ธุรกิจ

Volvo ขยายการรับประกันแบทเตอรีไฮบริด


บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขยายระยะเวลาการรับประกันแบทเตอรีไฮบริดของรถยนต์ Volvo (โวลโว) จากปกติ 5 ปี หรือ 100,000 กม. เป็น 8 ปี หรือ 150,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) โดยครอบคลุมรถยนต์ Volvo รุ่นพลัก-อิน ไฮบริดทุกรุ่นที่ผลิตตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นไป* โดย Volvo ถือเป็นแบรนด์รถยนต์พรีเมียมรายแรกที่ให้การรับประกันย้อนหลังแก่ลูกค้าที่ซื้อรถไปตั้งแต่ปี 2015 เพื่อเพิ่มความอุ่นใจแก่ลูกค้า Volvo และยกระดับความเชื่อมั่นของนักขับรุ่นใหม่ที่กำลังตัดสินใจเลือกใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้า โดยสิทธิประโยชน์ครั้งนี้จะช่วยลดภาระด้าน Cost of Ownership หรือค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งานรถยนต์ให้แก่เจ้าของรถยนต์ Volvoได้อย่างมาก และยังเพิ่ม Resale Value หรือมูลค่าในการขายต่อได้อีกด้วย ถือเป็นการมอบความคุ้มค่าสูงสุดในการครอบครองรถยนต์ Volvo แก่ผู้บริโภค

ในฐานะแบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียมรายแรกที่ประกาศจุดยืนที่ชัดเจนในการพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้า และกำหนดทิศทางธุรกิจเพื่อมุ่งสู่อนาคตแห่งพลังงานสะอาดอย่างยั่งยืน Volvo มีความใส่ใจต่อการแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม และลดอัตราการปล่อยแกสเรือนกระจกอย่างจริงจังทั้งในเครือข่ายการผลิต การดำเนินงาน และห่วงโซ่อุปทาน โดยบริษัทฯ ได้ตั้งเป้าหมายสู่การเป็นบริษัทที่่มีการปล่อยแกสเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Climate-Neutral Company) ภายในปี คศ. 2040

คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ดังที่ Volvoได้ประกาศทิศทางการดำเนินธุรกิจปี 2021 ถึงการเดินหน้าสู่การเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเฉพาะรถยนต์พลังงานไฟฟ้าระดับพรีเมียมภายในปี 2030 การขยายระยะเวลาการรับประกันแบทเตอรีไฮบริดครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างรากฐานสู่อนาคตแห่งรถยนต์พลังงานสะอาดที่ยั่งยืน ทั้งยังเป็นการยกระดับความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าในปัจจุบัน รวมถึงลูกค้ารายใหม่ที่กำลังตัดสินใจเลือกใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้า การมอบสิทธิประโยชน์ครั้งนี้ยังทำให้ Volvo เป็นแบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียมรายแรก ที่ให้การรับประกันย้อนหลังแก่ลูกค้าที่ซื้อไปตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้นำรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของโลกอย่างแท้จริง

โอกาสสำคัญที่คุณจะได้ครอบครองรถยนต์ Volvo รุ่นพลัก-อิน ไฮบริดคันโปรด พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษระหว่างวันที่ 1-27 กุมภาพันธ์ 2564 ด้วยข้อเสนอ Heart Beating Deal เลือกรับดอกเบี้ย 0 % นาน 48 เดือน หรือฟรีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นาน 3 ปี พร้อมบริการหลังการขาย Volvo Premium Service Program (VPSP) ฟรี ปี สำหรับรถรุ่น XC60 Recharge (เอกซ์ซี 60 รีชาร์จ), Plug-in Hybrid T8 (พลัก-อิน ไฮบริด ที 8) และข้อเสนอ Peace of Mind รับดอกเบี้ย 0 % นาน 48 เดือน พร้อมบริการประกันคุณภาพรถยนต์นาน ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) และบริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. นาน ปี สำหรับรุ่น The New V60 Recharge Plug-in Hybrid T8 (วี 60 รีชาร์จ พลัก-อิน ไฮบริด ที 8 ใหม่) และ The New S60 Recharge Plug-in Hybrid T8 (เอส 60 รีชาร์จ พลัก-อิน ไฮบริด ที 8 ใหม่)

Volvo Premium Service Program (VPSP) ประกอบด้วย

 – บริการประกันคุณภาพรถยนต์ ปี หรือ 150,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

– บริการบำรุงรักษารถยนต์ ปี หรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

– บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ปี

* รายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/t0Zl8
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th