ธุรกิจ

ARB แนะนำชุดแต่ง D-MAX


ARB ประเทศไทย แนะนำ อุปกรณ์เสริม 4×4 สำหรับรถ Isuzu D-MAX (อีซูซุ ดี-แมกซ์) ใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับขึ้นไปอีก เริ่มต้นที่ด้านหน้าของรถด้วยซัมมิทบาร์ และคอมเมอร์เชียลบาร์ ที่มอบการปกป้องระดับสูงสุดแก่เครื่องยนต์จากการชนของพวกสัตว์ ยังมีจุดยึด ARB Jack (เออาร์บี แจค) หรือ Hi-Lift Jack (ไฮ-ลิฟท์ แจค) ถึง 2 จุด และอุปกรณ์สำหรับไฟส่องสว่าง และเสาอากาศ UHF นอกจากนี้ ที่วางจำหน่ายในขณะนี้ Recovery Points ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งรองรับการลากได้ถึง 8,000 กก.

ทีมงานช่วงล่าง Old Man Emu (โอลด์ แมน อีมู) แค่ปล่อย OME ซึ่งพัฒนาการขับขี่ และรองรับสถานการณ์การบรรทุกที่หลากหลายแล้ว แต่ยังได้พัฒนาชุดของ BP-51 (บีพี-51) ชอคอัพบายพาสส์ประสิทธิภาพสูงให้เหมาะสมกันด้วย ชุดชอคอับ BP-51 แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะบนถนน และออฟโรดที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้โดยผู้ใช้หลังคารุ่น Classic (คลาสสิค) และ Classic+ (คลาสสิค พลัส) ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้เหมาะกับรูปทรงใหม่ของกระบะท้าย โดยให้พื้นที่จัดเก็บที่ปลอดภัย และทนต่อสภาพอากาศ สำหรับลูกค้า และมีหน้าต่างด้านข้างแบบยกขึ้น หรือบานเลื่อน ตลอดจนอุปกรณ์เสริมสำหรับบรรทุกสัมภาระบนหลังคา ที่มีให้เลือกมากมายรวมถึง Base Rack สินค้าใหม่ของ ARB นอกจากนี้ ยังมีชุดติดตั้ง Base Rack เหนือห้องโดยสาร (Cab Rack) เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้มากที่สุด

ARB ได้ยืนยันการติดตั้งสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับยานพาหนะ ซึ่งรวมถึงลิ้นชัก (Outback Solutions) และชอคผ่อนแรงเปิด-ปิดฝาท้ายกระบะ (Tailgate Assist) รวมถึงผลิตภัณฑ์ ARB ที่ไม่ใช่เฉพาะเจาะจงยานพาหนะด้วย

พร้อมกันนี้ ยังเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในเร็วๆ นี้ ได้แก่ Ascent Canopy, Sport Lid, Sport Guard และ Ute Liner นอกเหนือจากนี้ยังมี กันชน และอุปกรณ์การป้องกัน รวมถึงไซด์เรลกับบันไดข้าง และกันชนหลัง รวมถึงชุดกันแครงค์ Under Vehicle Protection (UVP)------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HlFVg
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน