ธุรกิจ

ทิพยประกันภัยฯ จับมือ Gojek มอบความอุ่นใจ


ทิพยประกันภัยฯ ตอกย้ำความเป็น Digital Insurance ผนึกกำลังกับแอพพลิเคชัน Gojek (โกเจค) พแลทฟอร์มชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำเสนอหลากหลายบริการด้านการบริการขนส่งแบบออนดีมานด์ ในการนำเสนอบริการด้านประกัน และสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์ และมอบความอุ่นใจแก่ลูกค้ารายย่อย ที่ใช้บริการผ่าน Gojek  เปิดตัวโครงการความร่วมมือ “มั่นใจทุกการส่งกับ GoSend โดย ทิพยประกันภัย” มอบประกันภัยคุ้มครองทุกการส่งพัสดุผ่านบริการ GoSend ฟรี ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 2,000 บาท

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย กล่าวว่า ทิพยประกันภัยฯ ซึ่งเป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของไทยที่ให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากล เราได้พัฒนารูปแบบของผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้บริโภค ในยุคเศรษฐกิจดิจิทอลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นดิจิทอลอินชัวรันส์ของบริษัทฯ และความมั่นใจในพแลทฟอร์มของ Gojek  โดยโครงการความร่วมมือนี้ จะมอบความคุ้มครองพัสดุทุกชิ้นที่นำส่งผ่านบริการ GoSend ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 2,000 บาท หากเกิดความเสียหายในระหว่างการจัดส่ง ก็สามารถแจ้งเคลมผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว เพียงเข้าไปที่ศูนย์ช่วยเหลือ (Help Center) ในแอพพลิเคชัน Gojek เพื่อนำส่งคำร้อง เมื่อได้รับอนุมัติค่าชดเชยก็จะถูกโอนเข้าบัญชีโดยตรง ซึ่งผู้ใช้บริการจะได้รับการแจ้งอัพเดตสถานะการเคลมผ่านทาง SMS กระบวนการดังกล่าวจะใช้เวลาเพียง 1-3 วัน โดยผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด  ทั้งนี้ในอนาคตอันใกล้ ทิพยประกันภัยฯ ก็ยังมีโครงการความร่วมมือกับ Gojek ในการขยายความคุ้มครองให้ครอบคลุมบริการที่เพิ่มขึ้นอย่างครบวงจรอีกด้วย

เมธิณี โรจนปัญญากุล ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์พาร์ทเนอร์ชิพ Gojek ประเทศไทย กล่าวว่า บริการ GoSend ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคหันมาใช้บริการออนไลน์กันมากขึ้นในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของโรค COVID-19  นอกจากการบริการจัดส่งที่รวดเร็ว และไว้วางใจได้แล้ว การร่วมมือกับ ทิพยประกันภัยฯ ครั้งนี้ ยังตอกย้ำเรื่องความปลอดภัยที่ Gojek ให้ความสำคัญมาโดยตลอดในการนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับผู้ใช้งานของเรา ซึ่งเราพร้อมทำงานร่วมกับ ทิพยประกันภัยฯ อย่างใกล้ชิดต่อไป เพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์อื่นๆ ให้กับผู้ใช้บริการได้มากที่สุด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7kIJo
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน