE: 0282.18) น้ำมันรถบรรทุกเกรดพรีเมียม ที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของบริษัท Pakelo Motor Oil S.R.L., Italy ด้วยสมรรถนะหล่อลื่นพร้อมถนอมเครื่องยนต์ที่ต้องใช้งานเวลาระยาทางไกลได้ดี จึงเป็นตัวเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการปกป้องรถให้ใช้งานได้นานกว่าที่เคย

PAKELO CAR

ด้วยคุณภาพของน้ำมันหล่อลื่น และผลิตภัณฑ์ของ Pakelo Lubricants พร้อมการบริการอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ใช้น้ำมันเครื่องที่เหมาะกับรถของตัวเอง ทางบริษัทต้องขอขอบคุณการต้อนรับอย่างอบอุ่น และความเชื่อมั่นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แม้ในช่วงภาวะ COVID-19 ในปีนี้เราขอเป็นผู้ดูแลเครื่องยนต์ของคุณใกล้ชิดยิ่งกว่าเคย ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรดพรีเมียมของ Pakelo Lubricants ที่ทุกท่านวางใจ” ธีรภัทร เอี่ยมจินดา กล่าวปิดท้าย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BEjD1
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th