ธุรกิจ

สรยท. ตรวจสุขภาพประจำปี 2563 สมาชิกสุขภาพดีถ้วนหน้า


วชิระ เรืองมาลัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) หรือ Thai Automotive Journalists Association : TAJA กล่าวว่า จากสถานการณ์ของ COVID-19 ที่ระบาดมาตั้งแต่ปี 2563 ทำให้การทำงานของคณะกรรมการ สรยท. ชุดปัจจุบันล่าช้าไปบ้าง เพราะต้องบริหารงานภายใต้กฎระเบียบของศูนย์บริหารสถานณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (สบค.) แต่ถึงอย่างไร คณะกรรมการก็ไม่ได้นิ่งนอนใจที่จะส่งมอบความสุข และสุขภาพดีถ้วนหน้าให้แก่สมาชิก โดยในช่วงเดือนธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาได้ส่งมอบความสุขให้แก่สมาชิกรับการตรวจสุขภาพประจำปี 2563 ในเดือนธันวาคม ณ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

นอกจากนี้ สมาคมยังเพิ่มแพคเกจพิเศษสำหรับปีนี้เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 สมาชิกสามารถรับบริการ “ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ฟรี !” ในวันที่เข้ารับบริการตรวจสุขภาพอีกด้วย โดยปีนี้มีสมาชิกเข้ารับการตรวจสุขภาพทั้งสิ้น 111 คน คิดเป็นมูลค่า 155,550 บาท

“ที่ผ่านมาสมาคมฯ ดำเนินกิจกรรมต่างๆ ภายใต้ข้อจำกัดของสถานณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และคณะกรรมการชุดนี้ได้เข้ามารับตำแหน่งช้ากว่าปกติหลายเดือน สำหรับกิจกรรมที่ได้ดำเนินการไปแล้วในปี 2563 ประกอบด้วย 1. จัดงานคัดเลือกรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2563 (Thailand Car of the year 2020) และรถจักรยานยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2563 (Thailand Motorcycle of the year 2020) 2. จัดเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ “โลกาภิวัตน์สู่ยุคยานยนต์ไฟฟ้า สังคมไทยพร้อมเปลี่ยนแปลงหรือยัง” และ 3. ตรวจสุขภาพประจำปี 2563 หลังจากนี้สมาคมฯ ยังมีนโยบายจัดทำประกัน COVID-19 ให้กับสมาชิกในเร็วนี้อีกด้วย” 

พร้อมกันนี้ สำหรับปีใหม่ 2564 นี้ ทางคณะกรรมการบริหารสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) อยู่ระหว่างการพิจารณาที่จะมอบความสุข และความห่วงใย สร้างความมั่นใจในเรื่องของสุขภาพของสมาชิกยิ่งขึ้น เตรียมอนุมัติจัดทำประกัน COVID-19 ให้แก่สมาชิก

แต่ในครั้งนี้ คณะกรรมการมีความเห็นที่จะต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมในหลายๆ ด้านของสมาชิกแต่ละท่าน ซึ่งมีข้อกำหนดหลายอย่าง ดังนั้น คณะกรรมการ จึงเรียนให้สมาชิกทุกท่านได้เข้ามาตรวจเชคยืนยันสถานภาพของตนเอง ตอบรับเป็นสมาชิกอย่างถูกต้องตามระเบียบ และติดต่อทางสมาคมอย่างเร่งด่วน…!!! เนื่องจากที่ผ่านมา ทางสมาคมยังขาดข้อมูลของสมาชิกบางท่านที่ขาดการติดต่อจากทางสมาคม

สมาชิกท่านใดที่ไม่แน่ใจ หรือมั่นใจในสถานภาพการเป็นสมาชิก สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่ https://www.taja.or.th/ทำเนียบสมาชิก/ รีบตรวจเชคเพื่อสิทธิประโยชน์ของสมาชิกทุกท่าน หมดเขตการปรับแก้ไขยืนยันสถานภาพการเป็นสมาชิก เพื่อรับสิทธิ์นี้ 28 กุมภาพันธ์ 2564------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dSrPe
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน