ธุรกิจ

BT-50 แรง ลูกค้าแห่จอง


หลังจากที่ Mazda (มาซดา) ออกมาสวนกระแสเศรษฐกิจ ด้วยการจัดกิจกรรมเพื่อเปิดตัวแนะนำรถพิคอัพใหม่ล่าสุด All-New Mazda BT-50 (มาซดา บีที-50 ใหม่) ไปเมื่อวันที่ 21 มกราคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางวิกฤตโคโรนาไวรัส และหลายพื้นที่อยู่ระหว่างควบคุมการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด แต่สำหรับ Mazda (มาซดา) ไม่เคยเดินตามใครมีแนวคิดกล้าที่แตกต่าง สามารถเรียกกระแสพิคอัพเมืองไทยกลับมาได้สำเร็จ ด้วยแรงสนับสนุนจากดีเลอร์ทั่วประเทศ ต่างร่วมแรงร่วมใจจัดกิจกรรมเปิดตัวเรียกกระแสสร้างแรงกระตุ้นในกลุ่มลูกค้าท้องถิ่น เพียงแค่สัปดาห์กวาดยอดจองทะลุ 1,000 คัน ไปแล้ว หลังเปิดให้ลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของ โดยได้เริ่มส่งมอบให้กับลูกค้ารายแรกที่จังหวัดชลบุรี

พิคอัพ Mazda BT-50 ใหม่ รุ่น Hi-Racer (ไฮ-เรเซอร์) ขับเคลื่อน 2 ล้อแบบยกสูง เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.9 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 35.7 กก.-ม. (350 นิวตัน-เมตร) ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 16.1 กม./ลิตร* ได้รับความสนใจจากลูกค้ามากที่สุด ราคาเริ่มต้นเพียง 679,000 บาท แต่อัดแน่นด้วยอุปกรณ์มาตรฐานที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัยการขับขี่ ส่วนรุ่นขับเคลื่อ 4 ล้อ เครื่องยนต์ 3.0 ลิตร ก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน โดยเริ่มส่งมอบให้กับลูกค้าไปแล้วกว่า 300 คัน และกำลังเร่งดำเนินการส่งมอบรถใหม่ให้ถึงมือลูกค้าโดยเร็วที่สุด

ชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าวว่า แม้ว่าสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบันต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง แต่ในขณะเดียวกันรถยนต์ก็เป็นปัจจัยสำคัญในการประกอบอาชีพ ตลอด 1 สัปดาห์ที่ผ่านมามีลูกค้าเดินทางเข้าโชว์รูมอย่างเนื่องแน่นเพื่อไปสัมผัสรถพิคอัพใหม่ ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า Mazda เตรียมผนึกกำลังกับผู้จำหน่ายทั่วประเทศจัดกิจกรรม Mazda Season of Luck ระหว่างวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์นี้ ที่โชว์รูม Mazda ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถ Mazda ได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อจอง 5,000 บาท และออกรถภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ รับ Mazda Premium Luggage มูลค่า 1,900 บาท ดอกเบี้ยต่ำสุด 1.99 % ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี ฟรีค่าแรงเชคระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กม.

ส่งผลให้ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาตามระยะทางตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กม. เริ่มต้นเพียง 20,110 บาท เท่านั้น เพื่อตัดความกังวล และช่วยแบ่งเบาภาระการดูแลรักษาตามระยะทาง อีกทั้งยังเลือกใช้น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100 % ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เพื่อปกป้องเครื่องยนต์ และยืดอายุการใช้งานของรถให้ยาวนานมากขึ้น แถมช่วยประหยัดค่าน้ำมันได้อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/A5o9n
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน