ธุรกิจ

เบนซ์สตาร์แฟลก จัดโปรโมชันเดือนแห่งความรัก “รักจัด เลยจัดให้”


ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม Benz Star Flag ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz (เมร์เซเดส-เบนซ์) และ Mercedes-AMG (เมร์เซเดส-เอเอมจี) อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจร กล่าวว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมา เบนซ์สตาร์แฟลก มีความรู้สึกยินดี และภาคภูมิใจที่ได้บริการลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงลูกค้ายังให้การตอบรับทุกๆ แคมเปญ และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า เบนซ์สตาร์แฟลก ขอมอบโปรโมชันสุดพิเศษ ตอนรับเดือนแห่งความรัก ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ เบนซ์สตาร์แฟลก “รักจัด เลยจัดให้” Super Valentine พร้อมจัดหนักให้ตลอดเดือนนี้เท่านั้น !

ความพิเศษ เบนซ์สตาร์แฟลก จัดให้อย่างเต็มสูบ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อรถ ดาวน์ให้*

ลูกค้าที่ซื้อ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ทุกรุ่น* อาทิ  Mercedes-AMG C 43 4MATIC (เมร์เซเดส-เอเอมจี ซี 43 4 เมทิค)/Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe (เมร์เซเดส-เอเอมจี จีที 53 4 เมทิค พลัส คูเป 4 ประตู)/Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ (เมร์เซเดส-เอเอมจี ซีแอลเอส 53 4 เมทิค พลัส) และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย

พิเศษสุดๆ กับ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe ราคาพิเศษ 7.99 ล้านบาท เพียง 1 คันเท่านั้น ช้าไม่ได้แล้วนะ มีแค่ 1 คันเท่านั้นจริงๆ

พิเศษต่อ 2 พลาดไม่ได้กับ Mercedes AMG A 45 S 4MATIC+ (เมร์เซเดส-เอเอมจี เอ 45 เอส 4 เมทิค พลัส) รถ High Performance ที่มาพร้อมครบรส ทั้งสี และรุ่น พร้อมส่งมอบให้แก่ลูกค้า ราคาเริ่มต้นพิเศษเพียง 5.7 ล้านบาท สำหรับเดือนนี้ และรับความพิเศษอีกต่อเมื่อจองที่ เบนซ์สตาร์แฟลก ฟรีเปลี่ยนถ่ายนำมันเครื่องนาน 5 ปี ที่ เบนซ์สตาร์แฟลก แห่งเดียวเท่านั้นที่ให้ได้ครบจบที่เดียว

รับความพิเศษแบบเต็มๆ เบนซ์สตาร์แฟลก  จัดให้เลือกอีกแบบพิเศษ เลือกได้เลยกับ แคมเปญ ผ่อน 0 % นาน 48 เดือน* หากเลือกซื้อ Mercedes-Benz C 200 Coupe AMG Dynamic (เมร์เซเดส-เบนซ์ ซี 200 คูเป เอเอมจี ไดนามิค), Mercedes-Benz C 300 E Avantgarde (เมร์เซเดส-เบนซ์ ซี 300 อี อาวันท์การ์ด), Mercedes-Benz C 300 E AMG Dynamic (เมร์เซเดส-เบนซ์ ซี 300 อี เอเอมจี ไดนามิค), Mercedes-Benz C 300 E AMG Sport (เมร์เซเดส-เบนซ์ ซี 300 อี เอเอมจี สปอร์ท), Mercedes-Benz C 220 D Avantgarde (เมร์เซเดส-เบนซ์ ซี 220 ดี อาวันท์การ์ด) และ Mercedes-Benz C 220 D AMG Dynamic (เมร์เซเดส-เบนซ์ ซี 220 ดี เอเอมจี ไดนามิค)

และสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Mercedes-Benz S 560 E AMG Premium (เมร์เซเดส-เบนซ์ เอส 560 อี เอเอมจี พรีเมียม) สามารถเลือกรับเลยพโรพิเศษ ดาวน์ 0 % ผ่อน 99,999 บาท นาน 24 เดือน พร้อมฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 และโปรแกรมบำรุงรักษา นาน 2 ปี เริ่มวันนี้ ถึง 28 กพ. เท่านั้น

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

พร้อมกันนี้ เบนซ์สตาร์แฟลก ยังเพิ่มความสุขให้แก่ลูกค้าเจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ที่นำรถเข้ามาใช้บริการในส่วนบริการหลังการขาย รับบริการพิเศษ ซ่อมอะไรก็มีรถทดแทนให้ใช้ฟรี โดยเมื่อลูกค้านำรถเข้ามาใช้บริการระหว่างซ่อม มีรถทดแทนให้ใช้ฟรี* ไม่ว่าลูกค้าจะนำรถเข้าซ่อมสี ตัวถังเชคระยะเปลี่ยนถ่ายนำมันเครื่องซ่อมรถ และยางแตก มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อมฟรี สบายใจ ไม่ต้องกังวล พร้อมความพิเศษที่เหนือกว่าบริการอื่นใด ซ่อมรถผ่อน 0 % นาน 3 เดือน พร้อมบริการส่งรถถึงหน้าบ้าน

อย่างไรก็ตาม ลูกค้าของ เบนซ์สตาร์แฟลก มั่นใจได้ถึงความมุ่งมั่น และตั้งใจในเรื่องการขาย และบริการที่ เบนซ์สตาร์แฟลก มุ่งมั่นมาตลอดกว่า 10 ปี ด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การบริการที่ดีกว่า

Benz Star Flag Mercedes AMG Performance Center Workshop บนพื้นที่กว่า 1,000 ตรม. พร้อมช่างเฉพาะทางของ AMG Certified เพราะด้วยปรัชญาสำคัญในการทำธุรกิจ การดูแลรักษารถยนต์ให้คงประสิทธิภาพอย่างดีที่สุด เป็นหัวใจสำคัญ เพราะรถสมรรถนะสูงอย่าง Mercedes-AMG ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัวของรถยนต์ และตัวเครื่องยนต์ ต้องอาศัยความเข้าใจ และการดูแลอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ผ่านการรับรัองมาโดยเฉพาะ

ศูนย์บริการซ่อมสี และตัวถัง สะดวก รวดเร็ว มั่นใจงานคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมช่างที่มากประสบการณ์ รับประกันคุณภาพสีนาน 1 ปี พร้อมประกันในเครือมากกว่า 20 รายชื่อ ศูนย์ซ่อมสี และตัวถัง มีเครื่องดึงและตัดต่อตัวถังสำหรับงานซ่อมหนักเป็นตัวแรกของศูนย์บริการรถยนต์ Mercedes-Benz ในประเทศไทย ที่สามารถวัดค่าความเสียหายจากอุบัติเหตุหนักด้วยระบบดิจิทอล เพื่อการซ่อมที่ละเอียดและแม่นยำซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยสายตา รวมถึงห้องอบสีระบบไฟฟ้าอินฟราเรดที่ให้กำลังความร้อนต่อพื้นที่สูงช่วยให้สีสามารถผ่านเข้าไปในเนื้อวัสดุได้ลึก ทำให้สีแห้งเร็วขึ้น จนถึงปัจจุบัน เบนซ์สตาร์แฟลก มีขีดความสามารถในการให้บริการรถยนต์ได้มากกว่า 100 คัน/วัน เพื่อตอบสนองความเป็นโชว์รูม และศูนย์บริการ ของรถยนต์ Mercedes-Benz ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ในส่วนของโชว์รูมที่มีมูลค่ากว่า 800 ล้านบาท และศูนย์บริการหลังการขาย ไปจนถึงศูนย์ซ่อมสี และตัวถัง เรามีการพัฒนาให้การบริการมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของศูนย์บริการมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 12,000 ตรม. ได้รับการออกแบบโดยทีมวิศวกรจากประเทศเยอรมัน ที่ดูแลเรื่องสถาปัตยกรรมต่างๆของแบรนด์ Mercedes-Benz ทั่วโลก พร้อมอุปกรณ์เครื่องจักรที่ทันสมัยสามารถรองรับรถยนต์ Mercedes-Benz ได้ทุกรุ่น อาทิ ลิฟท์ยกรถสำหรับรถ Mercedes-AMG ซึ่งมีลักษณะพิเศษอยู่ที่ความสูงจากพื้นถึงแป้นยกที่มีเพียง 100 มม. ประกอบกับแขนลิฟท์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้สามารถลอดผ่านรถที่โหลดเตี้ยได้เพื่อยกรถขึ้นสำหรับปฏิบัติงานซ่อมบำรุง รักษาความเป็นอันดับ 1 ในด้านยอดขายมากกว่า 5 ปีซ้อน ยังคงยืนยันที่จะสร้างสรรค์ การบริการ และความปลอดภัย ที่ห่วงใยลูกค้าในทุกด้าน

เบนซ์สตาร์แฟลก ขอเชิญลูกค้า และผู้ที่สนใจทุกท่านทดลองขับรถยนต์ Mercedes-Benz ทั้งรถใหม่ และรถผู้บริหาร ไมล์น้อย ป้ายแดง ได้ที่โชว์รูม Benz Star Flag ถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.00-17.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายโทร. 0-2248-6699 ตามวัน และเวลาทำการเดียวกันหรือ Line: @benzstarflag, Facebook : Benz Star Flag, Instagram @BenzStarFlag

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/e8huV
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th