ธุรกิจ

Ford ดูแลคุณเหมือนคนในครอบครัว


Ford ประเทศไทย จัดแคมเปญสุดพิเศษ Ford (ฟอร์ด) ดูแลคุณเหมือนคนในครอบครัว มอบโปรโมชัน และข้อเสนอด้านบริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้าครอบครัว Ford ทั้งบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ฟรี รวมถึงส่วนลดค่าอะไหล่ 20 % พร้อมโปรโมชันสุดคุ้มมากมาย และตรวจเชคสภาพทั่วไปฟรี 30 รายการ เพียงนำรถยนต์ Ford เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ Ford ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ กุมภาพันธ์ 2564-31 พฤษภาคม 2564

แคมเปญนี้ Ford มอบบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ฟรี ให้แก่ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ Ford ทุกรุ่นที่มีอายุรถ ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 10 ปี นับจากวันที่ซื้อรถ หรือ 100,000 กม. ขึ้นไป แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และเข้ารับบริการเชคระยะที่ศูนย์บริการภายในระยะเวลาโปรแกรมที่กำหนด ลูกค้าจะได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ฟรี ภายในระยะเวลา เดือน นับจากวันที่เข้ารับบริการ โดยลูกค้าจะได้รับบริการให้คำปรึกษาทางเทคนิคตลอด 24 ชม. ในกรณีที่ต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉิน จะได้รับบริการจำนวน ครั้ง ภายในระยะทาง 20 กม. โดยสามารถเลือกรับบริการ ครั้ง ในบริการดังต่อไปนี้

1.       บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

2.       บริการช่วยเหลือเติมน้ำมัน  ปริมาณ ลิตร (ลูกค้ารับผิดชอบค่าน้ำมัน) ในกรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน รถไม่สามารถขับเคลื่อนได้

3.       บริการช่วยเหลือกรณีที่ลืมกุญแจในรถ หรือลอครถโดยไม่ตั้งใจ

นอกจากนี้ Ford ยังมอบส่วนลดค่าอะไหล่ 20 % เมื่อลูกค้าเปลี่ยนอะไหล่ในกลุ่มระบบกันสะเทือน กลุ่มหม้อน้ำ และกลุ่มระบบช่วงล่าง ไม่รวมผ้าเบรค และก้ามเบรค โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดของอะไหล่ที่ร่วมรายการได้ที่ศูนย์บริการ Ford ทั่วประเทศก่อนเข้ารับบริการ

ในส่วนของข้อเสนอสุดพิเศษ ลูกค้า Ford จะได้รับโปรโมชันเปลี่ยนแบทเตอรี Ford แท้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,690 บาท สำหรับรถยนต์ Ford ทุกรุ่น ทุกช่วงอายุ ไม่จำกัดระยะทาง สำหรับการเปลี่ยนแบทเตอรีทุกรุ่น รับส่วนลดแบทเตอรี 200 บาท/ใบเสร็จ เปลี่ยนผ้าเบรคราคาเริ่มต้นเพียง 1,150 บาท สำหรับลูกค้ารถ Ford ทุกรุ่น ทุกช่วงอายุ ไม่จำกัดระยะทาง เปลี่ยนผ้าเบรคทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับส่วนลดผ้าเบรค 150 บาท/ใบเสร็จ สำหรับแบทเตอรี Ford แท้ และผ้าเบรค Ford Motor Craft จากแคมเปญ Ford ซูเพอร์เซฟราคาอะไหล่รวมค่าแรงจะได้รับส่วนลดเพิ่มจากราคาแคมเปญปัจจุบัน

ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้า Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) และ Ford Everest Z (ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เซด) จะได้รับส่วนลดส่วนลด 10 % เมื่อซื้ออุปกรณ์ตกแต่ง Ford แท้ และสามารถเข้าร่วมแคมเปญผ่อน 0 % นาน 10 เดือนกับบัตรเครดิทกสิกรไทย หากซื้อสินค้าที่ราคาเกิน 5,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ หากรายการที่ซื้อต่ำกว่า 5,000 บาท สามารถนำรายการอุปกรณ์ตกแต่งที่ซื้อไปรวมกับสินค้า หรือบริการอื่นได้ โดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์ตกแต่ง Ford แท้ ที่ร่วมรายการได้ที่ศูนย์บริการ Ford ทั่วประเทศ

สำหรับลูกค้ารถยนต์ Ford ทุกรุ่นที่ซื้อสินค้า หรือเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ Ford รับสิทธิพิเศษ ผ่อนดอกเบี้ย 0 % นาน 10 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิทของธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงศรีฯ ตามประเภทหน้าบัตรเครดิทที่กำหนด และมียอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ เฉพาะศูนย์บริการ Ford ที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ Ford ยังมอบบริการตรวจเชคสภาพทั่วไป 30 รายการ มูลค่า 400 บาท ฟรี โดยการตรวจเชคสภาพทั่วไปเป็นการตรวจสอบเบื้องต้นสำหรับเครื่องยนต์ เบรค ช่วงล่าง ระบบไฟฟ้า และตัวถังเท่านั้น

ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ Ford ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการ หน่วยบริการเคลื่อนที่ Mobile Service ที่จะให้บริการตรวจสภาพเบื้องต้น เช่น เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องตามระยะ  เปลี่ยนแบทเตอรี เปลี่ยนใบปัดน้ำฝน เปลี่ยนหลอดไฟ หรือเลือกใช้บริการรับรถเข้าศูนย์บริการ และส่งคืนถึงบ้าน โดยลูกค้าสามารถติดต่อศูนย์บริการ Ford เพื่อนัดหมายการเข้ารับบริการ ในวันนัดหมายพนักงานของผู้จำหน่ายจะเดินทางไปรับรถยนต์ของลูกค้ามาเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ และส่งมอบรถยนต์คืนถึงบ้าน โดยรถที่เข้ารับบริการทุกคันจะได้รับบริการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบ เพื่อให้ลูกค้าครอบครัว Ford ใช้บริการได้อย่างมั่นใจ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการ “การันตีความใส่ใจ” เพื่อยกระดับประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าครอบครัว Ford------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QSZVV
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th