ธุรกิจ

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ เปิดฟีเจอร์ คัสตอมรถออนไลน์ ให้คุณสนุกกับฟังค์ชัน


ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ชวนคุณเปิดประสบการณ์ อยู่บ้านก็สนุกไปกับ Triumph (ทไรอัมฟ์) ได้ อย่างปลอดภัย ด้วย กิจกรรมหน้าเวบไซท์ https://www.triumphmotorcycles.co.th ให้คุณได้ทดลองแต่งรถ Triumph ทุกรุ่น  หรือศึกษาข้อมูลรถ Triumph รุ่นที่สนใจ ตลอดจนทำรายการจองคิวทดลองขับขี่ จองรถ และเข้ารับบริการต่างๆ ล่วงหน้า โดยไม่ต้องออกจากบ้านในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่กลับมาอีกครั้ง เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โดยสามารถสนุกกับกิจกรรมบนหน้าเวบไซท์ได้ ดังนี้

1. ทดลองแต่งรถ Triumph ในสไตล์ของคุณ (Configurator)

image.png

หนึ่งในฟังค์ชันที่ถูกใจสาวก Triumph เป็นอย่างยิ่ง ก็คือ ฟังค์ชันทดลองแต่งรถที่หน้าเวบไซท์ Triumph ให้คุณได้สนุกกับการเลือกสี อุปกรณ์เสริมในหมวดหมู่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณลักษณะพิเศษ สัมภาระ ความสะดวกสบาย ระบบไฟฟ้า สมรรถนะ การป้องกัน สไตล์ ความปลอดภัย เป็นต้น โดยคุณสามารถทดลองแต่งรถทุกรุ่นของ Triumph ได้ที่หน้าเวบไซท์ โดยระบบจะคำนวณราคารถกับอุปกรณ์เสริมที่เลือกเพิ่มเข้ามาให้อัตโนมัติ อีกทั้งยังสามารถแต่งรถได้หลายคัน และบันทึกไว้ในฟีเจอร์โรงรถส่วนตัว เพื่อเปรียบเทียบเวอร์ชันรถที่ดีที่สุดของคุณก่อนที่จะบันทึกภาพรถ Triumph ที่ตกแต่งในสไตล์เฉพาะตัวของคุณเก็บไว้ หรือสามารถส่งไปยังผู้แทนจำหน่าย เพื่อแสดงความสนใจในรายการสินค้าต่างๆ จากนั้นผู้แทนจำหน่ายจะตรวจสอบ และแจ้งความพร้อมของออเดอร์ พร้อมแนะนำวิธีการสั่งซื้อ หรือแนะนำให้เข้ารับบริการติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่โชว์รูม

2. จองเข้ารับบริการแบบออนไลน์ (Online Booking Service)

image.png

สำหรับลูกค้า Triumph ที่ต้องการเข้ารับบริการตรวจเชครถตามระยะทาง หรือซ่อมแซมรถในช่วงนี้ สามารถทำการจองเข้ารับบริการแบบออนไลน์ เพื่อความสะดวก และรวดเร็วในการใช้บริการ เพียงแค่กรอกข้อมูลหมายเลขตัวถัง (VIN) หรือข้อมูลรุ่นรถของคุณ จากนั้นสามารถค้นหาศูนย์บริการที่ใกล้บ้านคุณที่สุดจากรหัสไปรษณีย์ หรือตำแหน่งที่ตั้ง เมื่อเลือกศูนย์บริการที่คุณสะดวกแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ เลือกประเภทการเข้ารับบริการ โดยระบบจะประเมินค่าใช้จ่ายในเบื้องต้นให้ทราบทันที จากนั้นก็สามารถเลือกวัน เวลาที่สะดวกเข้ารับบริการ และกรอกข้อมูลของคุณเพื่อรอการยืนยันเข้ารับบริการจากทางผู้แทนจำหน่าย

 3. จองคิวทดลองขี่ เพื่อทดสอบสมรรถนะรถ Triumph อย่างเต็มรูปแบบ

จองคิวทดลองขี่ เพื่อทดสอบสมรรถนะรถไทรอัมพ์อย่างเต็มรูปแบบ.png
ทุกศูนย์บริการของ Triumph ยังคงเปิดให้บริการทดลองขับขี่ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การสัมผัส และทดสอบสมรรถนะการขับขี่ของรถจักรยานยนต์ Triumph ทุกรุ่น โดยผู้ที่สนใจเข้ารับบริการทดลองขี่รถ Triumph  สามารถจองคิวพร้อมระบุรุ่นรถที่ต้องการทดลองขี่ และสามารถเลือกโชว์รูมที่สะดวกเข้ารับบริการ จากนั้นผู้แทนจำหน่ายจะติดต่อกลับ เพื่อนัดหมายวัน เวลาที่สะดวก และจัดคิวเข้ารับบริการโดยไม่ให้มีผู้ใช้บริการจำนวนมากในเวลาเดียวกัน เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการรักษาระยะห่าง นอกจากนี้ บริการจองคิวทดลองขี่ผ่านทางเว็บไซต์ Triumph จะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสามารถเข้ารับบริการโดยมีรถ Triumph ที่ได้จัดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว

4. ฟังค์ชันพิเศษสำหรับรถรุ่นใหม่

ฟังก์ชันพิเศษสำหรับรถรุ่นใหม่.jpg

นอกจากฟังค์ชันข้างต้นแล้ว ยังมีฟังค์ชันที่เป็นไฮไลท์ และเชื่อว่าสาวก Triumph จะต้องประทับใจอย่างมาก สำหรับฟังค์ชันทดลองฟังเสียงเครื่องยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์เสมือนลองบิดรถจักรยานยนต์ด้วยตัวเอง

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ สามารถดูแลรถลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น การเชคระยะ การซ่อมบำรุง รวมถึงบริการต่างๆ ในโชว์รูม เช่น บริการส่งรถทดลองขี่ถึงบ้าน การทำสัญญา การส่งมอบรถถึงสถานที่ของลูกค้า เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายสูงสุดในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังเน้นย้ำมาตรการรักษาความสะอาดภายในโชว์รูมอันเป็นไปตามมาตรการของภาครัฐ  เพื่อเพิ่มความมั่นใจในกรณีที่ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมโชว์รูม Triumph ให้ได้รับบริการที่ดี พร้อมมั่นใจในมาตรฐานความสะอาดปลอดภัย

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่  www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand



------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/eAo9u
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th